Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (6/2)

Hôm nay, Thiên Bình may mắn trong đầu tư dài hạn. Bảo Bình khó thể hiện bản thân.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn đi mua sắm. Thu nhập có thể tăng, hoặc bạn nhận được một khoản tiền bất ngờ. Nếu bạn gặp rắc rối về tài chính, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ từ bố mẹ hoặc bạn bè thân.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu khá khó tính, và bạn chỉ muốn trò chuyện hoặc tiếp xúc với một số người. Bạn có những kế hoạch, tham vọng lớn. Hãy giảm quy mô nếu bạn muốn nắm chắc khả năng thành công. Bạn nên thận trọng nếu muốn hợp tác kinh doanh cùng người thân hoặc bạn bè.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử chớ nên vội vã trong bất cứ việc gì. Hôm nay phù hợp để bạn xây dựng chiến lược, thiết lập quan hệ, thu thập thông tin. Bạn có thể chưa đạt được kết quả cụ thể ngay lập tức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ suy ngẫm nhiều về chuyện tương lai. Bạn bận tâm về các kế hoạch cần thực hiện trong thời gian tới, hoặc con đường bạn sẽ đi. Đừng buồn nếu một số yêu cầu của bạn không được đáp ứng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đối thủ của Sư Tử có năng lực chẳng kém gì bạn. Đừng quá lo lắng vì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Trong tình yêu, người ấy mang lại cho bạn cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào. Hãy thận trọng nếu bạn không muốn tâm trạng đó ảnh hưởng tới phán đoán của mình.

Sư Tử nhận được c
Sư Tử lãng mạn bên người ấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những gì có thể cản trở hoặc khiến người khác nản lòng chẳng có tác dụng gì đối với Xử Nữ hôm nay. Tâm trạng của bạn rất tốt, và năng lực của bạn cũng vậy. Đây là thời điểm để bạn làm hòa với người yêu hoặc bạn bè nếu có xung đột. Bạn sẽ gặp một người tâm đầu ý hợp.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ gặp may nếu bạn có kế hoạch đầu tư dài hạn vào cuộc sống tương lai, như mua bán bất động sản, bảo hiểm, kinh doanh... Bạn sẽ là người làm chủ, tiên phong trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bạn đừng bỏ qua ý kiến của người khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thành công của bạn phụ thuộc vào khả năng hợp tác với mọi người xung quanh. Bạn đặc biệt ăn ý và may mắn nếu cộng tác cùng người cùng cung Bò Cạp. Bạn chỉ cần chú ý kìm chế một số tính cách đặc trưng như tính bướng bỉnh, cái tôi lớn...

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc đều thuận lợi, đặc biệt về vấn đề tài chính, nếu Nhân Mã làm việc chăm chỉ và ở trong môi trường tốt, được tạo điều kiện. Điều quan trọng hơn là bạn cần học cách quản lý tài sản của mình. Bạn vẫn có thể mua sắm những món đồ đắt tiền, miễn là bạn tiết kiệm đủ cho những hạng mục khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong công việc, bạn đừng nên ngại đưa ra đề xuất, yêu cầu, hoặc tiến hành kế hoạch. Đối phương sẽ càng tôn trọng nếu bạn tự tin vào bản thân. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để nói chuyện tình yêu, giải trí và sáng tạo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn muốn thể hiện bản thân hôm nay, bạn có thể vấp phải cản trở. Chương trình bạn định tham dự có thể bị hủy, hoặc ai đó tỏ ra ghen tị với bạn. Bảo Bình nên tìm kiếm niềm vui cá nhân, duy trì sự độc lập dù bạn có người yêu hay chưa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, mọi việc của Song Ngư tương đối suôn sẻ. Bạn có thể gặp vài vấn đề như bị trì hoãn, từ chối yêu cầu, rắc rối khi di chuyển, nhưng không thực sự nghiêm trọng.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage