Bạn đang ở đây

Xôn xao tin đồn HLV Thanh Bùi hát nhép

Đoạn video Thanh Bùi song ca cùng Ngọc Duy trong đêm chung kết The Voice Kids vừa qua khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn.

Vừa mới kết thúc, cuộc thi dành cho các giọng hát nhí nhanh chóng nhận nhiều tin đồn xung quanh, từ bất bình về công văn chỉ thị của tỉnh Thanh Hóa kêu gọi bình chọn cho Quang Anh, nghi án Quang Anh mua giải đến nghi vấn Phương Mỹ Chi bị BTC "dìm hàng"... Có vẻ như đội Thanh Bùi - Ngọc Duy là im ắng nhất trong những ngày vừa qua.

Thế nhưng khi xuất hiện video Ngọc Duy song ca cùng HLV Thanh Bùi với liên khúc Tìm Về Dấu Yêu và Baby trong đêm chung kết The Voice Kids vào ngày 07/09/2013 khiến nhiều người cho rằng HLV Thanh Bùi hát nhép.

 
Liên khúc Tìm Về Dấu Yêu - Baby - Thanh Bùi ft. Ngọc Duy

Trong video trên, vào phút thứ 3:20, HLV Thanh Bùi đang thực hiện vũ đạo với thí sinh Ngọc Duy thì giọng hát "Baby Baby..." vang lên trong khi Thanh Bùi vẫn chưa kịp đưa micro lên miệng. Sau đó, anh nhanh chóng đưa micro lên và tiếp tục hoàn thành bài hát.

Chi tiết này diễn ra chỉ trong khoảng 5 giây nhưng không lọt qua được sự theo dõi sát sao của cộng động mạng. Ngay lập tức video nhận được nhiều bình luận tỏ vẻ nghi vấn, thắc mắc về hành động rõ ràng kia. Mạnh Linh (Bình Dương) biểu lộ sự thất vọng: "Mình có phần hụt hẫng khi biết thần tượng của mình hát nhép. Dù nghe nhiều người bảo rằng các chương trình trực tiếp truyền hình thì họ yêu cầu bắt buộc hát nhép để tránh sự cố kĩ thuật, nhưng đây là cuộc thi cơ mà.

Đầu tiên mình nghĩ là camera quay lệch cơ nhưng xem đi xem lại vẫn thấy giọng hát đó là của Thanh Bùi nhưng gần 3-5s sau Thanh Bùi mới giơ mic và hát tiếp vào thì không thể là do camera được".


T.Quang (Tp.HCM) nghi ngờ: "Hát nhép 3:20, rõ ràng thái độ Thanh Bùi lúc đó rất lúng túng. Phải nói là chữ "baby" đầu tiên mic để quá xa mà vẫn nghe chẳng khác gì chữ "baby" sau cả. Càng không thể nói là giọng bè hay do nhạc beat ở đây, làm gì có chuyện đó".

Thương Hồ (Hà Nội) bênh vực: "Nói chung tớ chả tin một người như Thanh Bùi lại cần hát nhép đâu. Đó là Thanh Bùi chứ không phải như ca sĩ hiện giờ đâu, anh ấy ở một đẳng cấp khác. Nghe giọng và hơi thở trong mic là biết, toàn giọng thật đấy chứ. Lại giống kiểu nghi án như Uyên Linh với Đường cong hồi Việt Nam Idol 2010. Ngày đấy mọi người cũng bảo Uyên Linh để mic xa quá mà sao vẫn nghe rõ giọng á!"

Vân Nguyên (Tp.HCM) chia sẻ: "Giật mình vì chữ "baby" của anh Thanh Bùi không kịp đưa mic mà vẫn hát được. Thì ra anh ấy có đeo mic dây. Và mình cũng không tin phần biểu diễn này là hát nhép. Nhiều đoạn Ngọc Duy hụt hơi, Thanh Bùi đỡ giùm mà. Nếu nhép thì làm sao có tiếng khàn cổ họng của em Duy (hôm thi, Ngọc Duy bị bệnh viêm họng khàn tiếng). Với lại MC Trấn Thành còn khen Thanh Bùi hát live quá đỉnh nữa đấy. Hi vọng Thanh Bùi sẽ lên tiếng giải thích vụ việc này".

Chúng tôi nhanh chóng liên lạc với Thanh Bùi, hiện anh đang đi công tác nước ngoài nên quản lý của anh đã trả lời chúng tôi như sau: "Anh Thanh Bùi có chuyển lời cám ơn tất cả mọi người đã và đang ủng hộ, quan tâm anh ấy. Đối với tin đồn thất thiệt, anh ấy không bình luận gì cũng không giải thích, mọi người muốn hiểu sao thì hiểu. Chỉ có điều, Thanh Bùi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ lip sync!"

Một số hình ảnh tiết mục song ca HLV Thanh Bùi và Ngọc Duy:

 

Theo Báo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage