Bạn đang ở đây

Clip xác chết mở nắp quan tài gây "sốt" cư dân mạng

Những người đi thang máy đều bị sốc khi thây ma xuất hiện bất thình lình.

Một clip ghi có tên “xác chết trong thang máy” phát trên chương trình Silvio Santos của đài truyền hình Brazil đã trở thành “cơn sốt” sau khi được đăng tải trên Youtube. Chỉ trong vài giờ, clip đã thu hút được một lượng lớn sự chú ý của cư dân mạng.

Clip xác chết mở nắp quan tài gây "sốt" cư dân mạng 1
"Xác chết trong thang máy" là trò đùa mới nhất được phát sóng trên chương trình Silvio Santos của đài truyền hình Brazil.
 
Trong đoạn clip, ở những phút đầu tiên, chúng ta có thể thấy trò đùa được sắp đặt khi một nhóm nhân viên giả vờ chuyển chiếc quan tài vào thang máy rồi bỏ mặc “nạn nhân” ở lại một mình. 
 
Clip xác chết mở nắp quan tài gây "sốt" cư dân mạng 2
Trò đùa xác chết chui ra từ quan tài khiến những người đi thang máy hoảng sợ tột độ.

Clip xác chết mở nắp quan tài gây "sốt" cư dân mạng 3

 
Clip xác chết mở nắp quan tài gây "sốt" cư dân mạng 4
 
Tất cả những người đi thang máy đều bị sốc khi nắp quan tài bật mở và xác chết bất thình lình chui ra. Có “nạn nhân” la hét, có người liên tục bấm nút với hi vọng thoát ra khỏi chiếc thang máy quái quỷ. Trong khi một người đàn ông sử dụng bạn gái như một “lá chắn” vì quá sợ hãi, có người phụ nữ can đảm “chiến đấu” với thây ma khi nó bước ra quan tài tiến về phía cô.
 

Clip xác chết mở nắp quan tài hù dọa người đi thang máy.
 
Đây không phải là lần đầu tiên chương trình Silvio Santos thực hiện những trò đùa “quái ác” trong thang máy. Cuối tháng 11 vừa qua, clip cô gái ma đột ngột xuất hiện trong thang máy cũng đã gây một cơn sốt trên mạng.
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage