Bạn đang ở đây

ĐÃ QUA RỒI, THỜI “HỌA MI” MẶC XẤU

Mỹ Tâm đang dần cho những người hâm mộ trông thấy, cô không những đẹp về giọng hát, mà đẹp cả ngoại hình lẫn cách ăn mặc.

 

Những người yêu mến và quan tâm tới Mỹ Tâm chắc chắn nhận ra một điều khá thú vị về phong cách thời trang của cô. Dường như cái đẹp luôn nằm bên tay trái và cái xấu thì tay phải. Nên không có gì khó hiểu khi hình ảnh của Mỹ Tâm luôn “lên xuống” thất thường. Những năm trước đây, cô thường sử dụng những mẫu váy dài với phần trang trí hạt nhựa đính dọc trên thân áo, hoặc tạo những điểm nhấn ở viền tay, cổ áo. Không bị lỗi về hạt nhựa thì là chất liệu vải, cách phối màu, kiểu dáng phô nhược điểm thân thể…Nhìn lại những bộ trang phục này, hẳn đông đảo những người yêu quí Họa mi tóc đâu đều vô cùng vui lòng khi bây giờ thời trang của cô đã ổn hơn rất nhiều.

Những bộ cánh có phần sến sẩm và quê mùa

Lộ vùng eo không được thon gọn và khiến vóc dáng Mỹ Tâm có vẻ lùn hơn

Giàu có, xinh đẹp, có một ekip hùng hậu đứng đằng sau hỗ trợ nhưng sau cả một khoảng thời gian dài bị đánh giá thấp về thời trang, giờ đây, Mỹ Tâm mới cho thấy, cô không những đẹp về giọng hát, mà đẹp cả ngoại hình lẫn cách ăn mặc. Đặc biệt là khi đứng ở vị trí giám khảo The Voice 2015. Cùng ngắm những bộ trang phục chuyển biến tích cực của vị giám khảo quyền lực này nhé!

Xinh đẹp với chiếc váy hoa nền nã

Không quá yểu điệu nên bộ cánh này dường như sinh ra dành cho cô Họa mi tính cách có phần mạnh mẽ

Dịu dàng...

...sang trọng...

...hấp dẫn, đều là những điểm mạnh Tâm nên đầu tư

Gin Lê/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage