Bạn đang ở đây

THỨ SÁU CỦA BẠN THẾ NÀO?

Nếu Sư Tử thấy mình như sa lầy trong vấn đề gì đó, ngày hôm nay, hãy dành thời gian xử lý chúng cho triệt để, trước khi bạn có bất cứ quyết định gì tiếp theo.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Diễn đạt những ý tưởng của mình một cách rõ nghĩa, thẳng thắn là thách thức với bạn ngày này, và đó cũng chính là mong muốn của bạn. Đừng vay mượn ý tưởng của người khác nhé, quan trọng nhất là hãy là chính bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn viết điều gì đó mà bạn ấp ủ, hôm nay là một ngày cho bạn làm điều đó. Đừng căng thẳng hóa công việc viết lách này, hãy thả lỏng và để dòng cảm xúc trôi, bạn sẽ thấy mọi việc thật dễ dàng và đơn giản. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng che giấu sự thật bất cứ phút nào, hãy thẳng thắn nói ra mọi suy nghĩ của bản thân - với một thái độ chân thành, thẳng thắn, và rồi bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ. Điều quan trọng chính là cách bạn chia sẻ vấn đề sao cho khéo léo mà thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một con người thực tế như Cự Giải luôn tìm cách xử trí mọi vấn đề rõ ràng, thay vì để sự mơ mộng dắt lối. Hôm nay cũng là một ngày như vậy, bởi vì bạn nhìn nhận sự việc dưới góc độ logic. Nhưng đừng quên rằng không phải với việc gì bạn cũng áp dụng "cái đầu lạnh" vào đâu nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử thấy mình như sa lầy trong vấn đề gì đó, ngày hôm nay, hãy dành thời gian xử lý chúng cho triệt để, trước khi bạn có bất cứ quyết định gì tiếp theo. Đừng quên, đây là cơ hội tốt cho bạn xoay chuyển tình thế, chớ bỏ phí nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày thú vị của Xử Nữ, nguồn năng lượng dồi dào thôi thúc bạn hành động và khẳng định mình. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp phải những rào cản, dường như không phải ai cũng đang trong tâm trạng tốt như bạn. Hãy kiên nhẫn để thuyết phục đối phương, và rồi mọi thứ sẽ lại theo ý bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng Thiên Bình những ngày này không được tốt, bạn dường như đang bị ảnh hưởng bởi những vấn đề đời thường: tiền bạc, công việc... Dù đó là gì đi nữa thì cũng đừng nổi nóng, đừng tự đưa mình vào những tranh chấp, đối đầu không cần thiết nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thời gian như ngừng trôi, và đây là cơ hội để chậm lại và xem xét lại những hướng đi của mình. Đừng quá băn khoăn đến cuộc sống, số phận của ai đó, thay vì thế, hãy tập trung vào chính những cảm xúc của bạn thì hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã như rơi vào mâu thuẫn: một nửa bạn khát khao thay đổi, trong khi chiều ngược lại, bạn không muốn có bất cứ động thái cụ thể nào lúc này. Bạn cũng hiểu một điều: phàn nàn, kêu ca mà không hành động cũng chẳng có nghĩa lý gì. Vậy thì còn chờ gì nữa chứ? 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày thứ sáu này thôi thúc Ma Kết hành động, thay vì ngồi một chỗ và tư lự về những điều có thể, không thể. Hãy chia sẻ những ý tưởng của bạn và tìm kiếm sự đồng điệu, chắc chắn bạn sẽ có được một ngày giá trị với nhiều thành quả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nhạy cảm giúp Bảo Bình trở nên khéo léo hơn trong mọi ứng xử của ngày thứ sáu này, và nhờ vậy, bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh mình. Kỹ năng lắng nghe, chia sẻ thực sự là thế mạnh của bạn trong ngày này đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày mà với năng lực của mình, Song Ngư có thê xử trí mọi việc êm thấm, giúp cho mọi rắc rối đi qua. Sự khách quan và tư duy nhạy bén giúp bạn có thể xoay chuyển tình thế một cách rất hiệu quả, là chỗ dựa tuyệt vời cho mọi người đấy. 

(Theo Ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage