Bạn đang ở đây

Hậu trường răng và tóc kỳ dị của 'Tình người duyên ma'

Sau khi nhắm mắt xuống tóc, anh chàng thủ vai Pauk đã ví tóc mình giống như quả dứa hoặc cánh đại bàng. Clip tập nhảy điệu "Army Dance" của 5 chàng trai cũng tiết lộ nhiều điều thú vị.

Mario Maurer hậu đậu tập nhảy

Đoàn làm phim đã chia sẻ clip ghi lại quá trình tập nhảy điệu Army Dance sống động của năm chàng trai trong phim. Khi nhìn thấy họ trình bày những động tác ăn ý, điêu luyện trên màn ảnh ít ai ngờ được các nam diễn viên đã phải vất vả tập luyện như thế nào. Người hay quên bài, hay nhìn lén động tác của bạn để tập theo và tỏ ra lúng túng nhất, không ai khác chính là nam diễn viên chính - Mario - người vào vai chàng Mak trong phim. Có lẽ, nhiều fan của chàng trai này sẽ bất ngờ với chi tiết này bởi ai cũng biết Mario là ca sĩ vậy mà vũ đạo kém thế sao?

 Các chàng trai tập điệu nhảy "huyền thoại" của Tình người duyên ma.

Nhảy "Army Dance" kết hợp cùng Kiyomi đúng điệu Hàn Quốc

Các diễn viên trong đoàn phim đều trẻ, vì thế không có gì lạ khi họ cũng cập nhật kịp các xu hướng đang hot trên thế giới, như điệu Kiyomi của Hàn Quốc "làm mưa làm gió" thời gian qua. Trong buổi ra mắt phim, 6 diễn viên đã cùng nhau trình diễn màn nhảy múa không đụng hàng: Army kết hợp Kiyomi. Có thể thấy rằng, chính sự thân thiện và đáng yêu của các diễn viên cũng đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim về mặt hình ảnh, cũng như nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả trẻ.

 Những diễn viên của phim cực nhí nhảnh ngoài đời.

Mếu máo với tạo hình

Người "khốn khổ" nhất khi tham gia  bộ phim không ai khác chính là các nam diễn viên. Để hóa thân vào vai diễn một cách chân thật nhất, họ phải chấp nhận hi sinh mái tóc của mình để biến thành... người xưa. Hai diễn viên vào vai Pauk và Shin là người "đau khổ" nhất bởi cả hai nhân vật này đều sở hữu những kiểu tóc quái dị... Nhưng cũng nhờ vậy, họ lại được khán giả nhớ lâu hơn.

Hậu trường "nhuộm răng" của các chàng trai.

 Vừa cắt tóc vừa mếu

Nàng ma nhí nhố

Nếu như trong phim, Nak do Mai Divika Horne thủ vai dữ dằn và bí ẩn bao nhiêu thì ngoài đời, nàng ma lại nhí nhảnh, đáng yêu bấy nhiêu. Cô liên tục tạo dáng xì tin và trò chuyện vui vẻ với mọi người trong đoàn phim. Tuy có nhiều cảnh quay hỏng, phải quay lại nhiều lần nhưng Divika Hoorne vẫn vui vẻ thực hiện, có lúc cô khiến mọi người cười ngả nghiêng vì những câu nói đùa của mình.

 Nàng ma rất thích xài đồ công nghệ.

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage