Bạn đang ở đây

GẶP "BẢN SAO" THÙY CHI GÂY SỬNG SỐT Ở THE VOICE KIDS

Cô bé gây sốt ở “The Voice Kids” năm nay với biệt danh “Thùy Chi nhí” đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị về gia đình cũng như quyết định về với đội của huấn luyện viên Cẩm Ly.
Tập 2 vòng Giấu mặt của The Voice Kids 2015 kết thúc với những ấn tượng đẹp về các thí sinh nhí tài năng. Ở tập này, cô bé có giọng hát cao vút Đỗ Bích Hạnh đã làm khán giả lẫn bộ tứDương Khắc Linh, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Cẩm Ly phải bất ngờ. Được ví như “bản sao” của ca sĩ Thùy Chi bởi sự mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh tế, Bích Hạnh đã gây ra một trận “cãi vã”, tranh giành giữa các huấn luyện viên trên trên sân khấuThe Voice Kids năm nay. Cùng trò chuyện với mẹ con cô bé đáng yêu này để khám phá thêm nhiều điều thú vị từ em.
 

Vòng Giấu mặt "The Voice Kids" - Đỗ Bích Hạnh

Cảm giác của bé Bích Hạnh và gia đình như thế nào khi vượt qua vòng Giấu mặt của "The Voice Kids" năm nay với cả 3 sự lựa chọn của các Huấn luyện viên? 
 
Mẹ Bích Hạnh: Khi con vượt qua vòng Giấu mặt với sự lựa chọn của cả 3 HLV, Bố mẹ và con thực sự rất bất ngờ. Đặc biệt là sau khi chương trình được phát sóng, giống như là hạnh phúc vỡ òa ra. Con và nố mẹ đã nhận được rất nhiều tình cảm, quan tâm động viên chia sẻ của họ hàng, bạn bè, người thân, những tình cảm ưu ái của truyền thông và cả rất nhiều các khán giả. Bố mẹ con có gửi lời cảm ơn tất cả mọi người và mong rằng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành cùng con trong vòng thi tiếp theo.
 
The voice kids bé bích hạnh 1
Cô bé 9 tuổi đáng yêu Đỗ Bích Hạnh
 
Lý do vì sao Bích Hạnh lại chọn về đội của Huấn luyện viên Cẩm Ly?
 
Bích Hạnh: Lúc lên sân khấu The Voice Kids một mình, con run lắm ạ. Khi 3 ghế HLV đều quay lại, con mừng lắm. Con chọn về đội cô Cẩm Ly vì cô đã quay ghế bấm chọn con đầu tiên, cô còn ngồi ôm con, vỗ về giúp con lấy lại bình tĩnh. Con rất thích cô Cẩm Ly.
 
Lúc trình diễn xong, cả huấn luyện viên Dương Khắc Linh lẫn bộ đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đều dành cho Bích Hạnh nhiều lời khen ngợi. Bích Hạnh có bị dao động không?
 
Bích Hạnh: Lúc trình diễn xong, khi biết cả 3 huấn luyện viên bình chọn con, lại được các cô chú khen, con đã cảm thấy rất hạnh phúc. Con yêu mến tất cả các cô các chú nhưng con biết con chỉ được chọn 1 đội thôi và đến tận bây giờ sau khi được cô Cẩm Ly dạy hát được sinh hoạt cùng đội cô Cẩm Ly con vẫn thấy rất vui vẻ và tin tưởng vào quyết định của mình ạ.
 
The voice kids bé bích hạnh 2
 
The voice kids bé bích hạnh 3
 
Ai đã giúp Bích Hạnh chọn bài hát cho vòng Giấu mặt? Gia đình Bích Hạnh có ai đang làm nghệ thuật không?
 
Mẹ Bích Hạnh: Là cô Lưu Thiên Hương – Giám đốc âm nhạc của chương trình đã chọn bài cho Bích Hạnh. Nhưng mà các cô chú trong ban tổ chức cũng không bắt buộc bé phải hát bài này. Gia đình và bé có thể đề xuất để đổi bài khác nếu thấy không phù hợp. Lúc đầu mẹ định đổi cho bé hát bài Let It Go nhưng sau đó lại thôi vì cả nhà cũng không ai hiểu nhiều về âm nhạc. Thế là bé hát Trong lành những giấc mơ như gợi ý ban đầu của cô Lưu Thiên Hương luôn. 
 
