Bạn đang ở đây

Bóng đèn vỡ vụn trong "cô bé" khi thủ dâm

Bác sĩ Dung nhớ hình ảnh người phụ nữ tóc xoăn, quý phái đang đau đớn vì những mảnh thủy tinh của bóng đèn găm vào thành âm đạo.

Trong lúc rạo rực quý bà cũng tìm mọi cách để thỏa mãn. Ảnh minh họa
Trong lúc rạo rực quý bà cũng tìm mọi cách để thỏa mãn. Ảnh minh họa

Quá hưng phấn, quý bà nhét bóng đèn vào chỗ kín

Có lẽ trường hợp nữ thủ dâm khiến bác sĩ Lê Thị Kim Dung, trưởng khoa sản trung tâm y tế lao động Thái Hà, ám ảnh nhất là những trường hợp quý bà tự sướng bằng cách dụng cụ hỗ trợ. Và khi quá sức chịu đựng các dụng cụ hỗ trợ vỡ và gãy khiến nạn nhân từ tự sướng thành tự khổ.

Thủ dâm là chuyện bình thường ở một con người có người thủ dâm nhiều, thủ dâm ít nhưng trường hợp thủ dâm bằng dụng cụ thì hết sức chú ý. Không nên chọn dụng cụ dễ vỡ để đưa vào vùng kín.

Câu chuyện của bà Nguyễn Thị Vân (Hoàng Cầu, Hà Nội) mắc chứng nghiện thủ dâm như một lời cảnh báo về thủ dâm thái quá. Chồng bà Vân mắc chứng tiểu đường nên từ lâu chuyện vợ chồng bà không còn nữa.

Nhiều lần định bụng “hư hỏng” nhưng bà Vân không dám phản bội người chồng của mình nên bà đành “hành sự” một mình mỗi khi có nhu cầu.

Trước đó, dụng cụ hỗ trợ bà Vân chỉ là những dụng cụ nhà bếp như cà rốt, khoai lang, dưa chuột. Đang trong tuổi hồi xuân nên những thực phẩm kia cũng giúp bà rất nhiều. Với bà Vân, thủ dâm bằng tay thôi chưa đủ.

49 tuổi, nhìn bà lúc nào cũng rạng ngời mặc dù chồng mắc tiểu đường. Ai nhìn vào cũng đoán già đoán non bà Vân có bồ nhưng bà và chồng bà đều biết bà Vân chỉ "tự sướng" với mấy cái củ quả kia.

Một lần, khi đang nằm ngủ trưa. Chồng không có ở nhà. Cơn thèm lên, bà Vân không thể nán lại chạy xuống nhà bếp lấy dụng cụ cho mình. Đang trong quá trình cao hứng và cộng thêm chút sáng tạo khi nhìn thấy những chiếc bóng đèn để ở bàn trong phòng ngủ.

Bà Vân chạy vội ra lấy chiếc bóng đèn loại nhỏ, đui xoắn và từ từ đưa vào vùng kín của mình. Chiếc bóng đèn giúp bà Vân đạt được những khoái cảm mà lâu này người chồng của bà không làm được.

Trong lúc cao hứng quá, bà quên mất rằng bên trong âm đạo mình là chiếc bóng đèn nên đã quá tay, gồng mình làm chiếc bóng đèn bị vỡ vụn ra bên trong âm đạo.

Vừa đau, vừa xấu hổ nhưng bà đành gọi điện thoại cho người thân để đưa bà đi cấp cứu.

Bác sĩ Dung nhớ hình ảnh người phụ nữ tóc xoăn, quý phái đang đau đớn vì những mảnh thủy tinh của bóng đèn găm vào thành âm đạo.

Bác sĩ đã phải khéo léo dùng đèn chiếu vào âm đạo và gắp từng miếng thủy tinh trong thành âm đạo ra.

Các vết thủy tinh vỡ trong âm đạo khiến âm dạo bị tổn thương nặng. Đây đúng là trường hợp mà bà không thể nào quên. Sau này, khi đến khám lại bà Vân vẫn chưa hết run vì sự cố đó. Nhưng đây cũng là bài học cho các quý bà muốn giấu chồng “hành sự”.

Thủ dâm mang lại cảm giác tội lỗi

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung cho biết bà gặp rất nhiều trường hợp thiếu nữ chưa chồng nhưng mắc chứng thủ dâm đến xin bà tư vấn tìm biện pháp khắc phục.

Có những trường hợp mới chỉ 14, 15 thủ dâm không đúng cách dẫn đến viêm nhiễm vùng kín, nấm ngứa.

Trường hợp của một học sinh lớp 9, tại Thái Hà, Hà Nội thủ dâm bằng tay nhưng vì tay không sạch nên vùng kín bị ngứa, sưng.

Thậm chí, đến tháng kinh nguyệt cô bé ngứa không thể mang nổi băng vệ sinh. Mẹ cô bé phải đưa cô đến gặp bác sĩ.

Khi làm xét nghiệm thì trong dịch âm đạo của cô bé nhiễm nấm Candida. Thủ dâm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nhưng tác động tiêu cực về mặt tâm lý cho con người.

Thực tế, những người nghiện thủ dâm cảm thấy xấu hổ và tội lỗi bởi thói quen thủ dâm của họ. Cho dù đó là vấn đề về văn hóa, tôn giáo hay đạo đức, con người cũng có thể rất nghiêm khắc với chính bản thân họ.

Cuộc đấu tranh giữa bản năng của con người với truyền thống khiến nhiều người luôn cảm thấy mệt mỏi. Họ muốn được thỏa mãn nhưng không muốn.

Tốt nhất, khi có cảm giác thèm "chuyện ấy", khổ chủ nên tìm cho mình những công việc để làm hoặc chạy đi chơi cùng bạn bè để quên đi cảm giác đó - bác sĩ Dung tư vấn.

 

Theo Thông tấn xã Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage