Bạn đang ở đây

20/10 cho cô nàng "độc thân"

Độc thân thì có sao nào, bạn là con gái và hoàn toàn có quyền "tự thưởng" cho mình một ngày 20/10 tuyệt vời!

độc thân

20/10 là ngày dành cho tất cả các chị em phụ nữ, là ngày con gái thường được nhận những món quà đặc biệt từ “nửa kia”. Nhưng nếu bạn là một cô nàng độc thân, thay vì ủ rũ nhìn cô bạn tung tăng đi chơi, hạnh phúc với những bông hoa từ người yêu của bạn ấy, tại sao bạn không làm một điều ý nghĩa hơn cho mình nhỉ?

Tự mua tặng mình một món quà

Bạn luôn quan tâm đến những người xung quanh mình và hầu như chẳng bao giờ quên tặng quà cho mọi người vào những dịp đặc biệt, nhưng chính bạn lại quên đi bản thân mình? Vậy tại sao bạn không tự tìm cho mình một món quà thật ý nghĩa mà phải chờ đợi món quà ấy từ người khác?

Đó có thể là một món quà mà bạn đã thích từ lâu nhưng chưa có dịp mua, ví dụ như một quyển sách hay, một chiếc váy maxi sặc sỡ hay đôi giày cao gót xinh xinh mà bạn đã “nhắm” mấy tháng nay rồi… Hãy mang đến cho mình những điều bất ngờ nhé.

Mỗi món quà dù người tặng là ai thì đều đặc biệt cả, tự tặng quà cho bản thân cũng là một cách tự thưởng cho mình sau những ngày học tập, làm việc vất vả. Thế nên con gái ơi, thay vì ngồi ở nhà “tự kỉ”, hãy tự dành cho mình những điều tuyệt vời nhất trong ngày 20/10 này, con gái nhé!

Vui vẻ với hội độc thân của bạn

Những cô bạn “độc thân và xinh đẹp” của bạn đâu rồi? Cùng tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ với những món ăn ngon lành do chính tay những cô gái xinh đẹp trổ tài đi. Nếu muốn vui vẻ hơn nữa, bạn có thể cùng bạn bè ăn uống, tụ tập xem phim, trò chuyện, hoặc cũng có thể chỉ dạo quanh vài nơi ngắm cảnh, chụp ảnh với nhau. Sẽ có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn có thể lưu giữ trong những khuôn hình của chính mình đấy!

Nếu bạn cảm thấy tổ chức "offline" là chưa đủ "đã" thì mừng ngày 20/10 trên mạng cũng là một gợi ý hay. Vào những ngày như thế này, có rất nhiều những trang fanpage, diễn đàn chúc mừng các bạn nữ, bạn hãy vào đó và tham gia làm thành viên để chia sẻ niềm vui cùng mọi người nhé. Hẳn là nó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều so với việc ngồi "tự kỷ" trên giường và gặm nhấm nỗi buồn đấy, bạn ạ!

độc thân

Mang niềm vui đến cho những người phụ nữ của mình

20/10 là ngày dành cho phụ nữ, nhưng không có nghĩa là chỉ có con trai được thể hiện tình cảm với một nửa thế giới đâu nhé, con gái cũng cần lắm chứ. Trong một ngày đặc biệt như thế này, việc mang đến niềm vui cho những người phụ nữ thân yêu của mình: cho bà, cho mẹ, cho em gái, cho cô bạn thân yêu… còn gì có ý nghĩa hơn.

Bạn hãy tự làm một tấm thiệp xinh xắn rồi ghi những lời chúc dễ thương gửi tới những người thân yêu của mình, tự tay chọn những món quà thật ý nghĩa và gửi những lời yêu thương dành cho bà, mẹ, em gái, cô bạn thân... Niềm vui của họ sẽ nhân đôi với niềm vui của bạn. Con gái biết không, hãy cho đi để được nhận lại nhiều hơn nhé, sẽ tuyệt vời và ý nghĩa lắm đấy.

Thay vì cảm thấy lẻ loi khi không có "ai kia" chúc mừng, thì bạn hãy tự tạo cho mình những khoảnh khắc thật ý nghĩa cho một ngày lễ đặc biệt như thế này, con gái nhé. Chúc những cô gái "độc thân vui vẻ" sẽ có một ngày 20/10 đáng nhớ!

Theo PLXH

people like INLOOK.VN fanpage