Bạn đang ở đây

7 LÝ DO NÊN YÊU NÀNG MÊ DU LỊCH

Những cô gái thích du lịch thường để lại trong lòng các chàng trai nhiều ấn tượng sâu sắc. Không chỉ vì họ xinh đẹp cuốn hút mà còn vì những lý do thú vị sau đây:

Nàng độc lập

Những chuyến du lịch gần xa đã dạy cho các cô gái biết cách tự lo cho mình và chịu trách nhiệm về bản thân. Nàng không dựa dẫm, không trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nàng kể cả khi không ở bên cạnh. Có khi, chính nàng lại là người lo cho bạn nhiều hơn đó.

Nàng giản dị

Các cô gái mê du lịch thường có một vẻ “bụi bụi” phong trần quyến rũ. Những chuyến rong ruổi khắp nơi khiến nàng có thói quen mặc đồ đơn giản, thoải mái. Khi hẹn hò với nàng, bạn sẽ không phải đợi nàng trang điểm quá lâu hay mất công tìm kiếm nhà hàng sang trọng, nàng sẽ dễ dàng bằng lòng với một quán nước ven đường, chỉ cần cô ấy cảm thấy bạn thực sự chân thành.

Mô tả ảnh.
Những cô gái hay đi đây đi đó thường có style ăn mặc rất giản dị

Nàng tự tin

Các cô gái thích đi du lịch luôn hiểu rõ về mình hơn bất cứ ai, vì thế nàng có đủ cơ sở để tin vào bản thân mình. Một người con gái đi khắp nơi, biết nhiều thứ, có vốn sống phong phú sẽ cuốn hút người đối diện ngay lần đầu gặp mặt.

Nàng quyết đoán

Nàng sẽ rất nhanh chóng đưa ra quyết định mỗi khi gặp khó khăn bởi khi đi phượt nàng luôn phải tự đối mặt với tất cả mọi tình huống. Nàng luôn biết mình muốn gì, cần gì nên luôn bình tĩnh xử lý mọi công việc. Các cô gái luôn nhìn thấu vấn đề và đủ mạnh mẽ để không dùng dằng khi cần thiết. Có được cô nàng như thế này là bạn đã có thêm một “trợ thủ” đắc lực trong cuộc sống.

Mô tả ảnh.
Những cô nàng này sẽ là người "thắp lửa" trong cuộc sống của bạn

Nàng hiểu biết

Những điều nàng nhìn thấy hay đã trải qua sau mỗi chuyến đi dần tích lũy cho nàng vốn sống dày dặn và kho kiến thức phong phú. Bạn có thể nghe nàng kể say sưa cả ngày về những điều hay ho nàng “tai nghe mắt thấy” sau mỗi cung đường. Yêu một người con gái thế này, bạn sẽ không có thời gian để mà buồn chán.

Nàng dễ gần

Những chuyến đi mang đến cho nàng khả năng kết nối lạ kỳ với những người xung quanh. Có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè từ những chuyến du lịch, nàng biết cách nói chuyện khiến đối phương luôn dễ chịu. Bạn sẽ luôn thấy nàng sôi nổi, vui tươi, nàng biết cách tổ chức cuộc sống của mình như một chuỗi khám phá đầy thú vị.

Mô tả ảnh.
Bạn sẽ cười cả ngày với cô gái năng động, phóng khoáng này

Nàng tháo vát

Với hầu hết các nàng mê trải nghiệm, tự sắp xếp mọi thứ trong chuyến đi, từ ăn uống ngủ nghỉ, mang vác hành lý cho đến xoay sở khi lạc đường hoặc hết tiền... là những công việc thường xuyên phải đảm đương. Vì thế, cô ấy sẽ làm ngon ơ những công việc hàng ngày để cuộc sống lúc nào cũng thoải mái. Bật mí nữa là những cô nàng hay đi du lịch thường nấu ăn rất ngon đấy.

Mô tả ảnh.
Nàng luôn có đủ khả năng để tự đảm đương mọi việc

Khi yêu một cô nàng mê du lịch, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có những kỷ niệm ngọt ngào trong những chuyến đi cùng với nàng. Thật khó để làm ngơ trước một cô nàng cá tính và đáng yêu như thế.

(Theo Phunutoday)
people like INLOOK.VN fanpage