Bạn đang ở đây

Đọc vị những mơ ước thầm kín nhất của đàn ông

Có thể đàn ông chỉ là những anh chàng tốt với một cuộc sống tuyệt vời khi họ giải quyết được tất cả mọi thứ một cách dễ dàng như sửa đường ống bị rò rỉ như một thợ sửa chính hiệu hay giúp phụ nữ mở nắp sampanh giống một anh phục vụ thứ thiệt.
Tuy nhiên,trên đời không có gì là hoàn hảo khi một vài công việc tưởng chừng như đơn giản mà họ không thể thực hiện được tốt.
 
1. Cách thắt một chiếc cà vạt sao cho đẹp
 
Đây là thú nhận của không ít chàng trai, mặc dù có sử dụng tới công cụ như Google để xem video hướng dẫn cách thắt nơ. Cà vạt và nơ bướm chưa bao giờ thực sự là “bạn bè” tốt với cánh đàn ông mà họ cũng chẳng thể hiểu tại sao. Mặc dù, đàn ông thích các ý tưởng về việc có người vợ đảm đang giỏi việc thắt cà vạt và nơ bướm thì họ cũng ước rằng nó không khó như một môn khoa học về các vấn đề hạt nhân.
 
 
2. Dành những lời khen có cánh cho phái đẹp
 
Vốn dĩ là nhóm người khô khan, đàn ông luôn là nạn nhân của chính mình khi đưa ra các lời khen thiếu tế nhị dành cho phái đẹp. Có thể do thái độ và chất giọng ngượng nghịu khi đưa ra các lời khen mà họ bị coi là không thành thật, nịnh bợ. Hãy nghĩ chúng là một điều đơn giản và phái đẹp sẽ cảm thấy cánh đàn ông đang thực sự thành thật. Thực tế mà nói, đàn ông luôn ước họ trở thành bậc thầy của nghệ thuật “ca tụng” phái đẹp mà thôi.
 
3. Mặc một chiếc áo trắng và không làm nó bị bẩn 
 
Các chàng rất ít khi vụng về, trừ khi họ đang mặc một chiếc sơ mi trắng. Sẽ chẳng thể qua nổi một ngày nếu chiếc áo còn nguyên mà không bị dính bẩn hay đổ bất cứ thứ gì lên.  
 
 
4. Không thể trích dẫn được quá 6 câu thoại lãng mạn trên phim hoặc sách 
 
Phái đẹp rất thích phim ảnh, thích sự lãng mạn. Đôi khi một vài lời thoại dí dỏm, hài hước hay lãng mạn sẽ làm cho nàng vui biết bao. Nhưng khổ một nỗi, cánh đàn ông lại chẳng giỏi chuyện ấy, họ làm sao có thể nhớ nổi mấy câu thoại tình cảm ướt át để kể cho cô nàng của mình nghe trong những dịp quan trọng.
 
5. Tặng quà 
 
Ngày sinh nhật bạn gái, Valentine, 8/3…có biết bao nhiêu ngày phải nghĩ nát óc để tặng quà cho người yêu trong khi đàn ông chúng ta còn bận trăm ngàn thứ việc đến nỗi không có cả thời gian nghỉ ngơi. Thật khó khi họ phải nhớ những ngày ý nghĩa và quan trọng mà các nàng luôn mong chờ.
 
 
6. Tiết kiệm tiền
 
Phải có tới 8/10 người đàn ông sẽ đồng ý với mục này, bởi ngay cả bản thân tôi, tiết kiệm tiền với chàng trai độc thân là điều gì đó thực sự khó khăn. Chỉ cần một phút ngẫu hứng với bạn bè là cả tháng lương có thể đi tong và sẵn sàng vay tiền để sống chứ không dám nói tới chuyện một anh chàng độc thân tiết kiệm được tiền.
 
Có lẽ đây là những thứ mà bất cứ anh chàng nào cũng muốn mình giỏi hơn!
 
(Theo Depplus)
 
people like INLOOK.VN fanpage