Bạn đang ở đây

LÂM TÂM NHƯ, HOẮC KIẾN HOA CHI MẠNH TAY CHUẨN BỊ CHO ĐÁM CƯỚI

Cô dâu tương lai Lâm Tâm Như sẽ tự chi trả cho trang phục cưới của mình đồng thời bao ăn ở cũng như tiền vé máy bay cho toàn bộ khách mời đến dự đám cưới.
Theo thông tin trước đó, hôn lễ của “ngọc nữa màn ảnh” Lâm Tâm Như và “soái ca ngôn tình” Hoắc Kiến Hoa sẽ đước tổ chức tại đảo Bali vào ngày 31/7 tới. Cách đây vài hôm, cặp đôi này đã tức tốc bay tới hòn đảo xinh đẹp để chụp hình cưới. Ảnh chụp thiệp cưới cũng được phát tán rộng trên các trang báo và mạng xã hội. Cả hai tuy rất bộn rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng vẫn đang dốc sức chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất của đời mình.
 
 
Thiệp cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa
 
 
Đảo Bali nơi hai người sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/7
 
Mới đây, hai ngôi sao nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa Ngữ đã cùng nhau đi chọn lễ phục. Được biết, một thương hiệu thời trang nổi tiếng đã ngỏ ý muốn tài trợ trang phục cho Lâm Tâm Như trong ngày cưới nhưng nàng Hạ Tử Vi đã ngay lập tức từ chối. Thay vào đó, cô nói sẽ tự chi trả cho tất cả các khoản liên quan đến đám cưới của mình.
 
Được biết, Lâm Tâm Như sẽ lựa chọn 3 bộ váy cưới của thương hiệu thời trang hàng đầu. Mỗi bộ có trị giá khoảng 80 nghìn nhân dân tệ. Tất cả váy cưới đều là màu hồng- màu sắc mà Lâm Tâm Như yêu thích nhất.
 
Sau Bali, cặp đôi “Như- Hoa” sẽ tổ chức tiệc cưới lần hai vào ngày 2/8 tại một khách sạn nổi tiếng ở Đài Bắc. Toàn bộ lịch trình của hôn lễ sẽ kéo dài trong 3 ngày 2 đêm, với sự hiện diện của hơn 100 khách mời. Trước đó, hai người đã yêu cầu toàn bộ khách mời cho biết số hộ chiếu và giữ kín toàn bộ thông tin chi tiết của lễ cưới với giới truyền thông. 
 
Ngoài ra, khách mời còn được được yêu cầu mặc đồ trắng và đồ màu be khi đến tham dự hôn lễ. Cặp đôi này cũng rất hào phóng khi quyết định bao toàn bộ vé máy bay cũng như nơi ăn chỗ ở cho toàn bộ khách mới, chưa kể họ còn phải bỏ ra một khoản lớn để chi trả cho việc trang trí và thuê địa điểm cưới. Tổng chi phí cho đám cưới của cặp đôi này lên tới 1,66 triệu nhân dân tệ. 
 
 
Cặp đôi "trai tài, gái sắc" đang tất bận chuẩn bị cho đám cưới
 
Một nguồn tin khác cho biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã đặt 30 bàn tiệc, mỗi bàn có giá 6.000 nhân dân tệ cho tiệc cưới ở Đài Bắc. Lễ cưới của hai người sẽ diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và thoải mái. Như vậy, so với chi phí tổ chức 2 lễ cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy (khoảng 3,1 triệu nhân dân tệ) thì hôn lễ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có phần khiêm tốn hơn rất nhiều.

(Theo Tri Thức Trẻ)

people like INLOOK.VN fanpage