Bạn đang ở đây

TUẤN HƯNG TỨC GIẬN VÌ TIN ĐỒN "SỐNG BÁM" NHÀ VỢ

Tuấn Hưng bày tỏ sự bức xúc của mình khi 1 anti-fan tung những tin đồn thất thiệt về gia đình anh.
Những ngày qua, Tuấn Hưng khiến mọi người lo lắng và làm dấy lên tin đồn vợ chồng anh "cơm không lành, canh không ngọt" vì họ thường xuyên đăng tải những dòng chia sẻ thể hiện sự mệt mỏi, bế tắc. Không chỉ có thế, status mới đây của 1 anti-fan như càng "đổ thêm dầu vào lửa" khi khẳng định Tuấn Hưng là người nghiện cá độ, nợ nần chồng chất, thường được bố mẹ vợ trả nợ giúp.
 
Theo đó, người này khẳng định những gì mình nói không phải bịa đặt và cho biết Tuấn Hưngđã hết thời, thường xuyên cá độ bóng đá, lấy vợ giàu để trang trải cuộc sống. Ngoài ra, người này còn cho rằng vì Tuấn Hưng "giang sơn dễ đổi bản tính khó dời" nên bố mẹ vợ đã chán anh và vợ chồng nam ca sĩ đang có nguy cơ tan vỡ.
 
 
Một người khẳng định Tuấn Hưng mê cá độ nên nợ nần chồng chất
 
Tuấn Hưng rất tức giận vì những tin đồn bịa đặt, nhằm hạ thấp uy tín, danh dự của anh. Tuấn Hưng viết: "Sáng ngủ dậy thấy inbox nhiều người hỏi về cái facebook đã đăng tin bịa đặt về mình. Đọc xong mà điên tiết, cứ thế này xong lại bảo sao ca sĩ mà hay chửi thề hoặc nóng tính.
 
Muốn sống nhẹ nhàng yên thân nhưng lại có những con người xấu bụng, rắp tâm làm đủ cách để câu like cho facebook của mình hoặc âm thầm chơi xỏ người khác mà mặc kệ hậu quả sẽ thế nào?"
 
 
Tuấn Hưng tức giận vì 1 kẻ đưa tin đồn thất thiệt về anh
 
Những chia sẻ của Tuấn Hưng ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Bạn bè, người hâm mộ cùng bày tỏ sự bức xúc với những tin đồn thất thiệt về anh và đồng thời lên án hành động bôi nhọ danh dự nam ca sĩ Tuấn Hưng.
 
(Theo Afamily)
people like INLOOK.VN fanpage