Bạn đang ở đây

HOLLYWOOD CHIA PHE PHÁI VÌ TRANH CÃI GIỮA TAYLOR SWIFT VÀ VỢ CHỒNG KIM

Katy Perry, Demi Lovato ngấm ngầm ủng hộ Kim Kardashian, trong khi Selena Gomez, người mẫu Martha Hunt bênh vực Taylor Swift trên mạng xã hội.

Kim Kardashian đang gây xôn xao Hollywood khi tung ra đoạn video chứng minh Taylor Swift nói dối trong scandal với Kanye West - chồng Kim. Trong video ghi lại cuộc điện thoại giữa Taylor và Kanye đăng trên mạng xã hội, người hâm mộ thấy rõ Kanye West đã hỏi ý kiến Taylor Swift về lời bài hát Famous - vốn có những câu đề cập đến Taylor.

Tuy nhiên, khi Famous được phát hành, Taylor Swift nói rằng cô không hề biết gì về ca khúc này.

hollywood-chia-phe-phai-vi-tranh-cai-giua-taylor-swift-va-vo-chong-kim

Kim Kardashian và chồng công khai video chứng minh Taylor Swift nói dối.

Vụ việc nhanh chóng trở thành đề tài "nóng". Nhiều người chỉ trích sự giả dối của Taylor Swift và thậm chí gọi cô là "rắn độc". Nhưng cũng có số khác đứng về phía ca sĩ Blank Space.

Các ngôi sao Hollywood cũng chia thành hai phe rõ ràng. Những người có mối thâm thù từ lâu với Taylor Swift như Katy Perry, Demi Lovato, Pharrell Williams, Zendaya... đều ngấm ngầm đồng tình với Kim Kardashian bằng cách bấm like với những comment bênh vực vợ chồng Kanye West. Ngược lại, nhóm bạn thân của Taylor như Selena Gomez, người mẫu Martha Hunt công khai bênh bạn mình.

Theo tờ TMZ, Taylor Swift từ lâu đã tìm cách không để vợ chồng Kim Kardashian phát tán đoạn video lên mạng. Hồi tháng 2, luật sư của cô yêu cầu Kanye West phải xóa đoạn ghi âm nếu không sẽ khởi kiện. Theo luật tại California, nếu ghi âm cuộc nói chuyện điện thoại mà không được người còn lại đồng ý là hành động phạm pháp.

hollywood-chia-phe-phai-vi-tranh-cai-giua-taylor-swift-va-vo-chong-kim-1

Mối quan hệ của Taylor Swift và Kanye West từ lâu rất căng thẳng.

Trong vụ việc ồn ào, bạn trai mới của Taylor Swift là Tom Hiddleston cũng bị lôi vào. Người hâm mộ tỏ ra tội nghiệp cho tài tử The Avengers vì bị vướng vào scandal của người tình. Một fan tên Beatriz viết: "Tom Hiddleston không đáng phải chịu những chuyện này. Tất cả những gì anh ấy muốn là đọc tác phẩm của Shakespeare và giúp đỡ trẻ em. Hãy cứu Tom Hiddleston".

Thời gian gần đây, Taylor Swift vướng vào nhiều ồn ào. Cô tranh cãi với bạn trai cũ khi tự nhận mình là người sáng tác ca khúc cho anh. Tuy nhiên, Calvin Harris khẳng định Taylor Swift chỉ viết lời bài hát, phần nhạc và hòa âm do DJ nổi tiếng đảm nhận.

Theo vnexpress

people like INLOOK.VN fanpage