Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Đừng bao giờ cố gắng sống giống một ai đó chỉ để làm vừa lòng mọi người nhé Cự Giải, hãy luôn là chính bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Trong khi bạn bè, đồng nghiệp dành cho Dương Cưu sự ghi nhận và đánh giá cao, ngày hôm nay, bạn không nhìn thấy những "điểm sáng" ở mình. Phải chăng bạn không tin tưởng vào bản thân? Hay bạn đề ra một mục tiêu khác cao hơn điều mọi người kỳ vọng? Dù đó là gì đi nữa, đừng quên rằng khi bạn có quyết tâm, bạn sẽ làm rất tốt đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ắt hẳn Kim Ngưu cần phải có các cộng sự nếu bạn muốn thành công trong bất cứ công việc nào, vậy thì ngày hôm nay hãy nỗ lực để chứng tỏ mình và thu hút họ đến với bạn. Trước hết, hãy cho mọi người lý do để họ có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào bạn nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những tác động khác nhau (có thể là tư tưởng truyền thống chẳng hạn) khiến bạn không đủ tự tin đưa ra quyết định theo cách riêng mà mình mong muốn. Đừng dồn ép bản thân vào việc phải lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể làm vẹn cả đôi đường, chỉ cần bạn khéo léo một chút thôi.

aaaa-7262-1416498045.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng bao giờ cố gắng sống giống một ai đó chỉ để làm vừa lòng mọi người, hãy luôn là con người thực của bạn. Mơ giấc mơ của người khác, thực hiện điều mà người khác muốn... sẽ khiến bạn thêm tổn thương mà thôi, đừng quên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những rắc rối nảy sinh trong một mối quan hệ nào đó có thể khiến tâm trạng Sư Tử hôm nay rất không tốt, và bạn xử lý bằng cách nào? Cho mình một chuyến đi ngắn ngày để nghỉ ngơi và suy nghĩ kỹ hơn về chuyện tình cảm của mình, như vậy thì hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các hoạt động tập thể giúp ích cho Xử Nữ rất nhiều khi ngày thứ sáu gõ cửa, đừng quên: thêm bạn, thêm vui. Ngoài ra, sự chung sức và chung lòng còn giúp mang lại những thành quả hết sức giá trị, thử mà xem.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình quả thực không dễ dàng chút nào. Dường như điều bạn khao khát là một khoảng lặng yên bình, trong khi ngược lại, đối phương không đem đến cho bạn điều giản dị đó. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành mối bận tâm này cho những vấn đề khác nữa của đời sống, đầu óc bạn cũng nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có cảm giác như thể người yêu thương không quan tâm tới bạn, sự lạnh lùng của họ khiến bạn buồn. Quá nhiều hồ nghi, trăn trở sẽ khiến bạn mệt mỏi, vậy thì tốt hơn cả là thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ riêng để được hiểu và xích lại gần nhau hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày rất tuyệt vời để nghĩ đến các chuyến đi, điểm đến mơ ước của bạn là gì? Đương nhiên ở thời điểm hiện tại, một vài vấn đề chưa được xử lý ổn thỏa có thể khiến bạn đau đầu, bế tắc, nhưng điều đó đâu có đồng nghĩa với việc bạn phải chấm dứt những mơ ước của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có những việc nói dễ hơn làm, đó hoàn toàn là thực tế, nhất là trong chuyện tình cảm. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cho mình lấy một cơ hội để thử. Hôm nay là ngày để bạn ấn nút F5 cho mối quan hệ bằng những điều ngọt ngào, tinh tế và chờ đợi kết quả thú vị đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi Bảo Bình cảm thấy không dễ dàng để thực hiện những ước mơ của mình, bởi nó có thể không thực sự tốt cho cuộc sống thực, nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu bạn cảm thấy không thực sự tự tin, hãy tìm đến ai đó để được chia sẻ và có được những lời khuyên phù hợp nhất nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày mà cảm xúc của Song Ngư có phần hỗn độn, thậm chí có những lúc bạn đứng giữa ngã ba đường và không biết phải rẽ hướng nào? Tuy nhiên, thay vì để mình đắm chìm trong những luồng suy nghĩ ấy, tập trung vào các công việc đời thường thì hơn.

Theo Ngôi Sao

people like INLOOK.VN fanpage