Bạn đang ở đây

Tử vi ngày 19/12 của 12 cung hoàng đạo

hứ năm này, Sư Tử hào phóng trao tặng những cái ôm ấm áp. Bảo Bình tránh sa lầy vào tấn kịch của người khác.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi hàng ngày Bạch Dương ngày 19/12

Một số sự kiện hôm nay sẽ hơi vượt qua tầm kiểm soát. Bạch Dương cần tránh rơi vào những cuộc tranh luận không đáng có. Hãy hít sâu thở đều trước khi bước chân ra khỏi nhà nhé.

Tình yêu: Bạch Dương đừng nghĩ mình có thể đào thoát khỏi một cuộc trao đổi nghiêm túc mà người yêu bạn đề nghị. Đối phương sẽ đòi hỏi bạn phải mở lòng và đáp ứng tất cả những gì anh ấy/cô ấy yêu cầu.

Sự nghiệp: Hãy vạch ra kế hoạch chiến lược cho từng hành động. Bạch Dương có thể mường tượng các bước đi trong đầu, giống như một bộ phim vậy. Nhờ vào nó, bạn hoàn toàn có thể tránh được những lần bước hụt đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi hàng ngày Kim Ngưu ngày 19/12

Kim Ngưu hãy làm việc với thái độ thật tự tin vào bản thân, chứng tỏ rằng bạn là người đáng tin và mạnh mẽ. Trước khi ra khỏi nhà, bạn nên ăn mặc thật chỉn chu, nhìn vào gương và tự hào với vẻ ngoài lịch sự, sáng sủa của mình. Và bạn cũng đừng quên cảm ơn, khen ngợi những người giúp đỡ bạn nhé.

Tình yêu: Bạn có khả năng gặp được người định mệnh ở nơi bạn không thường xuyên lui tới. Hãy thử tham gia vào một câu lạc bộ hoặc nhóm đọc sách chẳng hạn. Những hoạt động này sẽ giúp Kim Ngưu có điều kiện để thể hiện bản thân, đồng thời mở mang thêm hiểu biết của mình.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ luôn đi trước so với người làm việc cùng. Thay vì bực bội vì tốc độ chậm của họ, hãy dành thời gian để tìm hiểu nguyên do và đồng thời giúp họ bước đi cùng bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày Song Tử ngày 19/12

Song Tử nên quan tâm tới nhu cầu của cá nhân bạn. Dù bạn có tỏ ra hơi ích kỉ hay đặt mình ở địa vị cao hơn người khác cũng chẳng sao. Bạn có nhiều tài năng để cống hiến cho cuộc sống, cho thế giới này và đừng ngại thể hiện chúng.

Tình yêu: Lời khuyên dành cho Song Tử là hãy tôi luyện kĩ năng giao tiếp của mình, vì bạn sẽ cần đến nó đấy. Đặc biệt nếu bạn muốn tiếp cận và làm thân hơn với một người đặc biệt trong trái tim bạn.

Sự nghiệp: Không phải ai cũng nhìn nhận mọi chuyện theo cách của bạn. Bạn càng thúc ép họ, bạn sẽ chỉ nhận được tác dụng ngược. Hãy cởi mở chấp nhận những lập trường khác nhau, và không nên cho rằng tư tưởng của bạn “cao siêu” hơn người khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hàng ngày Cự Giải ngày 19/12

Năng lượng sẽ quay trở lại với Cự Giải sau vài ngày sụt giảm. Tâm trạng bạn hôm nay khá tốt. Bạn đặc biệt có khả năng thuyết phục người khác một cách mạnh mẽ.

Tình yêu: Cự Giải có cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu toàn diện về “mục tiêu” của bạn. Hãy thoải mái trao đổi với người ấy về quan điểm sống và điều bạn tin tưởng. Bạn sẽ bất ngờ vì cả hai chia sẻ khá nhiều điểm chung – một dấu hiệu tích cực cho một tương lai đầy triển vọng.

