Bạn đang ở đây

Bi hài những câu chuyện khó đỡ về "án hiếp dâm"

Bi hài những câu chuyện khó đỡ về "án hiếp dâm"

 

1. Cắt 'của quý' kẻ hiếp dâm để… trình cảnh sát

 

Monju Begum

 

Mới đây, một vụ việc đã xảy ra tại ngôi làng Mirzapur, tỉnh Jhalakathi, cách thủ đô Dhaka của Bangladesh 200km về phía nam. Được biết một phụ nữ 40 tuổi người Bangladesh tên là Monju Begum đã mang "của quý" của 1 người đàn ông đến sở cảnh sát và tố cáo rằng hàng xóm của mình đã thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo bà mẹ 3 con Monju Begum thì cô đã bị người hàng xóm Mozammel Haq Mazi cưỡng đoạt trong 1 căn lều gần nhà. Monju Begum cho biết, trong lúc bị cưỡng đoạt cô đã chống trả quyết liệt, cắt ‘của quý’ của Mazi, đựng nó trong một túi ni-lon và trình cho cảnh sát để chứng minh việc mình bị cưỡng hiếp.

Hiện, Mazi được điều trị đặc biệt trong bệnh viện. Tuy nhiên, chuyện “hoàn trả” dương vật vào… vị trí cũ là điều không thể thực hiện được.

“Chúng tôi vốn có tình ý với nhau. Mới đây, cô ấy gợi ý chuyện cùng nhau bỏ trốn và định cư ở Dhaka. Tôi đã từ chối vì tôi không thể bỏ vợ, bỏ con được. Vì thế, cô ta đã trả thù tôi”, Mazi nói.

Phía cảnh sát cho biết, họ sẽ điều tra chuyện này rõ ràng ngày sau khi sức khỏe của Mazi khá hơn.

2. Hiếp dâm gấu mèo bị cắn tơi tả "của quý"

 

 

 

Một người đàn ông bệnh hoạn có lẽ sẽ phải hối hận cả đời vì quyết định hiếp dâm chú gầu mèo. Người đàn ông 44 tuổi người Nga này đã định tìm cách được vui vẻ với chú gấu mèo khi vô tình thấy xuất hiện một chú gấu mèo gần nhà. Cả ông và bạn bè của mình đều cảm thấy rất phấn kích vì điều này.

Tuy nhiên, một điều mà ông ta không ngờ tới là trong lúc đang nỗ lực để "vui vẻ" với chú gấu mèo này thì nó đã vùng vẫy và cắn đứt "của quý" của ông.

Được biết, ngay sau đó ông đã được bạn bè mình tới bệnh viện với hi vọng làm lành được "của quý" bị cắn tới tả.

3. Phát tờ rơi "dạy cách hiếp dâm" trong trường Đại học

 

 

 

Mới đây, một sự việc khiến  tất cả các sinh viên, giáo viên trường ĐH Miami, Ohio, Mỹ choáng váng bởi sự xuất hiện của tờ rơi hướng dẫn "hiếp dâm". Được biết, những sinh viên năm thứ nhất đã phát hiện ra những tờ rơi này trong phòng tắm của mình và hoàn toàn sốc khi đọc nội dung của nó.

Tờ rơi ghi rõ tiêu đề “10 cách để hiếp dâm” hướng dẫn người đọc “thực hành để hoàn hảo hơn” hay “Càng hiếp dâm nhiều, bạn sẽ càng chuyên nghiệp.”…

Trong nội dung của tờ rơi còn kinh khủng hơn khi viết :"Nếu bạn sợ cô gái đó phát hiện ra mình, hãy bóp cổ cô ta và nhớ đừng bao giờ cho cô ta những bức hình hay số điện thoại của bạn.”

Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc này. Đối với 1 số giáo viên hay những nhân viên trong trường thì đây chỉ là 1 trò đùa thoáng qua của ai đó. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng cần phải cảnh báo tới các em học sinh, đặc biệt là những sinh viên nữ.

4. Khỏa thân để biểu tình chống hiếp dâm

 

 

 

Là một nhóm biểu tình khá nổi tiếng trên thế giới với hầu hết các thành viên là nữ giới, Femen được biết đến với nhiều cuộc biểu tình rầm rộ. Trước đây, họ thường biểu tình để phản đối các vấn đề liên quan tới quyền lợi phụ nữ như chống nạn nạo phá thai, bạo hành… bằng cách để ngực trần.

Vừa qua, để phản đối nạn hiếp dâm, các cô gái lại tiếp tục cởi áo ngay trước tượng thần Vệ Nữ thành Milo, bảo tàng Lourve – Pháp.

Hành động này của nhóm nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều người lên tiếng ủng hộ nhưng 1 số lại cho rằng việc này chẳng khác gì cổ xúy cho hiếp dâm bởi các cô xuất hiện trong trang phục thiếu vải.

5.Thoát tội cưỡng dâm nhờ “hiếp nhầm” đàn ông

 

Ông đã thoát án phạt vì đã "hiếp dâm nhầm"

 

Vừa qua, một vụ án hy hữu đã xảy ra khi một người đàn ông 61 tuổi bị tố cáo về tội hiếp dâm. Tuy nhiên, ông đã may mắn thoát phải án phạt vì các bằng chứng cho thấy người bị ông hãm hiếp là một người đàn ông.

Theo hồ sơ cho biết, người đàn ông 61 tuổi này đã theo dõi một phụ nữ ăn mặc điệu đà và tấn công cô khi cô rời khỏi nhà bạn trai. Khi đang thực hiện hành vi xé quần áo của người phụ nữ này thì bạn trai cô ấy đã xuất hiện và bắt người đàn ông này trình cho cảnh sát.

Nếu không có vấn đề gì thì chắc chắn người đàn ông này phải hầu tòa vì tội hiếp dâm. Thế nhưng, cô gái mà ông ta hãm hiếp lại là một người chuyển giới. Người này đã sử dụng hoóc môn để chuyển đổi giới tính nhưng vẫn còn cơ quan sinh dục ngoài của đàn ông.

6. Chú chó bị tố tội hiếp dâm

 

 

 

Đây cũng là 1 trong những vụ án hy hữu mà cảnh sát phải nhận vì tội danh hiếp dâm. Được biết, mới đây, chú chó Donte đã phải nhận đơn tố cáo hiếp dâm bởi từ hàng xóm nhà chủ nhân.

Được biết trong lúc “gần gũi” với một con chó hàng xóm, Donte bị người chủ của “bạn gái” bắt gặp và bị tố tội hiếp dâm. Chính vì thế, chủ của cô chó nhỏ kia đã trình đơn lên cảnh sát với lý do vật cưng của họ đã bị hiếp dâm.

Người hàng xóm nói với cảnh sát, Donte đã vào sân nhà và giao phối với chó của họ. Tuy nhiên, đó không phải là lý do họ quyết định báo cảnh sát, họ chỉ tố cáo vì Donate đã tấn công những đứa trẻ trong nhà.

Trong bản yêu cầu bồi thường tổn hại, chủ nhân của chú chó cái viết rõ: “Con chó nhà tôi sẽ phải nuôi dưỡng một đứa con không mong muốn”. Điều đáng nói là ở thời điểm hiện tại, không ai, ngay cả chủ nhân của chú chó bị hiếp, biết được con vật cưng của mình có đang mang thai hay không. Thế nên, quyền quyết định sẽ thuộc về tòa án.

Theo Soha

people like INLOOK.VN fanpage