Bạn đang ở đây

Huawei ra mắt smartphone 5G cao cấp P40 tại Việt Nam, giá từ 17,99 triệu đồng

Dòng sản phẩm Huawei P40 thế hệ mới được trang bị bộ xử lý Kirin 990 5G toàn diện, cụm camera Leica, màn hình OLED tràn cạnh, pin dung lượng lên đến 4.200 Ahm, hệ thống AI mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến người dùng trải nghiệm smartphone cao cấp nhất.
 
Ngày 21/4, thông qua buổi phát trực tuyến, Huawei Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm smartphone cao cấp P40 và P40 Pro.
 
Cả hai phiên bản của mẫu smartphone thế hệ này đều được hãng trang bị bộ xử lý Kirin 990 5G. "Bộ xử lý Kirin 990 mang đến khả năng kết nối mạng 5G với tốc độ cao hơn và thời lượng pin tối ưu hơn. Dòng sản phẩm P40 cũng hỗ trợ Wi-Fi 6+ với tốc độ lý thuyết tối đa 2400Mbps, cao hơn đáng kể so với đối thủ", đại diện Huawei nhấn mạnh.
 
Theo thông tin từ Huawei, mẫu smartphone P40 và P40 pro được trang bị cở hữu màn hình OLED tràn bốn cạnh Quad-curve Overflow DisplayHuawei mang đến cảm giác nắm, đặc biệt là các thao tác vuốt tự nhiên nhất.
 
 
Với camera, Huawei P40 sở hữu cụm 3 camera Leica, bao gồm một camera chính 50MP, một camera 16MP cùng một cảm biến Ultra Vision 8MP, hỗ trợ zoom số tối đa 30x.
 
Trong khi đó, Huawei P40 Pro được trang bị cụm 4 camere Leica tiên tiến, trong đó một camera chính 50MP, camera chuẩn điện ảnh góc siêu rộng 40MP để đem tới những bức ảnh chân thực nhất.
 
 
Huawei P40 Pro có 3 phiên bản được hoàn thiện bằng kính bóng gồm Trắng Băng giá, Xanh Biển sâu và Đen, cùng 2 phiên bản được hoàn thiện với kính mờ sáng tạo từ hiệu ứng khúc xạ là Vàng Ánh hồng và Bạc Sương mờ.
 
 
Chi tiết buổi ra mắt sản phẩm mới, các bạn có thể theo dõi tại đây:
 
 
 
people like INLOOK.VN fanpage