Bạn đang ở đây

NAM NHÂN HÀN VÀ TÌNH YÊU CỦA EM

Em muốn anh đẹp trai như Yoon Sung trong City Hunter, đáng yêu như Joo Won trong Secret Garden, lạnh lùng như Kim Won trong The Heirs, thông minh như Lee Hyeon trong Remember you, chu đáo như Moo Gak trong The girl who can sees smells, ngọt ngào như Chang Soo trong High Society hay có khi là ngô ngố như Soo Kwang trong It’s okay that love nữa.

Cô gái lãng mạn và có xu hướng thiên về sến sẩm như em rất yêu phim Hàn anh biết chứ?

Mặc dù đã đủ lớn khôn và thực tế để phân biệt được đâu là thực tại và đâu là phim ảnh, nhưng anh biết rồi đấy, mơ mộng là quyền của mọi cô gái, em cũng không ngoại lệ. 

Anh đừng buồn nhé, không phải vì anh không đáng yêu, không chu đáo, không thông minh…nhưng anh đã bị đặc điểm của con trai phố núi “xâm lấn” hết cả rồi. Em muốn anh phải như thế này nè…

Đẹp trai hơn cả Yoon Sung

Có lúc anh đã bĩu môi vì em suốt ngày cảm thán độ bảnh trai của các oppa nhưng anh có biết là với em anh còn hơn thế nữa hay không? Bạn trai em ý mà, đề cao sự thoải mái nên luôn luôn chỉ mặc áo thun rộng rãi và quần ngố thùng thình, nhưng chỉ cần có dịp là sẵn sàng “lên đồ” vì em ngay. Bảnh tỏn lắm đấy chứ! Cứ như vậy nha anh, dù không có em ở cạnh thì em vẫn cho phép anh được đẹp trai như vậy đó.

Đáng yêu chỉ cần bằng Joo Won

Là con trai nhưng lại rất yêu thích những điều tưởng như chỉ con gái mới thích, Joo Won mua cả áo đôi cho anh ấy mặc cùng bạn gái. Lại còn hay hờn giận ăn vạ những điều không đâu để có cơ hội được bạn gái dỗ dành. Anh của em thì “Già rồi còn áo đôi gì nữa chứ?”. Ấy vậy nhưng khi em nũng nịu đòi mua áo đôi cho bằng được thì anh vẫn chiều chuộng, bất ngờ hơn cả là còn tự mình mang áo đôi về “ném vào mặt” em nữa. Đấy, chỉ cần vậy thôi là em yêu anh nhất rồi!

Vẫn phải lạnh lùng như Kim Won

Lạnh lùng với những cô gái khác chứ không phải với em đâu đó nhé! Kim Won anh ấy chỉ yêu một người thôi, và sẵn sàng từ chối mọi cô gái khác để bảo vệ tình yêu của mình. Anh của em đủ lạnh lùng chưa nhỉ? Không có em ở cạnh anh có trở nên ấm áp lạ thường không? Không được đâu đấy, phải nhủ trong lòng anh rằng: mình chỉ ấm áp với một người thôi.

Tất nhiên là thông minh như Lee Hyeon

Vào vai giáo sư nên hẳn là anh ấy phải thông minh rồi. Em thì không cần anh thông minh “kinh khủng” như vậy đâu. Chỉ cần anh trả lời được mọi câu hỏi trên trời dưới đất của em mọi ngày, chỉ cần anh biết em đang nghĩ gì, chỉ cần dịch được lời nói lúc nóng giận của em…chỉ cần biết rằng em yêu anh. Em biết, là đàn ông, anh không thể để chuyện tình cảm yêu đương lên trên hết, nên anh hãy nhớ là, những thứ khiến anh thông minh như công việc, học tập và chơi chứng khoán mỗi ngày là điều quan trọng, còn chuyện yêu cứ để em gánh nhé!

Chu đáo như Moo Gak

Em trẻ con và anh thì khác em, nên ở cạnh anh, có lúc em như thấy mình là một đứa trẻ nhỏ. Là lúc anh vén tóc em vì em chẳng chịu buộc lên khi ăn, là lúc nắm chặt tay em khi em mang giày cao gót mà chạy nhảy, là lúc anh xuất hiện kịp thời không để em bỏ bữa, là lúc anh nhất quyết không để em lái xe một mình về trong đêm khuya…chu đáo chỉ thua Moo Gak của Cho Rim chút xíu thôi à.

Ngọt ngào như Chang Soo

Điểm này thì em công nhận là anh giống Chang Soo lắm đó. Chàng trai bên ngoài tỏ vẻ lạnh lùng nhưng bên trong thì ngọt ngào, ấm áp. Anh chàng này chẳng bao giờ chịu thể hiện tình cảm ra ngoài nhưng đôi lúc lại khiến bạn gái bất ngờ. Giống như em, thỉnh thoảng giật mình vì những câu thoại hay icon anh sử dụng, phải xác minh lại rằng: có phải là anh không, anh đang đau ốm gì à…Vì rất ít, nên đối với em, anh như một viên kẹo nhân socola vậy đó, ngậm cho đến lúc tan mới cảm thấy ngọt ngào.

Dù em ước mong vậy nhưng người em yêu không phải là Yoon Sung, chẳng phải là Kim Won hay Lee Hyeon…em yêu chính bản thân anh, chính con người anh, chàng trai phố núi quốc tịch Việt Nam à!

Gin Lê/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage