Bạn đang ở đây

Những cô gái không ai cưa nổi

Họ rất hấp dẫn, nhưng không tài nào mà tán nổi họ.

Những cô gái không ai cưa nổi

Cứ mở miệng là bị nàng bắt bài ngay. Ảnh minh họa.

Tuấn Anh (sinh viên trường Kinh Tế, quận Thủ Đức, Tp. HCM) là “tay cưa” điêu luyện của trường, được nhiều cô gái theo đuổi, nhưng Tuấn Anh lại thích Vy ngay từ lần đầu tiên Vy bước vào giảng đường.

Lúc đầu, Tuấn Anh cũng nghĩ Vy sẽ như những cô gái khác, sẽ chết mê chết mệt vẻ đẹp trai công tử, và quyến rũ của mình, nhưng Vy hoàn toàn hờ hững và phớt lờ.

Tuấn Anh biết Vy đi học bằng xe bus nên anh chàng chạy xe tiến đến trước mặt Vy và nói: “Anh đoán em cần đi nhờ  xe về”. Không những thế, Tuấn Anh còn mỉm cười nhìn Vy rất đắm đuối.

Vy ngớ người ra một lúc rồi cũng mỉm cười lại, thỏ thẻ: “Em nghĩ hôm nay bus sẽ tới đúng giờ”. Thế là Vy bỏ đi một mạch mặc cho Tuấn Anh đứng như một gã khờ ngọng nghịu đứng làm thơ.

Thấy cô gái có vẻ đã đọc được chiêu của mình, không tấn công trực diện được, Tuấn Anh giở chiêu khác. Cậu liền đề nghị nhóm bạn Vy và nhóm bạn của cậu cùng đi chơi chung. Trong suốt buổi đi chơi, Tuấn Anh cố tỏ ra thân thiết với một người con gái khác để khiến Vy ghen nhưng cô vẫn tỉnh queo, không quan tâm đến. Tuấn Anh mất một buổi diễn kịch không công.

Không từ bỏ, cậu chàng nghĩ nát óc để tìm được chiêu khác cao cấp hơn, đảm bảo Vy phải gục luôn, đó là trở thành hiệp sỹ. Biết đường về nhà Vy khá tối mà Vy phải đi bộ từ bến xe bus vào nhà nên Tuấn Anh đã năn nỉ nhờ mấy anh bạn của mình giả làm đầu gấu trấn lột, cướp tiền của Vy. Sau đó, anh chàng vô tình đi ngang qua, thấy chuyện bất bình nên xông vào “giải cứu mỹ nhân”.

Phen này chắc cũng lên tầm hiệp sỹ như anh Nguyên Văn Minh Tiến đây chứ chả đùa, Sài Gòn đang rất cần những người như mình, Tuấn Anh dự liệu.

Nhưng ngay khi ba ông bạn vừa mới xông ra thì Vy chỉ kêu “Á!” lên một tiếng rất nhỏ. Tuấn Anh vội lao ra thì, ôi thôi, thấy nàng đang xịt hơi cay liên tục vào mặt cả 3. Mấy anh to cao đều bị đánh mặt mũi tối om, bỏ chạy để lại Tuấn Anh đứng như tượng không biết làm gì. Vy cười: “Ồ, anh cũng ở đây à?” rồi đi thẳng.

Chuyện tơ tưởng của Tuấn Anh cũng kết thúc từ đó. Cậu chàng cho rằng, dẫu giỏi đến mấy, cậu cũng sẽ bó tay với những người thuộc phái yếu mà chẳng có gì là yếu để mà lợi dụng cả.

Kinh nghiệm tình trường dày dạn, cậu hiểu rằng với những cô như vậy, những người có cơ hội phải là những người được cô chủ động đưa ra các tín hiệu bật đèn xanh.

 

Làm đủ mọi cách vẫn không thể khiến nàng để ý (Ảnh minh họa)

 

Nam Thành (nhân viên Marketting, quận 7. Tp.HCM) gặp cô gái trong mộng tại một buổi tiệc buffet của công ty. Nam Thành đã xin được số điện thoại của cô gái ấy nên quyết định dùng chiêu nhắn tin để cưa cẩm nàng.

“Vừa về đến nhà tôi đã nhắn tin rằng “Tôi nhớ em”, em nhắn lại bằng mặt cười. Tôi nghĩ tôi thành công rồi, vì em đã cũng cùng cảm giác như tôi. Mỗi sáng thức dậy, tôi nhắn tin, đi ngủ tôi cũng nhắn tin, thỉnh thoảng tôi lại nhắn cho em lời bài hát hay, một bài thơ hay, em đều nhắn lại bằng tin nhắn mặt cười.

Một tháng sau tôi quá nản với kiểu này, nên nhắn tin rủ em đi cafe, em cũng để lại mặt cười. Tôi không hiểu nên liền gọi điện cho em, em hồn nhiên hỏi tôi ai vậy khiến tôi ngỡ ngàng nên đành cúp máy. Từ đó tôi không gọi điện cho em nữa. Thỉnh thoảng gặp lại em, tôi thử bắt chuyện với em, em vẫn cười nói thản nhiên như chưa từng có chuyện gì”.

Với những cô gái thuộc dạng hotgirl, hoặc học rộng hiểu nhiều, hoặc trải đời hơn các gã choai, việc tìm đủ mọi cách để tiếp cận họ nhiều khi chỉ như "muỗi đốt inox", chẳng mang lại kết quả gì.

Trung (Nhân viên kinh doanh, quận Đống Đa, Hà Nội) đang rơi vào trường hợp như vậy, mà không biết phải dùng cách nào để hiểu được tình cảm mà nàng dành cho mình.

“Tôi dẫn cô ấy đi chơi, thấy cô ấy vui vẻ lắm. Tối hôm đó trời mưa, tôi đứng đợi cô ấy ở dưới cổng công ty để chở cô ấy đi chơi. Tôi cố tình không mang ô để có thể đi chung ô cùng cô ấy, như thế sẽ dễ thể hiện tình cảm. Ai ngờ, cô ấy cầm hai chiếc ô xuống, đưa cho tôi một chiếc và nói “hai người đi chung một chiếc ô thì sẽ ướt hết”, anh kể.

Một lần khác, Trung và cô ấy cùng được mời đi dự tiệc sinh nhật của một người bạn. Hôm đó Trung uống khá nhiều. Anh dùng ánh mắt si tình của mình, và nói với ỡm ờ với cô rằng, cô ấy khiến anh phát điên.

 

Cô ấy tỉnh bơ trong mọi trường hợp (Ảnh minh họa)

 

Cô ấy quàng vai Trung, nói khẽ: "Đừng uống nữa. Đô của anh chưa đủ đây mà". Tuy say nhưng vẫn còn kịp thấm cái đau, tụt cả ý chí tán tỉnh.

Dương (nhân viên IT, quận 3, Tp.HCM) thì ngay từ đầu đã tìm cách bày tỏ tình cảm trực tiếp nhưng nàng đáp lại bằng vẻ mặt “hồn nhiên như cô tiên”: “Anh yêu em à. Tốt quá. Em cảm ơn nhé”. (Ai cũng rõ ý nghĩa khủng khiếp của cái kiểu nói Anh rất tốt nhưng em rất tiếc là gì rồi).

“Tôi theo sát cô ấy đến nỗi nghĩ cô ấy sẽ bực mình mà quát mắng hoặc nói một lời nào đó với tôi khác mấy cái câu, “tốt quá”, “cảm ơn nhé”... Thế nhưng dù tôi có làm gì, cô ấy vẫn cứ nhã nhặn, lịch sự với tôi như vậy mà không hề có thêm bất kì tiến triển nào khác.

Có một lần, cô ấy ốm, tôi đến thăm, và cô ấy cũng hình như có vẻ hơi cảm động, nhưng khi tôi đến gần và nói, anh rất thích em thì cô ấy lại nhã nhặn nói “cảm ơn anh”. Tôi đành bế tắc và cứ mặc kệ đến đâu thì đến vậy. Tôi chỉ không biết chuyện tôi và cô ấy sẽ đi về đâu nữa”.

Đừng thất vọng, bởi không phải cô gái nào bạn cũng có thể chinh phục. Thay vì tiếp tục làm "muỗi đốt inox', hãy biến mình thành 1 trong 8 mẫu đàn ông không cưa mà gái vẫn đổ. Biết đâu, đó là cách cưa tốt nhất với những cô gái dạng này.

Theo MCS

 

people like INLOOK.VN fanpage