Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (30/5)

Hôm nay, Sư Tử dễ chiếm được cảm tình của người khác. Song Ngư tránh thay đổi.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, tâm tính của Dương Cưu sẽ thay đổi. Cuộc sống của bạn giảm tốc, trở nên thư thả hơn. Bạn thích tốc độ này hơn đấy.

Tình yêu: Người yêu nhiệt tình đưa ra lời khuyên cho bạn. Bạn có thể không thích nghe theo, nhưng đừng phản đối ra mặt.

Sự nghiệp: Bạn đang có một ý tưởng tuyệt vời. Hãy nhanh chóng hoàn thiện nó để chia sẻ với mọi người.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn sẽ có một ngày đẹp trời, với tinh thần hăng hái và yêu đời. Kim Ngưu cũng giỏi mặc cả. Bạn khá căn cơ, chi li khi cần tiêu tiền, nên sẽ chọn lựa rất cẩn thận.

Tình yêu: Bạn đã bỏ qua một vấn đề đang dần nảy sinh giữa bạn và người yêu. Hãy chịu khó suy xét lại.

Sự nghiệp: Một hợp đồng, hoặc một dự án mà bạn vừa đạt được đột nhiên tan vỡ. Kim Ngưu không nên rầu rĩ quá lâu. Hãy mạnh mẽ cho qua và nắm bắt cơ hội mới.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử đầy quyết tâm hành động, thực hiện ý tưởng mà bạn có lâu nay. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn nếu bạn có người đồng hành.

Tình yêu: Song Tử khát khao tri thức, nên bạn dễ có mặt ở hiệu sách, thư viện, hoặc câu lạc bộ khoa học. Bạn sẽ gặp một người thỏa mãn trí tò mò của bạn.

Sự nghiệp: Khi bạn nói chuyện cùng đồng nghiệp, hoặc khách hàng, hãy giữ cho câu chuyện ở mức đơn giản và ngắn gọn. Bạn có thể muốn tán gẫu, buôn chuyện, nhưng các chủ đề đó mang lại họa nhiều hơn phúc đấy.

Song Tử khát khao tri thức.
Song Tử khát khao tri thức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải khó từ chối lời mời ăn trưa, hoặc uống cafe cùng bạn bè. Bạn cũng có cơ hội và hoàn cảnh thích hợp để trút bầu tâm sự.

Tình yêu: Đôi lúc sự tự ti và nội tâm của bạn lại là điểm hấp dẫn. Nếu bạn có dịp nói chuyện với người lạ, hãy mạnh dạn lên nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải nên chọn các nhiệm vụ cá nhân. Hợp tác tập thể sẽ khó thành công, do đồng nghiệp của bạn thích nghỉ ngơi hơn là làm việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ có đóng góp quan trọng vào công việc của tập thể. Bạn cũng nên nhiệt tình hơn trong kết giao xã hội. Bạn sẽ cần nhiều mối quan hệ để thành công trong sự nghiệp.

Tình yêu: Bạn có sở thích riêng nhưng không có nhiều thời gian dành cho nó. Hôm nay, bạn nên chủ động tham gia các hoạt động mà bạn thích. Sư Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp người hợp ý hơn.

Sự nghiệp: Hãy trò chuyện thân mật với đồng nghiệp. Hôm nay, bạn sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, dù làm gì, Xử Nữ cũng nên xử lý chu đáo. Mọi người sẽ đánh giá bạn khắt khe hơn. Nếu kế hoạch của bạn gặp rắc rối, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Tình yêu: Trước khi bạn nhận lời tỏ tình của ai, hãy tiến hành một cuộc nghiên cứu nhỏ. Bạn sẽ không muốn phải hối hận ngay ngày mai đâu.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên cẩn thận gấp đôi khi làm việc. Trách nhiệm của bạn tăng lên, cũng có nghĩa là kỳ vọng của sếp đối với bạn tăng theo đấy.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, mọi chuyện không đơn giản như vẻ ngoài. Nếu muốn biết sự thật, Thiên Bình phải kiên trì tìm hiểu.

Tình yêu: Bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn. Hãy mạnh dạn tiếp tục hành trình của mình. Nhiều điều đang chờ bạn phía trước.

Sự nghiệp: Hôm nay, Thiên Bình nên nói ít và nghe nhiều. Hãy ghi chép lại các ý tưởng, thông tin hữu ích mà bạn nghe được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc sống của Bò Cạp khá yên ổn. Nhưng bạn có thể khát khao được bước ra ngoài bầu trời quen thuộc. Sở thích phiêu lưu của bạn sẽ trỗi dậy.

Tình yêu: Trong tình yêu, Bò Cạp thường đặt ra tiêu chuẩn quá cao. Hôm nay, bạn cần nghiêm túc cân nhắc và điều chỉnh lại.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày nhiều cơ hội thành công dành cho Bò Cạp. Vấn đề còn lại là ở bạn. Dù làm gì, bạn cũng cần quyết tâm làm tới cùng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã luôn tìm thấy niềm vui trong những việc dù nhỏ nhất. Trong thời gian tới, bạn nên kiểm soát tốt dinh dưỡng nếu không muốn tăng cân.

Tình yêu: Người yêu tiếp tục khiến Nhân Mã cảm động với món quà, hoặc hành động bất ngờ. Đừng tiết kiệm lời khen dành cho đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, các điều kiện làm việc đều bị cắt giảm, hạn chế. Hoàn cảnh khó khăn không ảnh hưởng nhiều tới khả năng của bạn.

Nhân Mã chú ý vấn đề dinh dưỡng.
Nhân Mã chú ý vấn đề dinh dưỡng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, cuộc sống của Ma Kết xuất hiện thay đổi. Nó mang đến cho bạn một nhịp sống chậm rãi, thư thái hơn.

Tình yêu: Bạn có phần thận trọng và bảo thủ khi đứng trước mối quan hệ mới. Hãy cho mình đủ thời gian, nhưng đừng quá lâu để tuột mất cơ hội.

Sự nghiệp: Hôm nay, Ma Kết sẽ có đủ điều kiện để thành công. Bạn tỏa sáng trong cuộc họp cơ quan. Các ý tưởng của bạn đều nhận được sự ủng hộ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, nhân duyên của Bảo Bình rất tốt. Tình yêu, hoặc mối quan hệ làm ăn sẽ trở nên sâu sắc hơn. Bạn sẽ thích nhất khi được thư giãn ở nhà cùng cuốn sách hoặc bộ phim yêu thích.

Tình yêu: Nếu bạn có lời trong lòng muốn nói, hôm nay bạn sẽ có đủ dũng cảm. Nếu đó là chủ đề không mấy êm ái, bạn nên cố gắng chọn cách nói khéo léo nhất.

Sự nghiệp: Một cuộc đối thoại qua điện thoại có thể trở thành thảm họa. Khi bạn không khống chế được cảm xúc, tốt nhất bạn nên chấm dứt câu chuyện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay không phải thời cơ tốt để di chuyển, hoặc thay đổi. Song Ngư nên kiên nhẫn với tình trạng hiện tại.

Tình yêu: Song Ngư hứng thú với sách hoặc phim về chủ đề tình yêu. Tính cách nghệ sĩ và lãng mạn của bạn đang trở nên rõ rệt hơn. Bạn sẽ hứng thú với một cuộc hẹn hò sắp đặt.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn hoàn toàn có thể làm việc với tốc độ chậm. Hãy kéo dài bữa ăn trưa thêm nửa tiếng. Đừng đưa ra quyết định nào liên quan tới chuyện kinh doanh, tiền bạc.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage