Bạn đang ở đây

Son môi Supercalifragilipstick

Nhãn hàng thời trang nổi tiếng Kate Spade New York sau khi hợp tác ra mắt một bộ sưu tập túi xách cùng với hai nhà tạo mẫu Emily Current và Meritt Elliott, thương hiệu này tiếp tục tuyên bố rằng họ đã đặt chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó chính là son môi.

Kate Spade hợp tác với Poppy King – chuyên gia trang điểm được biết đến với danh hiệu Nữ hoàng son môi – để thực hiện một bộ 4 mẫu son môi mang tên “Supercalifragilipstick”. “Tôi rất yêu son môi và cảm thấy không hoàn thiện nếu tôi chưa tô son”, Chủ tịch kiêm giám đốc sáng tạo của Kate Spade, Deborah Lloyd, phát biểu trong một cuộc họp báo. “Tài năng của Poppy kết hợp với tinh thần và tính thẩm mỹ của Kate Spade New York sẽ mang lại những loại son môi thanh lịch, hiện đại và dễ sử dụng. Tôi đã mua dự trữ bởi vì đó là loại son môi duy nhất mà tôi muốn dùng!”

Dòng son môi có đặc điểm nhẹ, có tính dưỡng ẩm cao bao gồm Pop Art Pink, Fuchsia Fete, Bashful Blush, và Advanturous Red, có chứa các sắc tố vi mô, bơ shea, dầu dừa và các chất chống oxy hóa như vitamin E. “Kate Spade New York từ lâu đã là một trong những thương hiệu yêu thích của tôi”, King cho biết, “Đó là nơi giao thoa tuyệt vời nhất giữa thiết kế hiện đại và những kỷ nguyên đầy cảm hứng của quá khứ. Tôi muốn đảm bảo bất kì loại son môi nào mang nhãn mác Kate Spade New York cũng phải mang đến sự sang trọng giống nhau, phù hợp với người phụ nữ đương thời!”.

“Supercalifragilipstick” sẽ được bán lẻ với giá 24 đô la tại các cửa hàng của Kate Spade bắt đầu từ đầu tháng 9 tới.

 

Theo SL

people like INLOOK.VN fanpage