Bạn đang ở đây

7 điểm quyến rũ chàng nhất

Bản thân phái đẹp cũng không hề ý thức được rằng, hình ảnh vòng tay dài, mềm mại choàng qua cổ người đàn ông có sức thu hút đến thế nào.

Hàm răng trắng sáng

Yoona-7809-1414988227.jpg

Hàm răng trắng sáng là điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của cánh mày râu. 

Không phải vòng một đồ sộ hay đôi mắt lúng liếng mà chính hàm răng trắng sáng với nụ cười duyên là điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của cánh mày râu. Hàm răng xỉn màu bị đánh giá là thiếu tinh tế và hấp dẫn. 

Môi đỏ

Angelina-Jolie-6136-1414988227.jpg

Với làn môi đỏ, người phụ nữ nào cũng sẽ đẹp như Angelina Jolie. 

Bờ môi đỏ gợi cảm từ lâu đã được coi là thứ vũ khí quyến rũ chết người. Theo nghiên cứu khoa học về phản ứng tâm lý của đàn ông với màu sắc, phái mạnh bị thu hút nhất bởi màu đỏ và ngay chính bản thân họ cũng không ý thức được điều đó. Cứ như vậy, son đỏ đã trở thành thứ quyền lực vô hình của phụ nữ. 

Tỷ lệ eo - hông

Pham-Bang-Bang-9555-1414988227.jpg

Tỷ lệ eo - hông cân đối có sức hút hơn hẳn vòng một khủng hay vòng ba đồ sộ. 

Điểm hấp dẫn thứ ba ở phái đẹp chính là tỷ lệ eo - hông. Tỷ lệ hình thể được coi là chuẩn và có sức hút với phái mạnh nhất là 7:10. Không nhất thiết phải có vòng eo siêu nhỏ và vòng ba đồ sộ như búp bê mới quyến rũ. Tỷ lệ eo - hông cân đối mới là vẻ đẹp thực thụ. 

Giọng cao

Adele-1925-1414988227.jpg

Phụ nữ có giọng cao, trong có sức hấp dẫn giới tính đặc biệt. 

Nghiên cứu về việc sử dụng cao độ giọng nói như một gợi ý về đặc điểm cá nhân đã chỉ ra rằng, phụ nữ với giọng cao, trong được cho là có sức hấp dẫn về giới tính hơn trong khi những người có giọng trầm thì thường có những đặc điểm nam tính, thích hợp với các vị trí lãnh đạo và có mối quan hệ xã hội tốt. 

Tóc nâu

brunettes-3273-1414988227.jpg

Tóc nâu bất kể dài hay ngắn đều là thỏi nam châm với phái mạnh. 

Trong các màu tóc của phụ nữ, tóc nâu có sức thu hút hơn cả. Các cô đào tóc vàng nóng bỏng có thể sẽ không vui vì điều này nhưng nghiên cứu của Khoa Tâm lý học thuộc Đại học Westminter, Vương Quốc Anh đã chỉ ra rằng, những nàng tóc nâu thu hút phái mạnh hơn cả. Cũng theo nghiên cứu này, độ dài của tóc không có nhiều ảnh hưởng tới sức hấp dẫn của phụ nữ. 

Trang điểm nhẹ nhàng

Jeon-Ji-Huyn-3453-1414988227.jpg

Kiểu trang điểm nhẹ nhàng được cả hai phái đề cao.

Ở mục này, cả hai phái đều thừa nhận rằng họ có thiện cảm với những người phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng hơn là những cô nàng mặt bự phấn. Chính vì vậy mà vài năm gần đây, xu hướng trang điểm trong suốt hay thậm chí là không trang điểm đã lên ngôi tại các sàn trình diễn thời trang, nơi được coi là sân khấu chính của phong cách trang điểm nghệ thuật ấn tượng.

Cánh tay dài

Kiss-7385-1414988227.jpg

Ai có thể từ chối được vòng tay này?

Một đặc điểm quyến rũ bất ngờ khác chính là cánh tay dài. Phụ nữ có cánh tay dài đặc biệt thu hút vì bất cứ chàng trai nào cũng sẽ "rụng rời" khi được một vòng tay dài choàng qua cổ.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage