Bạn đang ở đây

19 điều 'khó đỡ' khi chuyển tới sống cùng một cô gái

Bạn đang sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc với một cô gái, hai người đang có ý định dọn về chung sống trong cùng mái nhà?
Đó không phải là một "trò chơi” đơn giản như nhiều anh chàng vẫn nghĩ. Hãy suy nghĩ thật kỹ và đọc các cảnh báo dưới đây để có các quyết định đúng đắn nhé các chàng trai.
 
 
1. Bạn đi tới siêu thị mini gần nhà và chọn cho mình những chai bia để chuẩn bị cho trận bóng tối nay, rất có thể cô ấy sẽ gọi cho bạn trước khi bạn kịp trả tiền và ra về để yêu cầu bạn lấy thêm vài cuộn băng vệ sinh nữa cho cô nàng.
 
2. Bạn thậm chí sẽ bắt gặp những miếng tampon để bừa bãi trong phòng tắm. Bạn nhận ra rằng, cô gái của bạn đang trong thời kỳ kinh nguyệt cần phải “kìm nén” cảm xúc – như vậy thật là mất cảm hứng.
 
3. Cuối tuần của bạn sẽ được lên kế hoạch từ 3 tháng trước. Ăn tối cùng nàng, bố mẹ tới thăm…là những gì cô ấy sẽ ghi trên chiếc lịch treo tường trong nhà bếp mà nàng đã chuẩn bị trước.
 
4. Nhà của bạn sẽ được lấp đầy bằng những chiếc đệm, đệm ở khắp mọi nơi.
 
5. Tương tự như vậy, cô ấy sẽ đặt nến thơm ở xung quanh nhà và biến nó thành một cửa hàng spa tại gia.
 
6. Tất cả những chiếc đĩa nhạc rock của Bức Tường, Ngũ Cung hay đĩa ghi hình blue-ray sẽ bị thay thế bởi những đĩa CD về các bộ phim lãng mạn, tình cảm theo kiểu Hàn Quốc, nhạc trữ tình…
 
7. Buổi sáng chủ nhật sẽ dành riêng cho việc dọn dẹp nhà cửa, không được bia bọt cùng những ông bạn như trước nữa và hãy quen dần với điều đó.
 
8. Nàng sẽ chịu trách nhiệm giặt giũ, và bạn sẽ nhận ra rằng cô ấy sẽ giặt tất cả đống quần áo của mình hàng giờ đồng hồ trong khi quần áo của bạn sẽ chỉ cần giặt nhanh trong 30 phút.
 
9. Tủ lạnh vào mỗi thứ hai sẽ đầy ắp nước ép hoa quả. Bạn sẽ thấy cô ấy giải quyết hết đống chocolate vào tối chủ nhật. Cô ấy sẽ luôn là người đề cập đến việc thứ hai ăn gì, thứ ba có những món dinh dưỡng nào.
 
 
10. Ngăn kéo của bạn sẽ đầy ắp các hóa đơn thanh toán trong gia đình.
 
11. Các loại dây kết nối để bạn chơi điện tử, PS6, máy nghe nhạc sẽ được cất đi đằng sau tivi mỗi khi cô nàng bắt đầu hút bụi nhà cửa hoặc cố gắng để xem những bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc.
 
 
12. Nàng sẽ hờn dỗi trong một vài ngày khi bạn mua thêm một chiếc tivi ngoài nhà ăn vì cho rằng đó là sự lãng phí tiền bạc. Thậm chí bạn sẽ không có quyền được xem chương trình thể thao bạn yêu thích khi nàng sẽ ở cạnh và liên tục nói xem phim “chạng vạng” trên kênh Starmovie.
 
13. Giống như nến và đệm, bạn sẽ tìm thấy bảo hiểm xe máy của mình trong hộp nữ trang của cô ấy.
 
14. Đó là bức ảnh của cùng mấy cậu bạn trong lễ hội Halloween hồi trung học sẽ được thay thế bằng ảnh của nàng trong một lễ hội hóa trang cùng váy vóc rườm rà.
 
15. Nàng sẽ chia cho bạn khoảng ¼ tủ đựng quần áo, còn lại sẽ là không gian thời trang của cô ấy.
 
16. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp hình ảnh nàng nhảy múa, hát hò trước gương hoặc xung quanh nhà trong khi chỉ mặc mỗi bộ đồ lót và tay cầm chiếc lược.
 
 
17. Cô ấy sẽ bỏ ra hàng giờ đứng trước gương chỉ để cố gắng trông mình hoàn hảo hơn nữa.
 
18. Mặc dù nói rằng sẽ không bao giờ chuẩn bị bữa trưa cho bạn, nhưng cô ấy sẽ yêu cầu bạn mang hộp cơm buổi trưa do chính tay nàng chuẩn bị tới nơi làm việc.
 
19. Cô ấy sẽ cằn nhằn về tất cả mọi thứ, nhưng bạn sẽ tự hỏi rằng làm thế nào bạn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của cô ấy.
 
Chúc các chàng có một quyết định thật sáng suốt khi đồng ý dọn về ở chung với một cô gái!.
Theo Dep Plus
people like INLOOK.VN fanpage