Bạn đang ở đây

Tử vi ngày 15/12 của 12 cung hoàng đạo

Ngày hôm nay, Bảo Bình cẩn thận với những lời nói đùa. Song Ngư băn khoăn giữa tình yêu và tự do.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi hàng ngày Bạch Dương Chủ nhật ngày 15/12

Mọi chuyện hôm nay liên quan tới sáng tạo hoặc tình cảm đều có khởi đầu tương đối hoàn hảo. Cái khó là liệu bạn có thể hoàn thành nó một cách êm xuôi hay không. Bí quyết dành cho Bạch Dươngnằm ở khả năng ứng đối linh hoạt với tình huống.

Tình yêu: Bạch Dương có thể bị ám ảnh bởi ý nghĩ có nên đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ hiện tại hay không. Tự do đang kêu gọi, và bạn khát khao được thoải mái sống theo ý mình. Nhưng mặt khác, hai bạn cũng đã chia sẻ rất nhiều kỷ niệm bên nhau. Hãy lắng nghe trái tim mình nhé.

Sự nghiệp: Người khác cần sự an ủi, hỗ trợ của Bạch Dương. Đừng bỏ rơi họ trong những khoảnh khắc yếu lòng này. Một ngày nào đó, họ sẽ quay trở lại bên bạn khi cần thiết.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi hàng ngày Kim Ngưu Chủ nhật ngày 15/12

Kim Ngưu có thể gặp phải tình huống khó xử. Bạn cảm thấy nặng nề vì không biết phải làm thế nào mới vẹn cả đôi đường. Thực ra, chẳng có vấn đề gì khiến bạn bó tay hết. Hãy dũng cảm lựa chọn và thực hiện điều bạn muốn. Tất nhiên, bạn cũng nên cân nhắc đến lợi ích của những người xung quanh.

Tình yêu: Đôi khi trong tình yêu, một chút mâu thuẫn sẽ giúp thúc đẩy và là gia vị cho cuộc sống. Kim Ngưu và người yêu có thể bất đồng quan điểm, nhưng sau khi giải quyết ổn thỏa, hai bạn sẽ càng thấy hiểu nhau thêm.

Sự nghiệp: Hãy để tâm hồn bạn được bay bổng lên những tầng mây. Đáp án Kim Ngưu cần nằm ở tư suy sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Bạn có thể tạm thời quẳng đi những danh sách và kế hoạch cứng nhắc.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày Song Ngư Chủ nhật ngày 15/12

Chìa khóa của Song Tử hôm này nằm trong hai chữ “hành động”. Đã tới lúc bạn xắn tay áo lên và biến những mong muốn, kế hoạch, dự định thành hiện thực. Đó có thể là những dự án đang nằm trên bàn làm việc, hoặc có thể là một đối tượng của trái tim mà bạn đã mơ mộng bấy lâu.

Tình yêu: Song Tử có cơ hội để tìm hiểu hoặc tiếp cận gần hơn với người bạn thích. Nhưng bạn sẽ cần phải táo bạo hơn mọi khi đấy. Đừng định làm rồi lại vì thiếu tự tin mà lại từ bỏ.

Sự nghiệp: Tự tin là điểm mạnh, nhưng quá tự tin sẽ trở thành điểm yếu của bạn. Hôm nay, Song Tử nên tạm thời hạ tấm chắn phòng ngự xuống. Hãy để mọi người biết rằng bạn cũng biết sợ hãi và lo lắng. Họ sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn bạn tưởng đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hàng ngày Cự Giải Chủ nhật ngày 15/12

Hôm nay Cự Giải có cơ hội chứng minh độ tin cậy của mình trong mắt một người nào đó. Bạn sẽ khá bận rộn nếu muốn thực hiện được lời hứa giúp đỡ của mình. Nếu bạn có việc gấp khác, hãy nhớ giải thích cho người ấy nguyên nhân nhé.

Tình yêu: Nếu Cự Giải và người yêu tranh cãi về những bất đồng và khó chịu trong mối quan hệ hiện tại, hai bạn rất dễ bế tắc vì chỉ nhìn vào điểm tồi tệ. Hãy thử nhìn rộng ra hơn là mấy chi tiết lặt vặt ngày thường.

Sự nghiệp: Cự Giải đang ở một điểm khởi đầu quan trọng. Con đường phía trước có thể dài, nhưng nó không quá đáng sợ và xa vời ở đích đến. Bạn cứ chậm rãi mà đi từng bước một.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tử vi hàng ngày Sư Tử Chủ nhật ngày 15/12

Sư Tử cần phải giải quyết một số chuyện quan trọng hôm nay, đặc biệt liên quan tới tình cảm. Bạn cứ dũng cảm và cương quyết để đạt được điều bạn muốn. Nếu không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể chủ động lên tiếng và thay đổi tình hình.

Tình yêu: Thay đổi mà bạn mong đợi trong mối quan hệ hiện tại đã tới. Giờ là lúc bạn và người yêu cần học cách thích ứng với nó.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể muốn hoãn những phần việc kém thú vị lại để làm sau. Hãy cẩn thận nhé vì chúng sẽ càng khó khăn hơn khi bạn động tay đến. Tốt nhất “việc hôm nay chớ để ngày mai”.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hàng ngày Xử Nữ Chủ nhật ngày 15/12

Tâm trạng Xử Nữ hôm nay nhìn chung khá tốt đẹp. Bạn không gặp trở ngại nào lớn trừ một tình huống khó xử có thể nảy sinh trong quan hệ tình cảm. Sự thiếu kiên nhẫn hoặc lỡ lời từ phía bạn hoặc đối phương sẽ dẫn tới chiến tranh bùng nổ giữa hai bạn đấy. Hãy cố gắng duy trì lý trí trong mọi trường hợp.

Tình yêu: Tình yêu của Xử Nữ có thể nổi lên sóng gió. Tuy nhiên, bạn luôn là người gặp được may mắn tình cờ. Khi bạn nghĩ rằng mọi chuyện đã hỏng bét, thì đột nhiên một hành động vô tình của bạn sẽ cứu vãn được tất cả.

Sự nghiệp: Hãy sắp xếp thời gian để bạn có những giây phút thư giãn, thả lỏng tâm trí hoặc tập trung vào một dự án mang tính sáng tạo. Kết quả nhận được sẽ đáng giá công sức bạn bỏ ra. Bạn nên thường xuyên phát huy để mài dũa khả năng sáng tạo của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tử vi hàng ngày Thiên Bình Chủ nhật ngày 15/12

Thiên Bình có thể rơi vào một số tình huống khá “nguy hiểm”. Bạn mắc kẹt giữa chọn lựa giữ gìn hòa bình hay chiến tranh. Một mặt, bạn muốn để mọi thứ trôi qua êm đẹp một cách lịch thiệp. Nhưng một phần trong bạn lại nóng nảy và chỉ muốn tuyên chiến.

Tình yêu: Người yêu đang trông ngóng những lời ngọt ngào từ Thiên Bình đấy. Thật may mắn là ở trong những giây phút riêng tư, bạn cũng có thể xoay xở để thốt lên những lời khen từ tận trái tim mình.

Sự nghiệp: Sau khi Thiên Bình đưa ra quyết định, bạn sẽ muốn đổi ý ngay lập tức. Vừa đổi ý xong, bạn lại mong quay lại phương án A. Cung cách thất thường này sẽ xuất hiện liên tục trong ngày hôm nay của bạn. Hãy thử nghỉ giải lao để bạn suy nghĩ tập trung hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tử vi hàng ngày Bò Cạp Chủ nhật ngày 15/12

Hôm nay mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp với Bò Cạp, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nếu bạn còn độc thân, chắc chắn bạn nên ra ngoài, gặp gỡ người khác giới và chủ động mời người bạn thích một điệu nhảy. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng nên ăn diện thật chỉn chu nhưng không kém phần quyến rũ nhé.

Tình yêu: Có thể Bò Cạp và người yêu không phải lúc nào cũng ở bên nhau. Các bạn còn có cuộc sống riêng tư và những nghĩa vụ khác cần hoàn thành. Tối nay, hãy cùng hẹn hò để nhắc nhở rằng mình luôn yêu thương và trân trọng đối phương thế nào.

Sự nghiệp: Bò Cạp có xu hướng tìm được lý do để than phiền trong mọi tình huống. Bạn không nên để tinh thần mình đi theo con đường tiêu cực như vậy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày Nhân Mã Chủ nhật ngày 15/12

Nhân Mã cần phải bình tĩnh vì bạn sẽ có một ngày khá bận rộn. Hãy cố gắng cân đối thời gian để không bỏ bê bất cứ việc gì hay nhu cầu của người nào nhé. Mọi người hôm nay hơi thiếu kiên nhẫn và nóng tính, nên bạn cần đáp lại bằng thái độ ôn hòa.

Tình yêu: Bạn có thể tiến một bước và lùi hai bước khi đứng trước một mối quan hệ mới. Có lẽ một vài trải nghiệm trong quá khứ khiến bạn suy nghĩ lại. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng biết câu chuyện này có hậu hay không nếu ngay từ đầu bạn đã quay đi.

Sự nghiệp: Bây giờ là lúc Nhân Mã nên thu mình lại. Hành động này có vẻ đối lập với phong cách bình thường của bạn, nhưng hãy tin đây là điều tốt nhất bạn nên làm. Hãy dành thời gian riêng tư để suy nghĩ và sắp xếp lại các kế hoạch trong cuộc sống.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hàng ngày Ma Kết Chủ nhật ngày 15/12

Ma Kết kết nối rất tốt với suy nghĩ của người khác trong hôm nay. Thế mạnh này giúp bạn gặp thuận lợi trong tất cả công việc, đồng thời biến bạn thành người trung gian, cầu nối tuyệt vời.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp một người cũng cẩn trọng, chỉn chu giống mình. Đây tuyệt đối là một phép cộng hoàn hảo. Bây giờ chỉ chờ một trong hai bạn chủ động đi bước đầu tiên thôi.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Ma Kết đã đạt được thành tựu và bước đột phá quan trọng. Hôm nay bạn hãy dành thời gian để vạch ra chiến thuật và kế hoạch mới cho năm sau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày Bảo Bình Chủ nhật ngày 15/12

Bảo Bình háo hức muốn tham gia vào cuộc sống sôi động ngoài kia, nhưng bạn lại không biết nên chọn lựa hoạt động nào. Bạn có thể nản chí và chỉ muốn ngồi im, chờ đợi sự náo nhiệt sẽ tìm đến gõ cửa. Dù sao, bạn cũng không nên thu mình lại. Hãy diện bộ cánh đẹp nhất và khoe ra vẻ đẹp của mình nào.

Tình yêu: Một cơ hội tình cờ sẽ xảy ra, giúp thúc đẩy mối quan hệ tiềm năng củaBảo Bình và một người bạn thích. Nếu bạn muốn biến anh ta/cô ta thành đối tượng hẹn hò thường xuyên, hãy chủ động tạo ra tình huống đó.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên cẩn thận gấp đôi nếu bạn định trêu đùa ai đó. Mọi người sẽ dễ dàng hiểu nhầm ý bạn. Tốt nhất, bạn cứ nên nói thẳng ý mình muốn ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày Song Ngư Chủ nhật ngày 15/12

Hãy tự cho mình một ngày nghỉ phép đúng nghĩa. Bạn hoàn toàn có quyền xả hơi và không phải gánh trên vai vấn đề của cả thế giới nữa.

Tình yêu: Song Ngư bối rối không biết nên chọn lựa như thế nào khi đối diện với một mối quan hệ thân mật. Bạn biết trái tim mình muốn ở bên người đó, nhưng đồng thời, bạn cũng không muốn mất đi tự do cá nhân. Có lẽ, bạn nên nghĩ xem điều gì là quan trọng nhất với bạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ chỉ thành công nếu dồn hết 100% sức lực và tâm trí vào công việc. Nếu bạn làm việc với thái độ nửa vời, kết quả sẽ chỉ có thảm họa chờ đón Song Ngư thôi.

Nguồn: 12cunghoangdao

people like INLOOK.VN fanpage