Bạn đang ở đây

Những nỗi sợ chỉ người độc thân mới hiểu!

Bạn đang nhìn thấy một cô gái 29 tuổi, chưa yêu và tự hỏi rằng tại sao cô ấy lại lựa chọn cuộc sống độc thân như vậy?
Có hàng vạn lý do được đưa ra để những cô nàng như thế lựa chọn cuộc sống ấy. Và sự thật đằng sau đó là họ không sợ tình yêu, họ sợ một cuộc sống buồn chán đằng sau đó.
 
Họ không sợ chia sẻ cuộc sống với một người khác, họ sợ đặt sai vị trí ưu tiên của mình
 
Việc bạn để một người bước vào thế giới của mình không hẳn là quá đáng sợ. Có thêm một người bạn để chia sẻ cuộc sống và tình cảm hẳn là điều thú vị. Tuy nhiên, bạn đang lo sợ đánh mất tầm nhìn của những tham vọng, lo sợ các ưu tiên hàng đầu về công việc, tình cảm gia đình, bạn bè có thể bị tiêu tan chỉ với một mối quan hệ.
 
Tumblr
 
Không sợ phải gắn kết với một người – sợ việc phải từ bỏ những người bạn của mình
 
Các khái niệm tình cảm được gắn liền với một người duy nhất vốn dĩ là thứ tuyệt vời.
 
Hẳn nhiên lúc nào bạn cũng muốn gặp và ở cạnh người mình yêu thương, một người mà bạn khao khát.
 
Tuy nhiên, những gì bạn nhìn thấy từ mối quan hệ của mình đó là mất đi mối liên hệ với những cô bạn của mình bởi mối quan tâm của bạn giờ đây đã dành vị trí ưu tiên số một cho người khác.
 
Bạn không sợ sống hết mình mà chỉ sợ không kiểm soát được bản thân
 
Bạn có thể cháy hết mình cho một tình yêu, làm những thứ điên rồ chỉ để làm hài lòng đối phương. Tuy nhiên, có thể bạn sợ rằng mình sẽ đánh mất đi bản thân, mất đi những sở thích và hoài bão vốn có của mình.
 
glasses
 
Bạn không sợ cảm giác cháy bỏng của tình yêu, bạn sợ đánh mất đi cảm giác ấy
 
Những cảm xúc nồng nàn của chuyện tình “điên rồ” là thứ bạn sẽ có khi vướng vào mối quan hệ với một ai đó. Nhưng ắt hẳn bạn đang sợ đánh mất đi ngọn lửa tình yêu của hai người, cá tính độc đáo của mình chỉ vì người khác.
 
Không sợ bị tổn thương, chỉ là sợ quên cách mình tán tỉnh
 
Nhiều cặp vợ chồng chỉ giống như những người bạn sống chung phòng, họ không phải là những đối tác đầy lãng mạn. Họ không tán tỉnh nhau và tự làm mất đi sự vui vẻ giữa hai người.
 
Liệu bạn có muốn mình ở trong một mối quan hệ đầy buồn chán như vậy?
 
Không sợ cho phép bản thân yếu đuối mà là sự lo sợ mất đi lợi thế của riêng mình
 
Có thể bạn không sợ phải cảnh giác với ai đó kể cả người bạn yêu thương nhất. Tự cho mình yếu đuối không phải là điều gì bạn nên sửa. Nhưng nên có ranh giới giữa việc bạn quá phụ thuộc vào người kia mà đánh mất đi sự độc lập vốn có của mình, thứ mà bạn đã rất chăm chỉ để đạt được.
 
Phil Chester
 
Không sợ phải tiến xa hơn, chỉ sợ bị chững lại
 
Một mối quan hệ tiến triển tốt đẹp trong tương lai là thứ bạn mong muốn, xây dựng cuộc sống với người bạn yêu không nên là việc khiến cho sự phát triển cá nhân của bạn bị chững lại.
 
Không sợ một cuộc sống thoải mái mà sợ trở thành kẻ tự mãn với bản thân
 
Cuộc sống thoải mái với người bạn yêu là thứ ai cũng thèm  muốn, tuy nhiên có rất nhiều thứ cần phải làm để giữ gìn cuộc sống ấy. Bạn sẽ trở thành kẻ tự mãn nếu không biết tự tạo ra các trải nghiệm mới trong tình yêu.
 
Không sợ yêu người ấy, chỉ sợ không yêu được bản thân mình như thế
 
Tất nhiên rồi, bạn luôn phải biết yêu bản thân mình trước khi yêu người khác.  Đừng sợ rằng khi yêu ai đó, bạn sẽ không còn quan tâm đến chính mình nữa.
 
(Theo Depplus)
people like INLOOK.VN fanpage