Sự nghiệp: Nếu Cự Giải không thay đổi linh hoạt để thích ứng với tình huống, hôm nay sẽ là ngày “khủng khiếp” với bạn đấy. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn luôn cởi mở, sẵn sàng đón nhận các quan điểm đối lập.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tử vi hàng ngày Sư Tử ngày 19/12

Sư Tử có thể tạm quên đi chương trình làm việc thường ngày để tận hưởng thời gian vui vẻ. Bạn đừng e ngại hậu quả, vì đôi lúc chúng ta cũng nên chăm lo cho đời sống tinh thần của mình. Bạn cũng cần chú ý quan tâm tới những người xung quanh nhé. Hãy hào phóng trao tặng những cái ôm hôn yêu thương.

Tình yêu: Tinh thần hứng khởi của Sư Tử sẽ giúp bạn thành công trong bất kỳ kế hoạch nào. Nếu bạn đang muốn chinh phục ai, đây chính là thời điểm bạn nên hành động.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay của Sư Tử diễn ra tương đối êm thấm. Bạn không gặp khó khăn gì để xử lý các nhiệm vụ ngày thường. Tuy nhiên, bạn sẽ không dám thử sức nếu một dự án mạo hiểm xuất hiện trước mặt bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hàng ngày Xử Nữ ngày 19/12

Hôm nay chẳng phải ngày làm việc năng suất tốt nhất trong tháng mà bạn có. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng ta cũng cần phải tạm nghỉ và ngẫm nghĩ trước khi tăng tốc. Nếu tinh thần không được tập trung lắm, bạn có thể nhờ cậy bạn bè hoặc đồng nghiệp “che chắn” giúp.

Tình yêu: Bí quyết để Xử Nữ ghi điểm trong mắt người khác thật ra rất đơn giản. Bạn nên chú ý lắng nghe người khác nói chuyện với vẻ chuyên tâm, và chú ý tới các tiểu tiết giúp họ cảm thấy thoải mái. Cách này không chỉ giúp nâng cao chỉ số được yêu thích, mà còn có thể giúp bạn chinh phục một đối tượng hẹn hò tuyệt vời tối nay.

Sự nghiệp: Những đồng nghiệp có tiếng nói chung trong công việc giá trị như vàng. Xử Nữ nên dành thời gian để củng cố mối quan hệ hợp tác với họ nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tử vi hàng ngày Thiên Bình ngày 19/12

Thiên Bình nên chọn phương thức “lạt mềm buộc chặt” đối với những người có tư tưởng cứng rắn và bướng bỉnh. Nếu bạn cố gắng kiểm soát, điều khiển, họ sẽ chỉ càng phản ứng gay gắt lại mà thôi.

Tình yêu: Bạn phát ngốt và bức bối trước những kế hoạch hẹn hò mà người yêu vạch ra. Hãy thử dùng những lời ngọt ngào, khéo léo để khuyên đối phương “giảm tải” xem sao.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần đi theo con đường thận trọng, chậm rãi hơn, thậm chí là bảo thủ nếu cần thiết. Bạn từng thành công nhiều với cách làm mạo hiểm, nhưng lần này thì không.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tử vi hàng ngày Bò Cạp ngày 19/12

Hôm nay là ngày tuyệt đẹp với Bò Cạp. Tâm trạng tốt giúp bạn có mối quan hệ tích cực với mọi người xung quanh. Bạn sẽ đặc biệt cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nếu thực hiện được lời hứa hoặc giúp đỡ người khác, dù chỉ là những cử chỉ rất nhỏ.

Tình yêu: Dường như người yêu của Bò Cạp hôm nay sẽ gặp bạn với một “cái đầu nóng”. Cô ấy/Anh ấy sẵn sàng lao vào tranh luận với bạn, có khi chẳng vì mục đích cụ thể nào mà chỉ đơn giản vì mình muốn thế. Hãy cứ ứng phó hết mức có thể và đừng nghĩ rằng đối phương bắt đầu ghét bỏ bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ thu được kết quả không ngờ nếu bạn hợp tác với người khác. Hai cái đầu thì luôn hiệu quả hơn một cái đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày Nhân Mã ngày 19/12

Người khác có thể sẽ đòi hỏi nhiều điều từ Nhân Mã. Hãy cố gắng hết sức để hài lòng họ, nhưng bạn không cần phải day dứt rằng mình không đủ giỏi như họ kỳ vọng.

Tình yêu: Dù bạn có đúng, nhưng ép buộc người khác thuận theo ý mình chưa chắc đã là ý kiến khôn ngoan. Hôm nay nếu Nhân Mã muốn thuyết phục người yêu, bạn nên thử tìm một phương pháp khéo léo hơn.

Sự nghiệp: Các sáng kiến của Nhân Mã khá tuyệt, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi triển khai chúng. Trước hết, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu rõ tình hình. Hãy luôn nhìn vào thực tế và nắm bắt được loại đất bạn đang có trước khi gieo hạt giống nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hàng ngày Ma Kết ngày 19/12

Người khác có thể cư xử hơi ích kỷ và coi bản thân là trung tâm, nhưng Ma Kếtkhông nhất định phải thỏa hiệp theo chiều hướng đó. Hãy thẳng thắn nhắc cho họ nhớ về tầm quan trọng của tính tập thể.

Tình yêu: Nếu giữa bạn và người yêu nảy sinh trục trặc, Ma Kết tuyệt đối không nên chìm vào tâm trạng tiêu cực. Đối phương càng buồn phiền, bạn càng cần tỏ ra vững vàng, lạc quan để cùng cô ấy/anh ấy vượt qua giai đoạn này.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ đồng nghiệp khi bạn gặp khó khăn hoặc bế tắc. Tốc độ chậm rãi nhưng ổn định sẽ thắng cuộc hôm nay, và bạn đang ở vào vị trí hoàn hảo cho việc đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày Bảo Bình ngày 19/12

Hôm nay sẽ có nhiều tấn kịch và nước mắt xảy ra quanh Bảo Bình. Tuy nhiên, bạn nên tránh để mình sa lầy vào đó. Hãy duy trì một thái độ lạc quan, vui vẻ và không can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác.

Tình yêu: Bảo Bình cần kiểm tra xem bạn có đánh mất cân bằng giữa đời sống tình yêu và thế giới xung quanh hay không. Thay vì chỉ tập trung 24/24 vào người yêu, bạn nhớ san sẻ thời gian cho bạn bè, gia đình nữa.

Sự nghiệp: Cấp trên sẽ để ý quan sát công việc của Bảo Bình. Bạn cần làm việc thật hiệu quả và chứng minh bản thân qua năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Hãy cố gắng hết sức mình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày Song Ngư ngày 19/12

Hôm nay là một ngày thuận lợi vô cùng đối với Song Ngư. Bạn nên phát huy hết năng lượng trong người để đạt được nhiều thành quả. Bằng mọi giá, bạn cần đứng lên và đấu tranh cho những thứ bạn muốn.

Tình yêu: Song Ngư có cơ hội tiếp xúc với nhiều người trong hôm nay. Một ứng viên tiềm năng để hẹn hò có thể đang đợi bạn ở một trung tâm thể thao, trong một câu lạc bộ hoặc nhóm bạn. Hãy nhớ trò chuyện với càng nhiều người càng tốt khi ở đó đấy.

Sự nghiệp: Một sai lầm Song Ngư phạm phải vài tuần trước sẽ quay trở lại. Hãy thừa nhận nó và bắt tay vào tìm giải pháp mới.

 

Nguồn: 12cunghoangdao

people like INLOOK.VN fanpage