Bạn đang ở đây

Giá như em đã biết ghen

Ở đời nào có người đàn ông ăn vụng mà lại đi khai với vợ bao giờ! Có đánh cũng vẫ̃n phải chối như thằng bạn quân sư mách cho anh. Vì thế anh phải lừa dối em bằng cú điện thoại lúc nửa đêm: “Anh nhớ em không ngủ được”.

 

ngoai tinh

Ảnh minh họa

Từ ngày quen biết em, em nói chẳng biết ghen, chẳng biết hờn bao giờ. Có lẽ khi nghe em nói điều này, anh cũng như tất cả mọi người đều cho rằng em giả dối hay nói xạo.

Anh không lý giải được tình cảm và câu nói của em. Em từng nói, một mai nếu không còn yêu nhau nữa, bạn đời của mình sẽ kiếm cớ ra đi, với bất kỳ̀ lý do gì thì em cũng vẫn chấp nhận. Khi còn yêu em thì anh cứ ở lại, khi anh đã hết yêu rồi hay anh có tình yêu mới thì anh cứ ra đi, và khi nào anh muốn quay về em vẫn chờ đón, nhưng xin anh đừng lừa lối em và đừng giả vờ che đậy những hành vi xấu của anh bằng những lời âu yếm dành cho em.

Những chuyến công tác xa nhà, anh đang vui cùng ai, anh đang làm gì, em không bao giờ làm phiền vì em muốn anh được tự do thoải mái để làm việc hiệu quả. Em biết anh luôn tiếp xúc với khách hàng nên phải ăn uống, đi ca hai với khách tới phòng trà, quán karaoke, hay quán rượu nào đó. Em luôn hiểu và thông cảm,̀ tạo mọi cơ hội cho anh trong công việc cũng như những lúc thiếu thốn tình cảm. Nhưng anh không có tự tin nói với em rằng: "Anh không kiềm chế được, em cho phép anh vui vẻ một chút” . Như thế mới là người đàn ông có bản lĩnh mà em mong chờ, phải không em?

Ở đời nào có người đàn ông ăn vụng mà lại đi khai với vợ bao giờ! Có đánh cũng vẫn phải chối như thằng bạn quân sử mách cho anh. Vì thế anh phải lừa dối em bằng cú điện thoại lúc nửa đêm: “Anh nhớ em không ngủ được”. Mà ông trời lại oái oăm cho em đôi tai thính như dơi, em nghe được trong điện thoại tiếng loạt xoạt, tiếng bước chân, tiếng mặc quần áo... Em đã nói: "Anh, em không cấm anh đi ăn phở, nhưng xin anh đừng xúc phạm tình cảm của em bằng những lời nói dối đó". Và em đã ra đi!

Anh cũng ra đi vì anh gây ra trách nhiệm không thể không đối mặt. Nhưng đó là sai lầm do chính anh gây ra. Nơi ấy không hiểu anh bằng em. Nơi ấy luôn làm cho anh mất tự do vì ghen bóng ghen gió. Nơi ấy làm anh mất mặt chốn đông người. Anh đã chọn nơi ấy để bỏ nơi này ra đi. Em cho phép anh được về với em, em nhé. Không nơi nào bình yên như ở bên em! Anh xin em mặc dù anh cũng không còn tự tin để đến nhận lỗi với em.

Theo Vnexpress

people like INLOOK.VN fanpage