Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Ai đó có thể đổ lỗi cho Sư Tử vì những việc mà bạn thực sự không làm, và đây là ngày mà bạn nên lên tiếng bảo vệ bản thân mình thay vì im lặng.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Bận rộn đến mấy, Dương Cưu cũng nên dành nhiều thời gian chăm chút cho sức khỏe của mình ngày hôm nay. Liệu bạn đã ăn đủ, nghỉ đủ chưa? Đừng quên tìm hiểu các thông tin để có một phương pháp tập luyện, ăn uống thích hợp nhất cho cơ thể nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu cần phải xem xét lại cách bố trí thời gian của mình một chút, đừng ôm đồm quá nhiều sau đó mệt lử vào buổi tối. Sắp xếp thứ tự ưu tiên cho từng công việc là cách để bạn có một ngày hiệu quả đó, đừng quên. 

ha-9806-1424945725.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ngày để nghĩ về những giấc mơ của mình thời niên thiếu, và thử hỏi bản thân: liệu bạn đã thực hiện được giấc mơ đó chưa? Những cảm xúc ngọt ngào và thư thái nhất sẽ giúp cho bạn có thêm động lực bước tiếp trên chặng đường mình đã chọn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi trực giác mách bảo Cự Giải cẩn thận, hãy chậm lại để giữ an toàn và kiểm định mọi thứ mà bạn định thực hiện. Đặc biệt nếu như điều này có liên quan đến các mối quan hệ, bạn lại càng phải thận trọng hơn nữa. Đừng quên, bạn có nhiều thời gian mà. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó có thể đổ lỗi cho Sư Tử vì những việc mà bạn thực sự không làm, và đây là ngày mà bạn nên lên tiếng bảo vệ bản thân mình thay vì im lặng. Giữ giá trị cho chính bạn và đặt niềm tin vào con người mình, đó thực sự là điều quan trọng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ai đó cảm thấy Xử Nữ có phần bảo thủ, và sự thực là... đúng như vậy. Nhưng đó thực sự là một điểm tốt, bởi nhờ vậy, bạn kiểm soát mọi việc và biết chọn lựa sao cho thích hợp. Hãy tự hào vì những gì bạn thể hiện, vậy thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Gia đình, đặc biệt là người mẹ có tầm ảnh hưởng to lớn đến Thiên Bình ngày hôm nay, và vì thế, đây là ngày mà bạn nên hướng tới người thân yêu, lắng nghe chia sẻ để hiểu hơn về họ. Đừng để sự bận rộn khiến bạn quên đi những điều quan trọng nhất nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tập trung cho bản thân mình nhiều hơn, thay vì chỉ chú ý đến công việc, hoặc những người xung quanh nhé Bò Cạp. Đây là ngày mà bạn cần phải yêu thương mình nhiều hơn, chăm chút cho những cảm xúc của cá nhân và tôn trọng nó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chẳng có gì là trễ để có thể thực hiện ước mơ của mình, hãy mơ mộng và biến ước mơ thành sự thật nhé Nhân Mã. Đừng để những điều tiếng, xì xào bên ngoài khiến bạn không đủ can đảm bước đi trên con đường mình muốn! 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ của những người xung quanh ngày hôm nay. Đừng ngại ngần bày tỏ lòng mình để nhận lại được sự quan tâm của họ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chọn lựa của mình nếu như bạn đủ mạnh dạn lúc này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nghĩ đến những mục tiêu của mình, những mơ ước và có thêm động lực bước tiếp. Ngày này, hãy dành thời gian để suy nghĩ một cách kỹ lưỡng hơn những gì bạn đang ấp ủ, trước khi vạch kế hoạch bước tiếp. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài chính là vấn đề khiến Song Ngư đau đầu ngày hôm nay, có vẻ như đây là lúc mà bạn nên nghĩ nghiêm túc hơn về việc tiết kiệm. Hãy ghi những khoản chi ra giấy để có sự cân đối cho phù hợp nhé, đừng chỉ nhìn lướt rồi cho qua một cách hời hợt.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage