Bạn đang ở đây

8 lí do khiến phụ nữ khao khát đàn ông

Chỉ cần có đủ những "tiêu chuẩn" dưới đây thì cánh mày râu hoàn toàn có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc viên mãn!

Mạnh mẽ

Phụ nữ thích được người đàn ông của mình yêu thương, bảo vệ và che chở. Vì vậy, hiển nhiên họ thường tìm đến những mẫu đàn ông có thể trở thành “vị cứu tinh” của mình. Do đó, một người đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh, luôn sẵn sàng xả thân vì người mình yêu luôn là điều bất kể người phụ nữ nào cũng mong muốn có được trong cuộc đời.

Có mùi thơm gợi cảm

Hãy nhớ rằng, những gì thiên về mùi hương tỏa ra từ cơ thể là một trong những yếu tố khiến người khác phái chú ý. Hơn thế, phụ nữ là những người “mê tít” các loại hương thơm. Do đó, khi cánh mày râu dùng nước hoa cho cơ thể, phái nữ sẽ căn cứ vào đó để khám phá ra vẻ đẹp tiềm ẩn và tính cách đặc trưng của các chàng.

Mang lại nhiều sự ngạc nhiên

Phụ nữ luôn bị ấn tượng bởi những điều ngạc nhiên mà người đàn ông mang lại cho mình. Một thanh sôcôla, tấm thiệp tình yêu, món quà tặng hoặc thậm chí một bó hoa... được dành tặng một cách bất ngờ luôn khiến phái nữ thích thú. Họ không quá chú trọng đến giá trị vật chất đi kèm, mà đơn giản chỉ muốn có được niềm vui nhỏ thể hiện sự quan tâm từ người yêu.

Ảnh minh họa

Trung thực, minh bạch

Trung thực là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần có ở bạn trai/chồng của mình. Vì vậy, cách đơn giản để chiếm trọn được tình yêu của phái đẹp là đừng bao giờ nói dối họ. Một khi bạn còn muốn nghiêm túc với chuyện tình cảm và giữ cho mối quan hệ bền vững, lâu dài hãy thật lòng với cô ấy. Tính trung thực sẽ giúp những người phụ nữ xây dựng sự tin tưởng vững chắc vào tình yêu.

Cơ thể hoàn hảo

Một người đàn ông mạnh khỏe, cao ráo luôn là điều mà những người phụ nữ mong muốn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ thường bị "mê hoặc" bởi những anh chàng có thân hình hoàn hảo, khỏe mạnh, nhất là người có cơ thể hình chữ V (vai rộng hông hẹp) với phần bụng phẳng và phần trên cơ bắp.

Ăn mặc thật đẹp

Không có gì khiến một phụ nữ thất vọng hơn là yêu phải một người đàn ông có vẻ bề ngoài nhếch nhác, gu ăn mặc kém cỏi. Dù không hẳn là phái nữ chỉ thích những người đàn ông chuyên xài hàng hiệu, nhưng chí ít người đàn ông đó cũng phải có xu hướng trong thời trang riêng cho mình. Biết phong cách nào là phù hợp với bản thân và hơn hết phải trông thật gọn gàng, đẹp mắt trước họ.

Mái tóc ấn tượng

Một kiểu tóc đẹp có thể mang lại cái nhìn hoàn toàn khác của người phụ nữ về đấng mày râu. Nếu muốn tạo ấn tượng với người phụ nữ mình yêu, cánh mày râu chỉ cần tạo một kiểu tóc gọn ghẽ, hợp với khuôn mặt mình.

Sự ân cần, dịu dàng

Bên cạnh việc là người đàn ông mạnh mẽ, biết che chở những khi cần thiết, thì phái nữ luôn mong muốn người đàn ông của mình cũng phải có sự ân cần, dịu dàng.  Họ sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, tự tay người đàn ông mình yêu chuẩn bị một bữa cơm lãng mạn...

Theo Af

people like INLOOK.VN fanpage