Bạn đang ở đây

TAYLOR SWIFT, TOM HIDDLESTON CÔNG KHAI ĐĂNG ẢNH TÌNH TỨ

Ca sĩ "Shake It Off" ngồi lên đùi tài tử "The Avengers", áp mặt vào người yêu khi tận hưởng kỳ nghỉ dịp Quốc khánh Mỹ.
Taylor Swift và Tom Hiddleston đang có kỳ nghỉ ngắn ngày bên những người bạn thân thiết. Cả nhóm bạn tụ tập tại biệt thự của Taylor Swift ở tiểu bang Rhode Island, Mỹ. Sáng 5/7, cặp tình nhân chụp bức ảnh lãng mạn, khi Taylor Swift ngồi trong lòng Tom Hiddleston. Họ đi dép đồng điệu.
Hình ảnh tình tứ được cặp sao đăng tải trên trang cá nhân.
 
Đây là bức ảnh tình tứ đầu tiên được cặp sao công khai trên mạng xã hội sau nhiều hình ảnh bị săn đuổi, chụp lén. Ngoài Tom Hiddleston và Taylor Swift, bức ảnh còn có sự góp mặt của vợ chồng Blake Lively và Ryan Reynolds, vợ chồng bạn thân của Taylor - Britany Maack. Ba đôi tình nhân ngồi ngoài bậc thềm của biệt thự trị giá 17 triệu USD mà Taylor Swift sở hữu.
 
Rhode Island cũng là nơi Tom Hiddleston và Taylor Swift lần đầu bị bắt gặp hôn nhau. Khi đó, Taylor Swift mới chia tay Calvin Harris được hai tuần. Từ lúc bị phát hiện tình cảm, cặp sao gắn bó với nhau không rời. Họ về ra mắt gia đình, đi nghỉ ở Italy và giới thiệu bạn bè của nhau.
Bức ảnh còn có sự tham gia của vợ chồng Blake Lively và Ryan Reynolds (giữa), vợ chồng Britany Maack.
 
Thời gian gần đây, mật độ xuất hiện dày đặc của Tom và Taylor trên các mặt báo khiến nhiều người cho rằng chuyện tình cảm chỉ là một màn kịch. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính đều không lên tiếng trước những lời đồn thổi.
 
Theo VnExpress
people like INLOOK.VN fanpage