Bạn đang ở đây

THỨ SÁU CỦA BẠN

May mắn tài chính mỉm cười với Song Ngư ngày thứ sáu này, ai đó sẽ mang đến bất ngờ cho bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày để nghĩ về cuộc sống mới mẻ, hay đến với những miền đất xa lạ. Tuy nhiên nếu Dương Cưu có cơ hội thì đừng vội vàng nhận lời mà không suy nghĩ gì nhé. Xem xét thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định của mình, sau này bạn sẽ chẳng phải hối tiếc gì hết. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày này đem tới cho Kim Ngưu những thông tin mới mẻ, thú vị đến bất ngờ, ắt hẳn bạn sẽ rất thích thú với những điều có liên quan đến công việc, chuyện tình cảm... Tận hưởng nhé, bạn hoàn toàn xứng đáng với những phần thưởng giá trị này. 

thu-sau-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đầu óc nhạy bén cho Song Sinh một ngày tuyệt vời để tiếp thu những kiến thức mới mẻ liên quan đến công nghệ, khoa học... Hãy áp dụng chúng vào công việc hằng ngày hay giao tiếp với mọi người, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày với một chút xáo trộn nơi tổ ấm của Cự Giải bởi sự xuất hiện của một số nhân vật nào đó mà bạn không nghĩ tới, nhưng hãy đón họ với một tinh thần chủ động, vui vẻ nhé. Mọi thứ có thể không thực sự ưng ý, nhưng như thế đâu có nghĩa là chúng trở nên kém vui? 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới gõ cửa đem tới cho Sư Tử một vài thông tin rất thú vị, hãy sẵn sàng để đón nhận nhé. Nhiều khả năng bạn sẽ phải bận rộn, vất vả một chút để xoay sở công việc, nhưng quan trọng là bạn tràn đầy nhiệt huyết và sự quyết tâm đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây sẽ là ngày mà Xử Nữ đầy hào hứng cho một mục tiêu nào đó (có thể liên quan đến đầu tư tiền bạc chẳng hạn). Dù đó là gì đi nữa, hãy xác định rõ đích đến của mình, chớ vội vàng nhé. Hành trình còn dài, và bạn cần có sự bền bỉ cần thiết đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong tâm trạng hào hứng muốn làm điều gì đó thật sự khác biệt, và hẳn nhiên đây là một ngày với đầy sự háo hức, phấn khích cho bạn. Buổi chiều, nếu có thể, hãy mời ai đó cùng bạn thưởng thức những phút giây thư giãn nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự hài hước là chìa khóa của Bò Cạp ngày hôm nay, thay vì những lời khắc nghiệt, làm vấn đề căng thẳng một cách không cần thiết. Sự cởi mở và chia sẻ sẽ đem lại cho mọi người tinh thần thoải mái, vui vẻ khi tiếp cận bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người bạn đóng góp một phần rất quan trọng với cuộc sống của Nhân Mã ngày thứ sáu này, đó là lý do khiến bạn hào hứng kết nối, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Hẳn nhiên mọi người sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc thật là vui và ý nghĩa rồi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cảm xúc trong Ma Kết xáo trộn liên tục ngày thứ bảy này, thật khó để phân định những trạng thái này và cư xử sao cho "hợp tình, hợp lý". Cố gắng để chậm lại và lắng nghe lý trí mách bảo nhé, bạn sẽ biết phải làm gì. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều gì đó thôi thúc Bảo Bình tìm hiểu, khám phá, đừng bỏ lỡ cơ hội tăng thêm vốn hiểu biết của mình ngày hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những người có đồng quan điểm, và rồi tất cả sẽ có một ngày thật giá trị. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

May mắn tài chính mỉm cười với Song Ngư ngày thứ sáu này, ai đó sẽ mang đến bất ngờ cho bạn (thông qua con đường mà bạn không nghĩ tới). Đừng quên đầu tư khoản tiền mình có một cách khôn ngoan nhất nhé.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage