Bạn đang ở đây

Em chưa bao giờ cô đơn như thế!

Em sẽ vẫn là em, hình hài này, con người này, chỉ có điều tâm hồn và trái tim em đã chết. Em không còn thấy rạo rực khi đứng gần một ai đó, không còn thấy hạnh phúc khi có người muốn nắm tay em!

cô đơn

Ảnh minh họa

Thật lòng mà nói, lúc này đây là khoảnh khắc khó vượt qua nhất của cuộc đời em. Anh đi lấy vợ, còn em một mình. Em buồn và khóc, khóc đến quặn thắt ruột gan, khóc đến chết đi được. Chẳng lời nào có thể diễn tả được cảm xúc đau đớn của em lúc này. Tất cả chỉ vì em quá yêu anh, quá tin vào anh để rồi bị anh phản bội và mất anh vĩnh viễn.

Em lại một mình lê bước trên những con phố dài. Tất cả gần gũi, thân quen đây nhưng sao em thấy mình xa lạ quá. Em chán nản tất cả, chán cuộc sống này, chán phải yêu thương, hờn giận và thấy mình cô đơn hơn bao giờ hết.

Anh đã đi, đã rời xa em và có một mái ấm gia đình. Anh cũng không quan tâm, không ngoái đầu nhìn lại xem em đang sống ra sao, có vui được không, có cười được không. Em biết, anh chẳng bao giờ quan tâm đến người con gái như em nữa bởi với anh, tình yêu xưa cũ đã vĩnh viễn xa rồi. Cái còn đọng lại trong anh cũng không đủ để gọi là kỉ niệm. Tình yêu trong anh chỉ thoáng qua như gió bụi rồi lại trở về với gió bụi, chẳng mảy may vương vấn trên cõi trần này.

Em không yêu cũng không biết nhớ, biết thương một ai nữa. Em trở thành một kẻ lang thang độc hành trên bước đường đời. Người ta có đôi, có cặp, chỉ riêng mình em thuộc về một thế giới không anh! Thế là hết, chấm hết tất cả những gì gọi là tình yêu giữa hai ta. Không còn cơ hội cho một kẻ cô đơn như em chen vào giữa hạnh phúc gia đình của người khác. Hết thật rồi anh ơi!

Ngày mai ra sao, em sẽ sống như thế nào chính em cũng không thể định hình được nữa. Em sẽ vẫn là em, hình hài này, con người này chỉ có điều tâm hồn và trái tim em đã chết. Em không còn thấy rạo rực khi đứng gần một ai đó, không còn thấy hạnh phúc khi có người muốn nắm tay em! Sẽ chẳng có hơi ấm nào khiến em thôi lạnh giá. Sẽ chẳng có bàn tay nào ngọt ngào và ấm áp hơn tay anh!

Bạn bè đi hết cả, người lấy chồng, kẻ có người yêu. Người ta vui vẻ cười đùa bên nhau, đi ăn cùng nhau, đi chơi cùng nhau. Còn em, chỉ có một mình. Một mình ngồi quán nước nhâm nhi tách cà phê. Một mình đi dạo phố, một mình đi ăn và tất cả chỉ có một mình.

Em đang khóc, nước mắt tràn khóe mi khi nghĩ về những ngày cùng anh chung bước. Tất cả chỉ là hoài niệm. Em vẫn cô đơn, vẫn không còn ai bên cạnh. Chưa bao giờ em có cảm giác thế giới lại xa lạ đến thế. Giống như em là một người ngoài hành tinh, rơi xuống trái đất chứ không phải em đã từng tồn tại trên cuộc đời này. Em thật tình chưa bao giờ thấy mình cô đơn hơn thế anh ạ!

 

Theo Eva

 

 

Hãy chia sẻ những cảm xúc vui, buồn trong cuộc sống thường nhật với Inlook.vn tại địa chỉ Mystory@inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage