Bạn đang ở đây

Qualcomm ra mắt Quick Charge 3+: Công nghệ sạc nhanh và hiệu quả

Với tính năng sạc nhanh vượt trội của công nghệ Quick Charge và sự phù hợp về giá cả, Quick Charge 3+ hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội giúp cuộc sống toàn thế giới trở nên tiện lợi hơn.

 

Ngày 27/4, Qualcomm đã chính thức ra mắt công nghệ sạc nhanh mới - Quick Charge 3+. Đây được xem là một sản phẩm với hệ sinh thái sạc nhanh, lớn nhất thế giới với hơn 1000 phụ kiện và thiết bị trên toàn cầu.

Theo đó, Quick Charge 3+ tập trung vào việc mang tính năng sạc nhanh tiên tiến nhưng có mức giá rẻ hơn. Cụ thể, khả năng sạc nhanh từ 0 đến 50% trong vòng 15 phút, nhanh hơn 35% và mát hơn 9 độ C so với các thế hệ trước, hỗ trợ khả năng nhận dạng cáp tải điện tích ứng, nhiều cơ chế an toàn khác nhau. 

Quick Charge 3+ cũng sẽ hỗ trợ các loại cáp USB theo tiêu chuẩn của ngành từ loại A đến loại C và các phụ kiện hỗ trợ điện áp, đồng thời tương thích ngược với các thiết bị dòng sạc nhanh thế hệ trước, điều này giúp phù hợp hơn cho các OEM và người tiêu dùng. 

Được biết, dòng sản phẩm Xiaomi Mi 10 Lite Zoom chạy bộ xử lý Snapdragon 765G sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được tích hợp cả hai công nghệ Quick Charge 4 + và Quick Charge 3+. 

people like INLOOK.VN fanpage