Bạn đang ở đây

Vui nhộn những chiếc ly đầy cảm xúc

Những chiếc ly với các hình dạng gương mặt biểu cảm khác nhau sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng mới trong công việc đấy!

Đối với dân văn phòng thì chiếc ly là một trong những vật dụng thường trực bên mình. Công việc mệt mỏi đôi khi khiến bạn cảm thấy uể oải, vậy tại sao không thử tạo cho mình cảm hứng từ những chiếc ly nhỉ?

 

Những chiếc ly mang nét biểu cảm của gương mặt người.
 
Những chiếc ly này được thiết kế với những họa tiết cực kì ngộ nghĩnh, mang nét biểu cảm trên gương mặt của con người. Nào là mặt cười, mặt mếu, hình mặt người nháy mắt hay cái ngáy ngủ trông thật ngồ ngộ… và hẳn là bạn sẽ bật cười khi nhìn "gương mặt" của những chiếc ly này đấy!
 
 
Những chiếc ly đặt trên bàn không chỉ làm nhiệm vụ đựng nước một cách thông thường mà còn là vật trang trí nhỏ xinh nữa đấy. Bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng trong công việc khi bên mình có người bạn ngộ nghĩnh như thế đúng không nào?
 
 
Mỗi chiếc ly được bán với giá khoảng 150.000 đồng, rất thích hợp để bạn mua cho mình hoặc tặng bạn bè. Các bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng lưu niệm hoặc trên những trang web bán hàng trực tuyến uy tín trong và ngoài nước.
 
Theo AF
people like INLOOK.VN fanpage