The voice kids bé bích hạnh 4
 
The voice kids bé bích hạnh 5
 
Giọng hát cao vút của Bích Hạnh được so sánh với ca sĩ Thùy Chi. Bích Hạnh cảm thấy như thế nào về điều này? 
 
Bích Hạnh: Được gọi là “Tiểu Thùy Chi” hay “Thùy Chi nhí” làm con rất vui vì con và chị gái con rất thích nghe Thùy Chi hát. Chị con hay mở cho con nghe bài: Giấc mơ trưa, Thành thị. Chị Thùy Chi hát rất hay và tình cảm. Con thích lắm ạ!
 
Quá trình luyện tập cho vòng Đối đầu cùng với Huấn luyện viên Cẩm Ly như thế nào? Cẩm Ly có la mắng gì em không?
 
Bích Hạnh: Khi được luyện tập cùng cô Cẩm Ly con thích lắm, vì cô rất nhẹ nhàng quan tâm chỉ dẫn, con thấy mình tốt hơn lên nhiều sau mỗi buổi tập cùng cô và các anh chị. Cô không la mắng gì con mà chỉ động viên mỗi khi con phạm lỗi nhỏ. Cô còn hay trêu đùa tụi con lúc tập nữa. Con thấy vui và không áp lực gì hết.
 
The voice kids bé bích hạnh 6
 
VàoTP.HCM để thi The Voice Kids đã được gần 2 tuần, đến giờ Bích Hạnh có kỷ niệm nào muốn chia sẻ không?
 
Mẹ Bích Hạnh: Lúc đầu bé Bích Hạnh vào TP HCM cùng bố sau đó mẹ mới vào với con. Bố mẹ phải thay nhau vì cả hai cùng bận công việc cơ quan. Khó khăn của bé và gia đình khi tham gia chương trình này là vì bé chưa được học nhiều về kỹ thuật thanh nhạc và chỉ mới 9 tuổi, bé còn bé so với các anh chị. Khi bé được chọn qua vòng sơ tuyển tại Hà Nội mẹ bảo“hay là từ từ để năm sau, vì con còn bé mà bố mẹ thì bận công việc quá” nhưng ông, bà, bố và chị thì đều muốn con được đi thi vì vậy gia đình bé đã quyết định theo số đông.
 
Bích Hạnh: Kỷ niệm vui thì con có nhiều lắm, đáng nhớ nhất là sau giờ luyện tập con được đi chơi cùng cô Cẩm Ly và các anh, chị trong đội ạ.
 
bé bích hạnh bên gia đình 1
Bé Bích Hạnh ở bên bố mẹ
 
Bích Hạnh có lo lắng mình sẽ dừng chân sớm so với các thí sinh khác không? 
 
Mẹ Bích Hạnh: Cả mẹ và cô Cẩm Ly đều cho rằng đây là một sân chơi, một trại hè cho các bé gặp nhau, học hát và vui chơi. Vì vậy bé và gia đình không cả thấy lo lắng nếu không tiếp tục được chọn trong các vòng thi tiếp theo. Bé cứ thi hết mình thôi vì bé thích được hát và đứng trên sân khấu. Nếu vào được vòng trong thì sẽ rất vui, còn không thì thôi. 
 
Bích Hạnh: Con sẽ chẳng buồn lâu đâu. Bởi vì con sẽ chăm chỉ học hành và luyện tập để xin bố mẹ cho tham gia những chương trình khác ạ.
 
bé bích hạnh bên gia đình 2
 
Bích Hạnh đã chuẩn bị như thế nào cho vòng Đối đầu sắp tới?
 
Bích Hạnh: Con đã sẵn sàng bước vào Đối đầu. Còn bài hát gì con không nói đâu ạ. Con mong sẽ mang đến cho mọi người một tiết mục hay! 
 
Cám ơn Bích Hạnh vì đã dành thời gian trò chuyện. Chúc em gặp nhiều may mắn trong những vòng thi sắp tới của “The Voice Kids”!
 
(Theo Afamily)
people like INLOOK.VN fanpage