Bạn đang ở đây

7 dấu hiệu chứng tỏ cô gái đã muốn lấy chồng

Phụ nữ sẽ mong muốn lập gia đình khi họ thực sự cảm thấy đủ tin cậy vào một người đàn ông và cảm thấy cuộc sống của mình cần sự ổn định.

1. Bạn muốn ổn định cuộc sống

Cuộc sống ổn định là khi bạn muốn có một bến đỗ bình yên, muốn được sung túc trong một mái ấm với người đàn ông mà bạn yêu thương, không còn hứng thú với những tự do và sự bay nhảy nay đây, mai đó nữa. những dấu hiệu trên cho thấy bạn là cô gái đang có mongmuốn lấy chồng rồi đấy.

Mong muốn có cuộc sống ổn định
Mong muốn có cuộc sống ổn định

Tuy nhiên, hãy cân nhắc lại khi tuổi đời còn quá trẻ, hay đừng luyến tiếc những cuộc vui chơi, tụ tập thâu đêm suốt sáng với bạn bè và chỉ tận tâm vun đắp cho gia đình, khi đó bạn hãy nên kết hôn.

2. Nhìn chăm chú những bộ váy cưới

Đi cùng cô bạn thân, khi vô tình hay cố ý đi ngang qua các tiệm váy cưới bạn say mê ngắm nhìn những chiếc váy cưới, suýt xoa và tưởng tượng ra viễn cảnh khi bạn mặc váy cưới sánh vai cùng một chàng trai nào đó trong niềm han hoan, hạnh phúc. Khi đó bạn thực sự muốn đám cưới của mình diễn ra.

Mong muốn mặc váy cô dâu
Mong muốn mặc váy cô dâu

3. Bạn thường xuyên tưởng tượng về cuộc sống của hai người

Mỗi khi bạn nhìn thấy một cặp vợ chồng nào đó vui vẻ hạnh phúc bên nhân bạn nhìn ngắm và mỉm cười và bắt đầu tưởng tượng ra cuộc sống hôn nhân cho chính mình. Điều này chứng tỏ bạn đã sẵn sàng lên xe hoa và hình ảnh người bạn muốn lấy làm chồng luôn hiện hữu trong kế hoạch của tương lai.

4. Bạn “nhìn thấy” tương lai của mình với bạn trai

Bạn cảm thấy hài lòng với tất cả những gì mà anh ấy mang lại cho bạn trong cuộc sống. Bạn thực sự cảm thấy phần đời còn lại của mình là dành cho cuộc sống với anh ấy… Đây chính là lúc bạn tiến tới kết hôn với chàng.

Mơ về cuộc sống của hai người
Mơ về cuộc sống của hai người

5. Bạn thoải mái chia sẻ mọi thứ với anh ấy

Không có một bí mật nào giữ bạn và anh ấy. Hai người luôn cởi mở và trải lòng với nhau một cách tự nhiên, hai người đang hướng tới cuộc sống chung đầy lãng mạn phía trước. Đó là một trong những dấu hiệu của một cô nàng muốn lấy chồng.

6. Bạn quan sát kỹ lưỡng các bước chuẩn bị cho một lễ cưới

Khi đi đám cưới bạn bè hay người thân bạn bắt đầu có xu hướng quan sát các nghi lễ trong lễ cưới. Điều này có nghĩa là, bạn đã có ý hướng tới đám cưới của mình thông qua việc quan sát để lên ý tưởng cho đám cưới của mình.

Mong muốn  một chiếc nhẫn từ anh ấy
Mong muốn một chiếc nhẫn từ anh ấy

7. Mong chờ một chiếc nhẫn khi anh ấy nói có điều bất ngờ dành cho bạn

Dấu hiệu muốn lấy chồng của cô nàng thể hiện rõ rệt mỗi lần bạn trai của bạn nói rằng anh ấy có một sự bất ngờ dành cho bạn, khi đó bạn bắt đầu tưởng tượng đến viễn cảnh anh ấy cầu hôn bạn với chiếc nhẫn đẹp lung linh và bạn thực sự mong chờ điều đó.

Theo Thegioiphunu.net

people like INLOOK.VN fanpage