Bạn đang ở đây

15 "ÁC MỘNG" SẼ KHIẾN CÁC TÍN ĐỒ TRANG ĐIỂM PHÁT HOẢNG

Nếu bạn là một cô nàng mê làm đẹp hoặc trang điểm thường xuyên thì có lẽ đây chính là những tình huống trớ trêu và kinh khủng nhất.

1. Bạn dày công tô tô, dặm dặm phấn mắt thật tỉ mẩn và rồi tất cả "xôi hỏng bỏng không" vì mascara như thế này đây. Tuy nhiên, rất may đây không phải là trường hợp vô phương cứu chữa. Bạn chỉ cần chờ cho những vết mascara lem khô hẳn rồi sau đó lấy tăm bông di nhẹ lên đó, chúng sẽ biến mất mà không làm mắt bạn trở nên nhem nhuốc.

2. Khi bạn gần như đã hoàn thiện khuôn mặt nhưng lại nổi hứng chuốt thêm một lớp mascara nữa và điều này xảy ra. Đúng là "khôn ba năm dại một giờ mà"! Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng tăm bông để cứu nguy như trường hợp trên nhé.

3. Bạn thấy một hướng dẫn make up siêu hay ho nào đó trên YouTube và quyết định thử nhưng sau đó kết quả chẳng lung linh giống "con nhà người ta" chút nào.

4. Bạn dự định kẻ eyeliner thật mảnh nhưng lại trót kẻ mắt bên này dày hơn mắt bên kia và bạn cứ thế kẻ thêm, kẻ thêm và đây là kết quả sau một hồi "cố đấm ăn xôi". 
 
5. Hôm nay bạn may mắn kẻ eyeliner siêu đẹp và vô cùng sung sướng, và rồi bạn hấp tấp chớp mắt khi eyeliner vẫn chưa khô...
 
6. Bạn chẳng may đánh rơi hộp phấn và cảm thấy mọi ước mơ của mình như vỡ vụn theo những tảng phấn lộn xộn kia.
 
6. Bạn chẳng may đánh rơi hộp phấn và cảm thấy mọi ước mơ của mình như vỡ vụn theo những tảng phấn lộn xộn kia.
 
8. Khi bạn tẩy trang không kỹ rồi tắm gội ngay sau đó, đây là điều sẽ xảy ra với khăn tắm của bạn.
 
9. Bạn nói chuyện điện thoại một hồi lâu và khi kết thúc cuộc gọi cũng là lúc bạn nhận ra mình vừa "trét" phấn cho màn hình điện thoại.
 
10. Khi bạn cần phải ăn để tồn tại nhưng lại không muốn làm hỏng lớp son môi hoàn hảo của mình, kết quả là trông bạn sẽ "duyên dáng" như thế này đây.
 
11. Bạn lần đầu làm quen với việc đánh sáng, tạo khối và thấy mình giống như vừa lăn lộn trong một đống đất cát chứ không thấy khuôn mặt có chiều sâu như Kim Kardashian chút nào.
 
12. Bạn gắn mi giả chưa chuẩn và bị "mắt nổ mắt xịt" cả buổi như thế này.
 
13. Và khi chiếc mi giả quyết định "dạo chơi" mà chẳng báo với bạn trước một tiếng...
 
14. Bạn tự nhiên ngứa mắt đến phát điên và dụi lấy dụi để mà quên mất rằng mình đang kẻ eyeliner/chuốt mascara.
 
15. Và đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất. Hãy tránh xa những cây kẹp mi kém chất lượng nhé các cô gái!
 
Nguồn BuzzFeed
(Theo Trí Thức Trẻ)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
people like INLOOK.VN fanpage