Bạn đang ở đây

8 độc chiêu khiến chàng luôn xao xuyến vì bạn

Phải làm sao để hình ảnh của bạn luôn hiện ra trong tâm trí anh ấy? Việc bạn trở nên hoàn hảo và luôn đồng tình với các ý kiến của anh chàng có thể càng không gây được chút ấn tượng nào hơn với anh ta! Bạn cần phải "cá tính" hơn, theo cách có kiểm soát và tiết chế!

Khi hai bạn ở gần nhau 

Mọi chuyện thật dễ dàng nếu như hai bạn đang ở gần bên nhau. Tuy nhiên, tình yêu cũng giống như trò chơi cút bắt. Cần phải biết lựa chọn khoảng cách cho phù hợp. Đừng nên vội vàng cho anh ấy hết những gì anh ấy muốn. Hãy làm cho anh ấy nhớ nhung bạn và luôn băn khoăn rằng bạn đang làm gì và ở đâu. Đó mới là cách yêu của một nàng cáo cao tay và sắc sảo.
 
 
1. Vui vẻ tận hưởng tự do
 
Có một thực tế trái ngược là mặc dù đàn ông không muốn người yêu lúc nào cũng quẩn quanh, họ cũng chẳng thể chịu nổi mỗi khi biết bạn đang vui vẻ mà không có họ. Hãy lấy đó làm điểm mấu chốt. Bạn hãy tổ chức một tối đi chơi cùng bạn bè, tiệc tùng và thả mình tận hưởng cả ngàn điều thú vị. Chắc chắn chàng sẽ không một phút nào chịu để hình ảnh của bạn thoát ra khỏi suy nghĩ của mình.
 
2. Khiến mọi thứ thật khó quên
 
Nếu chàng đón bạn đi làm buổi sáng, hãy chủ động hôn một cái thật nhẹ, quàng tay qua eo chàng âu yếm... Anh ấy sẽ mỉm cười, không ngừng nhớ về bạn cả một ngày hôm đó. Những hành động bất ngờ sẽ lưu lại rất lâu trong trí nhớ. Hãy để chàng phải nhớ cái cách mà bạn chạm vào người chàng hay hôn nhẹ một cách đầy  tinh tế vào má mỗi khi chia tay.
 
Trường hợp khác, câu “em yêu anh” nói mãi sẽ trở nên đơn điệu. Hãy mang lại nét tươi sáng mới cho tình yêu của bạn. Hãy lấy lại sự duyên dáng, bẽn lẽn và ve vãn. Hãy ôm ấp, chọc ghẹo chàng với những nụ hôn và ve vuốt, đảm bảo bạn sẽ nhận được từ chàng sự hào hứng mong được gặp lại bạn. 
 
 
 
3. Không liên lạc
 
Bạn nhớ chàng, nhưng nếu chàng bật chế độ "lạnh lùng" với bạn thì hãy tự kiềm chế. Thể hiện cho chàng thấy không phải bạn luôn sẵn sàng lao tới gặp chàng bất kể lúc nào. Hãy chờ tới khi chàng chủ động gọi và hãy chủ động cúp máy. Cho chàng thấy cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh có mình chàng; cũng như không phải chỉ có chàng có quyền "làm mặt bơ" với mình.
 
4. Đừng vồn vã 
 
Nếu chàng nhắn tin cho bạn và đó không phải là chuyện quá gấp gáp, thì hãy cứ từ tốn trả lời lại. Để một chút thời gian ngắn trước khi trả lời để chàng biết rằng không phải lúc nào bạn cũng kè kè cái điện thoại để nhận tin nhắn hay điện thoại từ người ấy. 
 
 
Khi ở xa
 
Trong trường hợp bạn và chàng không còn là một đôi nữa nhưng bạn còn tình cảm rất nhiều, vậy làm cách nào để phục hồi lại tình cảm mà không làm mất đi giá trị của bản thân mình?
 
 
 
5. Trở nên tuyệt vời
 
Đàn ông yêu bằng mắt và điều đó không hề sai chút nào. Chứng tỏ cho chàng thấy rằng, không phải thiếu vắng chàng bạn sẽ vật vã, đau khổ, khóc lóc và bi thảm. Bạn vẫn rất tuyệt cả khi chẳng có ai bên cạnh và chàng sẽ phải hối hận vì đã để tuột mất bạn khỏi tầm tay. Anh chàng nào mà chẳng yêu điên cuồng cô nàng biết cách chăm sóc bản thân và tự làm mình tỏa sáng cơ chứ.
 
6. Thật thân thiện
 
Đừng trở nên hằn học dù hai bạn đã chia tay. Hãy cứ thân thiện như một người bạn và hành động một cách tự nhiên. Đó là một cách thông minh nếu bạn muốn anh ấy về lại bên mình. Tất nhiên rồi, có chàng nào thích một người làm cho mình hoảng sợ được đâu.
 
 
 
7. Hạnh phúc cả khi không có anh ấy
 
Ai cũng cần khoảng trời của riêng mình.  Và bạn cũng nên tạo cho mình một thế giới mà ở đó không có chàng. Bạn có thể vui đùa cùng các cô bạn gái, đi xem bộ phim mình thích hay tập thể thao. Anh ấy sẽ không thể nhớ nhung nổi một người luôn sống chết để có được mình, mà sẽ lưu luyến cô nàng vẫn vui vẻ dù cho anh ấy đang không bên cạnh.
 
8. "Đánh dấu" đặc điểm
 
Chắc chắn chàng vẫn nhớ đến mùi hương đặc trưng hay style đậm đấu ấn cá nhân của bạn. Nếu chàng thích nó, ngại gì bạn không áp dụng để gây thương nhớ cho chàng. Điều đó sẽ gợi nhớ đến thời gian tuyệt đẹp của hai người và bạn đã thành công trong việc đánh cắp trái tim chàng lần nữa.
 
 
Theo Depplus
people like INLOOK.VN fanpage