Bạn đang ở đây

Phạm Băng Băng - Lý Thần mua nhà sống chung

Phạm Băng Băng và Lý Thần được cho là đã mua một biệt thự ở ngoại ô Bắc Kinh để dọn về sống chung.
Mối quan hệ thực sự giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần luôn là một câu hỏi lớn với người hâm mộ. Mặc dù có quá nhiều bằng chứng chứng minh cặp đôi thực sự đang hẹn hò song cả hai lại nhất định không chịu lên tiếng thừa nhân. Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin tiết lộ Phạm Băng Băng và Lý Thần đã quyết định chính thức công khai tình cảm của họ vào tháng 5 tới. Không những thế, hai ngôi sao nổi tiếng đã mua biệt thự tại  ngoại ô của Bắc Kinh để don về sống chung.
 
Phạm Băng Băng - Lý Thần mua nhà sống chung 1

 

Phạm Băng Băng - Lý Thần mua nhà sống chung 2
Phạm Băng Băng bị bắt gặp đến kiểm tra tiến độ tu sửa biệt thự mới.
 
Theo chia sẻ của một nhân viên xây dựng biệt thự, Phạm Băng Băng và Lý Thần từng nhiều lần đến xem nhà cùng nhau. Ban đầu, Phạm Băng Băng chỉ đi một mình, những lần sau đó cô đi cùng Lý Thần. Cặp đôi thậm chí còn dẫn theo cả người thân hai bên gia đình đến thăm quan tổ ấm mới. Bên cạnh đó, một kiến trúc sư làm việc tại Bắc Kinh cũng chia sẻ anh ta đã nhận được một hợp đồng thiết kế biệt thự từ  Phạm Băng Băng.

 

Phạm Băng Băng - Lý Thần mua nhà sống chung 3
Cận cảnh ngôi biệt thự được cho là tổ ấm mới của Phạm Băng Băng và Lý Thần
 
Về vấn đề công khai tình cảm, Lý Thần đã bàn bạc với Phạm Băng Băng và quyết định sẽ chia sẻ với người hâm mộ trong sự kiện của một người bạn vào tháng 5. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho biết trong một lần trò chuyện với bạn cũ, bố của Lý Thần đã thừa nhận chuyện tình cảm của con trai và Phạm Băng Băng.
 
Phạm Băng Băng - Lý Thần mua nhà sống chung 4

Phạm Băng Băng và Lý Thần được cho là sẽ công khai tình cảm vào tháng 5 tới.
(Nguồn: Cri/ ngôi sao)

people like INLOOK.VN fanpage