Bạn đang ở đây

Thư Kỳ không lấy chồng vì sợ khổ như mẹ đẻ

Mỹ nhân Đài Loan chia sẻ cô không hào hứng với kết hôn, sau khi chứng kiến những nỗi khổ của đấng sinh thành.

Dầu sự nghiệp thành đạt và là một trong những cái tên nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Đài Loan, Thư Kỳ có đời sống tình ái khá kín tiếng. Trả lời phỏng vấn, mỹ nhân Nhiếp Ẩn Nương thường bày tỏ thái độ bi quan với hôn nhân, cô tiết lộ rằng cô bị ảnh hưởng bởi mẹ đẻ và luôn nghĩ rằng hôn nhân chỉ "làm lãng phí tuổi trẻ".  

thu-ky-1-4615-1441594507.jpg

Thư Kỳ thay đổi quan niệm về hôn nhân khi trở nên lớn tuổi hơn. 

Thư Kỳ được cho là đang đi lại với Phùng Đức Luân, chuyện tình cảm của hai người đã kéo dài 17 năm nay dù diễn viên Đài Loan luôn nói "chỉ là bạn bè". Cô chia sẻ quan điểm của mình về chuyện kết hôn: "Mẹ tôi là người không may mắn với hôn nhân. Bà lấy chồng rồi sinh tôi khi chưa đầy 18 tuổi. Giờ thì tôi 40, còn bà mới chỉ 58. Bà luôn nói rằng bà không thể đeo đuổi những ước mơ của mình thời còn trẻ, chỉ vì phải nuôi con. Đó là lý do vì sao bà luôn nói, hôn nhân chỉ làm phí hoài tuổi trẻ, lãng phí cuộc đời". 

Bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ của mẹ, suốt những năm tháng tuổi trẻ, Thư Kỳ rất e dè với hôn nhân, nhưng thời gian đã khiến cô thay đổi. Ở tuổi tứ tuần, cộng với việc bạn bè đều lần lượt "theo chồng bỏ cuộc chơi", Thư Kỳ rơi vào mâu thuẫn trong tư tưởng: "Những kẻ cô đơn lại ghen tị với người đã kết hôn, trong khi những người có gia đình hay tị nạnh với những người son rỗi. Tôi thường đi ăn tối với bạn bè, và khi họ đưa con tới cùng, tôi thường nghĩ: Wow, thật tuyệt nếu mình có đứa con thế này". 

thu-ky-2-8755-1441594507.jpg

Thư Kỳ hẹn hò Đức Luân đã hơn chục năm nay, nhưng cả hai không có ý định làm đám cưới. 

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage