Bạn đang ở đây

D-Link ra mắt router Wi-Fi ... không cần cáp Internet

Mới đây, D-Link Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm DWR-920. Đây là dòng sản phẩm thuộc nhóm thiết bị di động 4G LTE Wireless N300 Router.

Theo đó, DWR-920 được trang bị nhiều tính năng nổi bật dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet tại những nơi không thể lắp đặt cố định như trên xe bus, xe du lịch hay các công trường xây dựng.

Thiết kế bên ngoài với màu đen chủ đạo, DWR-920 hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng sim 4G (hỗ trợ cả 4 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile) để phát sóng Wi-Fi cho nhiều thiết bị sử dụng với tốc độ uplink: 150Mbps và downlink: 50Mbps. Thiết bị hỗ trợ chuẩn N300 với cấu hình 1 cổng LAN và 1 cổng kết hợp cả LAN/WAN cùng ăng ten ngoài cho mạng di động 4G. 

DWR-920 được thiết kế với đèn LED hiển thị mức sóng di động để người dùng có thể đo lường được vị trí đặt thiết bị tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị những tính năng cơ bản nhất như Chế độ bảo mật WiFi : WEP (64/128 bits), WPA, WPA2 và WPS.

Ngoài chức năng phát sóng Wi-Fi, DWR-920 còn là một thiết bị Router được trang bị tính năng Failover (dự phòng) từ WAN-to-LTE (từ cáp sang màng LTE) có nghĩa là khi kết nối từ cáp bị rớt thì thiết bị sẽ tự động chuyển sang kết nối 4G ngay lập tức để tránh tình trạng gián đoạn đương truyền. Để đơn giản hóa trong việc cài đặt, D-Link còn thiết kế ứng dụng EZFi Plus để hỗ trợ cho việc cài đặt nhanh trên thiết bị di động.

DWR-920 rất thích hợp cho nhiều nhóm đối tượng muốn triển khai Internet nhưng gặp nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng. Đối với người dùng đang thuê nhà, DWR-920 có thể thiết lập ở bất cứ đâu và dễ dàng mang theo khi chuyển nhà hay ở những khu vực không thể kéo cáp được thì DWR-920 là lựa chọn duy nhất cho nhu cầu kết nối Internet.

Bên cạnh đó, DWR-920 cũng là giải pháp hiệu quả để ứng dụng cho nhiều mô hình doanh nghiệp như các cửa hàng nhỏ ở thành phố hoặc ở ngoại ô thiếu dịch vụ internet dùng cáp để triển khai các thiết bị như Camera, máy tính tiền,…các công trường xây dựng với đặc thù không thể lắp cáp hay các doanh nghiệp xe vận tải muốn triển khai Wi-Fi trên xe khách.

 

people like INLOOK.VN fanpage