Bạn đang ở đây

Samsung giới thiệu dòng loa thanh Q-Series 2020

Loa thanh Samsung Q-Series 2020 gây ấn tượng bởi công nghệ Q–Symphony, Acoustic Beam, tính năng Âm thanh tương thích và 2.0 mang đến sự đắm chìm vào thế giới âm thanh sống động, chân thực.

 

Ngày 25/6/2020, Samsung Việt Nam đã chính thức mở bán dòng loa thanh Samsung Q-Series 2020 tại thị trường Việt Nam. Kể từ hôm nay, khách hàng có thể chọn mua những sản phẩm loa thanh mới nhất của hãng tại các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Để mang đến trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt hảo cho người dùng khi kết nối với TV Samsung QLED, các kỹ sư thuộc phòng nghiên cứu âm thanh Samsung đã phát triển công nghệ Q-Symphony giúp tận dụng cả loa TV và loa trên soundbar Q-series. Công nghệ đã đạt được Giải thưởng Sáng Tạo Nổi Bật Nhất (Best of Innovation) tại CES 2020 này cho phép loa TV trở thành 1 kênh âm thanh bổ sung thay vì tắt hẳn đi khi kết nối với loa thanh như trước đây, từ đó mang đến âm thanh vòm sống động bên cạnh âm trầm mạnh mẽ của soundbar.

Hơn nữa, các loa thanh Samsung Q–Series 2020 được thiết kế phù hợp với TV QLED 2020. Với chiều dài tương thích với chiều rộng của màn hình TV QLED, loa thanh Q–Series sẽ làm nổi bật và tô điểm mọi phong cách không gian sống.

Với sự cộng hưởng của hệ thống âm thanh True Dolby Atmos & DTS/X, công nghệ độc quyền của Samsung – Acoustic Beam 2.0  và cấu hình loa tích hợp 9.1.4 kênh, dòng Q–Series 2020 gây ấn tượng mạnh mẽ với đường truyền âm thanh di chuyển xung quanh từ các hướng khác nhau, khiến người xem đắm chìm trong từng chuyển động khung hình và cảm nhận được âm thanh vòm 3D sống động “chuẩn rạp chiếu phim”.

Samsung Q-Series 2020 còn có thể tự động nhận biết và phân tích tối ưu âm thanh xung quanh tương ứng. Với khả năng điều chỉnh chế độ Âm thanh tương thích (Adaptive Sound), loa thanh Samsung Q-Series 2020 khiến các thanh âm trở nên sắc nét dù ở mức âm lượng thấp, cho phép người  dùng lắng nghe rõ ràng mọi nội dung hay các cuộc hội thoại, mang đến trải nghiệm âm nhạc ấn tượng, nâng cao chất lượng các chương trình đang xem.

Bên cạnh thiết kế hoàn hảo, dòng loa thanh Q-Series 2020 phát đi chất âm đồng đều, hài hòa giữa âm cao và âm trầm, đem đến độ chi tiết chính xác ở bất cứ đâu trong phòng. Khi chơi game, âm thanh của các loa thanh tự động chuyển đổi âm thanh sang chế độ Game Mode Pro,  người chơi sẽ đắm chìm trong những trận đấu gay cấn đến nghẹt thở với loa trầm tích hợp tăng cường sự kịch tính cho mỗi phân cảnh, trong khi đó, loa đánh trần kiến tạo hoàn hảo âm thanh vòm bao trùm mọi giác quan. Khi kết nối loa thanh với TV Samsung, chế độ Game Mode Pro tự động bật lên cho phép người dùng hoàn toàn tập trung vào trận đấu, thoả sức chiến game để có thể dễ dàng giành chiến thắng.

Ngoài ra, dòng loa thanh Samsung Q-Series 2020 còn ghi điểm nhờ khả năng tương thích mượt mà với mọi nguồn nội dung được tích hợp. Việc kết nối loa cùng các nguồn video 4K như đầu phát Ultra HD Blu-ray, các thiết bị thông qua TV như đầu DVD hay máy chơi game cầm tay console nhờ cổng HDMI eARC tiện lợi, giúp người dùng có thể thưởng thức trọn vẹn chất âm nguyên bản tuyệt vời, nâng cao trải nghiệm âm thanh chân thực ấn tượng và giàu cảm xúc , tối ưu trên từng khung hình hiển thị.

Các dòng sản phẩm loa thanh Samsung Q Series 2020 sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 25/06/2020 với các phiên bản cùng giá bán lẻ đề nghị lần lượt như sau:

  • Giá bán lẻ đề nghị loa thanh Q950T: 33,99 triệu đồng
  • Giá bán lẻ đề nghị loa thanh Q70T: 14,99 triệu đồng
  • Giá bán lẻ đề nghị loa thanh Q60T: 9,99 triệu đồng
 
people like INLOOK.VN fanpage