Bạn đang ở đây

THE NUT JOB -Cuộc phiêu lưu nhỏ dành cho Valentine

khởi chiếu vào đúng 14.2 năm nay, The nut job hứa hẹn sẽ mang đến cho các cặp đôi một Valentine ngập tiếng cười.

THE NUT JOB – Phi vụ hạt dẻ là bộ phim vui nhộn nói về cuộc phiêu lưu siêu hài hước của Surly, một chú sóc tinh quái trong công viên thành phố và người bạn đồng hành, chú chuột Buddy. Cùng nhau, cả hai đã lên kế hoạch cướp của táo tợn hướng vào một cửa hàng bán các loại hạt, nhưng lại vô tình bị vướng vào một vụ cướp ngân hàng của loài người. Cốt truyện nghe có vẻ đơn giản, nhưng những tình tiết trong nó sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Bộ phim tràn đầy anh hùng cũng như kẻ xấu, những cuộc giải cứu cam go, các màn gây cười kinh điển, hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khán giả khó tính nhất.

Phi vụ hạt dẻ với sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên nổi tiếng: Will Arnett, Liam Neeson, Brendan Fraser, Katherine Heigl, Stephen Lang… đã mang lại nhiều nét mới cho bộ phim. Những diễn viên tài năng chịu trách nhiệm lồng tiếng cho nhân vật của mình đều hoàn thành xuất sắc. Đạo diễn Peter Lepeniotis nói: “Stephen Lang đã biến King trở thành nhân vật vô cùng sống động và rất có hồn. Là dân New York chính hiệu, Stephen đem tới cho King lối nói chuyện đầy tiếng lóng và thổ ngữ của nơi này”.

Trailer bộ phim

Bộ phim được khởi chiếu tại hệ thống các cụm rạp chiếu phim vào ngày đúng Valentine 14/2 tới. Các bạn có thể lựa chọn để xem phim hoạt hình này với các định dạng 2D, 3D, phiên bản tiếng Anh phụ đề tiếng Việt và phiên bản lồng tiếng Việt theo sở thích.

Gin/Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage