Bạn đang ở đây

Qualcomm ra mắt nền tảng Snapdragon Wear 4100 cho thiết bị đeo tay

Mới đây, Qualcomm vừa chính thức ra mắt hai nền tảng Snapdragon Wear 4100+ (SDW4100 +) và Snapdragon Wear 4100 (SDW4100) dành cho đồng hồ kết nối thông minh thế hệ tiếp theo. Hai nền tảng này được thiết kế dựa trên thiết kế hybrid với mức tiêu tốn cực thấp điện năng.

Được thiết kế dựa trên phương pháp hybrid, nền tảng Snapdragon Wear 4100+ bao gồm hệ thống trên chip (SoC) siêu nhanh, bộ đồng xử lý Luôn Bật (AON) thông minh vượt trội, và nhờ vào công nghệ 12nm giúp sức mạnh được cải thiện đáng kể so với nền tảng trước đây. Những cải tiến này sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm nâng cao và phong phú qua các chế độ sử dụng tương tác, môi trường xung quanh, hay chế độ thể thao và đồng hồ.

Pankaj Kedia, Giám đốc cấp cao, Tiếp thị sản phẩm, Qualcomm Technologies,cho biết, “với sự ra mắt của nền tảng Snapdragon Wear 4100 - nền tảng sẽ mang lại trải nghiệm phong phú hơn, nâng cao hơn cho các đồng hồ kết nối thông minh thế hệ tiếp theo.”

Theo đó, SDW4100+ được thiết kế để mang lại những cải tiến đáng kể về hiệu suất, kết nối thông minh và sức mạnh vượt bậc so với các nền tảng trước đây của chúng tôi, từ đó hỗ trợ trải nghiệm nâng cao phong phú cho người tiêu dùng. SoC bao gồm bộ xử lý A53 lõi bốn, xử lý đồ họa lớp Adreno 504, bộ nhớ LPDDR3 nhanh hơn (750 MHz) và ISP kép có hỗ trợ camera lên đến 16mp. SDW4100 + được thiết kế để mang lại hiệu suất nhanh hơn 85%.

Tối ưu hóa sử dụng năng lượng bao gồm công nghệ xử lý năng lượng thấp 12nm, DSP kép để phân vùng khối lượng công việc tối ưu, hỗ trợ đồng hồ động và thang đo điện áp, PDR định vị hỗ trợ cảm biến Qualcomm 2.0, hỗ trợ theo dõi vị trí công suất thấp và Bluetooth nâng cao Kiến trúc 5.0. 

Các nền tảng SDW4100 hỗ trợ cả hai Nền tảng Android Nguồn Mở (AOSP) và nền tảng Wear OS của Google OS. SDW4100 + và SDW4100 hiện đã có sẵn và có thể được đặt hàng ngay tại lúc này.

people like INLOOK.VN fanpage