Bạn đang ở đây

NSƯT Chiều Xuân "nhí nhảnh" cùng dàn hotgirl hotboy Hà Thành

Chủ Nhật vừa qua, ngày 26 tháng 10 năm 2014 đã diễn ra buổi chiếu ra mắt dự án webseries tại Hà Nội với sự tham dự của NSƯT Chiều Xuân và dàn hotboy, hotgirl xinh tươi Hà Thành.
Webseries của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng là dự án phim sitcom online đầu tiên tại Việt Nam. Đạo diễn trẻ tài năng Vũ Ngọc Phượng được biết đến qua các bộ phim Giả sử có sự tham gia của hogirl Vân Hugo và và MV gây sốt Bốn Chữ Lắm của Trúc Nhân. Lần này anh mang đến một bộ phim tâm lý giới trẻ với một cái tên lạ hơn bao giờ hết “Sao tao gọi mày không nghe máy?”.

Thật bất ngờ trong buổi công chiếu ấm cúng tại một quá café ở Hà Nội lại có sự tham gia của NSƯT Chiều Xuân, cô khá thích thú với dự án phim của đạo diễn Phượng. Ngay cái tên cũng đã thể hiện sự khác lạ, bạo dạn và thu hút. Một điều nữa đó là cô thấy các bạn rất cá tính, mạnh dạn tìm tòi không ngại khó và rất đáng yêu.

Cô chia sẻ: “Là diễn viên, tôi hay săm soi diễn xuất và kỹ thuật, nhưng ở đây, tôi thả mình để xem các bạn nói gì với khán giả, tôi cảm thấy mọi thứ rất chân thật. Khi xem thấy dễ chịu, các bạn nói lên được những điều tưởng như là rắc rối, nhưng thật ra đó đúng là cuộc sống của các bạn. Tuổi mới lớn khi mà người nọ thích người kia không phải là chuyện đơn giản đâu, mà rất rắc rối, nhưng đó là chuyện của các bạn. Khi xem, người ta nhận ra mình đã từng hoặc đang như vậy. Tôi nghĩ là các bạn đang thành công. Các bạn không còn là đang diễn xuất nữa mà là đang sống với nhân vật của mình, không bị gượng ép bởi đối với dạng web series như thế này, nếu bị gượng ép thì sự thuyết phục người khác hay làm cho người khác thấy tẻ nhạt có ranh giới rất gần nhau. Với kiểu làm như thế này, tôi nghĩ các bạn sẽ còn thành công hơn nữa.”

Bạn Nguyễn Trần Trung Quân (ca sĩ) cũng chia sẽ cảm xúc của mình: có một điều ấn tượng lớn nhất, đó là diễn xuất, cảm xúc và tâm lý rất thật. Quân rất thân thiết với Min, và quả thực trên phim, nhân vật Min thể hiện mang những nét rất sâu của Min mà bình thường rất ít người thấy.

Sao tao gọi mày không nghe máy? là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 nhân vật Bạc Hà (Min), Mộc Thảo (Ngọc Châm) và Tường Huy (Ba Duy). Tình bạn nhiều năm thân thiết của Bạc Hà và Mộc Thảo có nguy cơ “rạn nứt” khi hai cô nàng gặp lại Tường Huy – người trong mộng của Bạc Hà từ năm cấp 3. Thái độ lấp lửng của Tường Huy khiến Bạc Hà băn khoăn không biết anh chàng dành tình cảm cho mình hay Mộc Thảo.

Những tình huống phát sinh về tình yêu, tình bạn mà hầu như teen nào cũng từng gặp trong cuộc sống sẽ giúp mỗi người xem cảm thấy mình trong đó. Cuối phim, luôn có một câu hỏi được đặt ra để khán giả tương tác, tham gia giải quyết cùng diễn viên.

#stgmknm? là web series đầu tiên được sản xuất theo dạng phim sitcom và có những tình huống tương tác với khán giả ở cuối phim. Phim được phát sóng trên YouTube vào thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/10. Tập 3 của bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 30/10 tới.


DU PHONG

people like INLOOK.VN fanpage