Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (8/5)

Lời khuyên dành cho Ma Kết trong thời gian tới là phải ôn hòa, khéo léo.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu hứng thú với chuyện bí mật, phức tạp. Càng bị cấm cản, bạn càng muốn tìm hiểu tới cùng. Bạn sẽ luôn tìm ra giải pháp thực tế, hữu dụng trong trường hợp quan trọng, khó khăn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu bạn nảy sinh xung đột với người khác, vấn đề sẽ được dàn xếp dễ dàng. Bạn nên giữ được ranh giới chừng mực trong hoạt động chung, cộng tác để tránh mâu thuẫn. Trong hôn nhân, bạn cần lưu ý dành thời gian chăm sóc cho nửa kia và con cái.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử ý thức rất rõ về mục tiêu trong sự nghiệp. Trục trặc công việc cũng trở nên rõ ràng trước mắt bạn. Bạn sẽ chú ý chăm chút cho mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần tuyệt đối tránh hành động vội vàng, thiếu cẩn thận. Thận trọng, thậm chí bảo thủ, không bao giờ thừa trong trường hợp của bạn. Nếu bạn bị tình cảm mạnh mẽ chi phối lý trí, bạn nên tỉnh táo nghĩ tới hậu quả.

Sư Tử (23/7-23/8)

Lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy suy nghĩ thực tế. Bạn không nên mơ màng về những dự án xa vời. Đó là bí quyết để bạn thành công trong công việc, an ổn trong gia đình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngay cả trong điều kiện thuận lợi, việc của Xử Nữ vẫn không tiến triển tốt. Bạn nên chuẩn bị tinh thần ứng phó với tốc độ tiến triển chậm của công việc, hoặc trì hoãn. Bạn cần tập trung, nhìn xa trông rộng và giàu kinh nghiệm để thành công.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần quản lý tài sản cá nhân một cách cẩn thận. Trong tình yêu, bạn nên chú ý tới dấu hiệu biến chuyển. Với Thiên Bình độc thân, bạn có khả năng gặp đối tượng tìm hiểu qua công việc hoặc qua bạn bè giới thiệu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sắp có một chuyến đi chơi trong vòng 4 tuần tới. Bạn có thể quyết định và đặt chỗ cho cuộc hành trình ngay từ hôm nay. Nếu bạn độc thân, bạn nên mở lòng đón nhận những cơ hội làm quen mới.

Bò Cạp luôn mở lòng với thế giới xung quanh.
Bò Cạp luôn mở lòng với thế giới xung quanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã suy nghĩ nhiều về số tiền trong tài khoản hiện tại. Trong tháng tới, công việc, kế hoạch đầu tư của bạn có cơ hội phát triển. Nếu bạn đang thích ai, mối quan hệ cũng tiến triển tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lời khuyên dành cho Ma Kết trong thời gian tới là phải ôn hòa, khéo léo. Hôm nay, một người có thể khiêu chiến tính nhẫn nại của bạn. Hãy cố gắng kìm chế cảm xúc bức xúc và khát khao nói thẳng những gì bạn nghĩ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều kiện khách quan ảnh hưởng nhiều tới kết quả công việc của bạn. Nếu bạn cảm thấy thiếu nguồn lực hay nhân sự, bạn nên trao đổi ngay với quản lý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mơ ước du ngoạn của Song Ngư sẽ trỗi dậy. Một người bạn sẽ là chỗ dựa và hỗ trợ hữu ích đối với vấn đề bế tắc bạn đang phải xử lý.

 

people like INLOOK.VN fanpage