Bạn đang ở đây

Acnes-Chăm sóc vùng da bị mụn

Acnes Medicated Sealing Jell là loại gel có chứa Sulfur có tác dụng làm mềm lớp sừng, giúp nhân mụn thoát ra dễ dàng, Isopropylmethylphenol diệt khuẩn mụn tận gốc.

Acnes Medicated Sealing Jell là loại gel có chứa Sulfur có tác dụng làm mềm lớp sừng, giúp nhân mụn thoát ra dễ dàng, Isopropylmethylphenol diệt khuẩn mụn tận gốc. Công thức chứa vitamin E và B6 sẽ nhẹ nhàng chăm sóc vùng da bị mụn.

 

 

Mụn sinh ra do quá trình điều tiết bã nhờn trở nên quá dư thừa, kết hợp với việc vệ sinh không sạch sẽ và lượng bụi bẩn từ bên ngoài tích tụ tạo nên. Tuy vậy, thật khó để phòng tránh khi hàng ngày chúng ta vẫn phải ra đường, vẫn phải tiếp xúc với ánh nắng và không có điều kiện rửa mặt bất cứ lúc nào. Nhất là những bạn trẻ ưa hoạt động và đang trong quá trình dậy thì lượng nhờn trên bề mặt da lại càng sinh sôi nhiều hơn. Mụn không chừa bất kỳ lứa tuổi nào (thường gặp nhất ở các bạn trẻ nằm trong độ tuổi từ 12 đến 25), không phân biệt loại da nào, và mọc rất... tứ tung không kể loại mụn nào (bọc, đầu đen, đầu trắng, nang mụn...), thậm chí ngay cả khi biến mất cũng để lại những "hố đen" (sẹo thâm) gây mất mỹ quan.


Thức khuya, căng thẳng nhiều, ăn uống không điều độ là một trong những nguyên nhân gây ra mụn, chính vì thế hãy giảm thiểu tất cả những điều trên để mụn không có cơ hội ngóc đầu dậy. Bạn không được sờ mó, nặn mụn và tỏ ra quan tâm thái quá đến chúng, vì mỗi lần sờ vào chúng là bạn đã tự "nhân giống" cho chúng khắp nơi trên da của mình.

Để điều trị mụn, cách đơn giản nhất là bạn cần uống nhiều nước, ăn trái cây, rau nhiều, hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ có nhiều trong rau xanh, trái cây, và nhớ uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày... Giữ da sạch nhờn, hạn chế sự tấn công của vi khuẩn Propionibacterium acne (loại vi khuẩn thường xuyên hiện diện trên da) bằng các loại kem rửa ngăn ngừa khuẩn mụn.

 

 

Đối với những nốt mụn, bạn hãy cho chúng một "liều thuốc" mỗi ngày bằng cách sử dụng các sản phẩm trị mụn có thành phần như: Benzoyl Peroxide, Salicylic acid, Sulfur, Stearyl Glycyrrhetinate... giúp giảm bã nhờn, mềm lớp sừng, giảm viêm...

Bạn cũng nên chú ý dùng những sản phẩm có công thức, tác dụng điều trị rõ ràng của những công ty có uy tín, độ tin cậy cao.

Acnes Medicated Sealing Jell là loại gel có chứa Sulfur có tác dụng làm mềm lớp sừng, giúp nhân mụn thoát ra dễ dàng, thời gian điều trị thường từ 4 đến 8 tuần mới có hiệu quả.
 

 

Tip trị mụn với Acnes:

Acnes Medicated Sealing Jell: Gel trị mụn có tác dụng làm mềm da sừng, diệt khuẩn và kháng viêm chứa: Sulfur: làm mềm lớp sừng, giúp nhân mụn thoát ra dễ dàng; Stearyl Glycyrrhetinate: giảm viêm, ngăn ngừa mụn; Isopropylmethylphenol: diệt khuẩn mụn tận gốc; Dưỡng chất vitamin E và B6: chăm sóc vùng da bị mụn.

 

Chi tiết xem tại http://www.acnes.com.vn/.

 

Theo: NgoiSao

 

people like INLOOK.VN fanpage