Bạn đang ở đây

THỨ SÁU CỦA BẠN

Bò Cạp ngày hôm nay có xu hướng thổi phồng mọi thứ lên, khiến cho mọi việc trở nên thật tệ hại khi nó xa rời thực tế.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hãy tự tin với bước đi đầu tiên, hành trình phía sau đó sẽ rộng mở. Đây là ngày để Dương Cưu thỏa sức khám phá và tìm hiểu, nhưng một điều bạn cần chú ý chính là đừng gây ảnh hưởng đến người khác, khi bạn "tăng tốc" để về đích. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng cố gượng ép mình vào việc phải trở thành một ai đó, phải giống như ai đó, bởi như vậy sẽ khiến bạn càng cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Đây là ngày để bạn sống đúng như con người mình và làm tốt những gì mà bạn có thể. 

thu-sau-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng vì những niềm vui của bản thân mà quên đi mất những người xung quanh nhé Song Sinh, đây là ngày để bạn chia sẻ và quan tâm tới họ thêm một chút. Và nhớ là chậm lại để ai đó có thể bắt kịp và sẻ chia với bạn nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể Cự Giải không thích thú với những hoạt động nào đó, nhưng như vậy không có nghĩa rằng bạn cần phải tách mình ra khỏi tập thể. Việc giấu mình trong "vỏ ốc" sẽ khiến bạn mệt mỏi, uể oải hơn thôi. Tốt nhất là bày tỏ chính kiến của mình, sẵn sàng làm việc theo cách của mình, như vậy thì hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn đi ngược dòng chảy, bạn sẽ phải vật lộn rất vất vả để có thể đến được với thành công mà mình mong muốn ngày hôm nay. Hãy nhìn nhận mọi việc một cách thực tế trước khi có hướng đi thích hợp của mình nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chỉ khi Xử Nữ xác thực được năng lực, sự quyết tâm của bản thân, bạn mới có thể giành chiến thắng trong các cuộc đấu sức ngày hôm nay. Đây là thời điểm mà bạn cần phải mạnh mẽ, vững tin vào bản thân - nếu không muốn bị tụt lại phía sau. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày tuyệt vời để đắm mình trong những điều khiến bạn khát khao, mong mỏi, và niềm vui sẽ ngự trị trên môi bạn. Hãy san sẻ những cảm xúc đẹp với những người yêu thương nhé, và bạn sẽ thấy ngày trôi qua thật ý nghĩa.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay có xu hướng thổi phồng mọi thứ lên, khiến cho mọi việc trở nên thật tệ hại khi nó xa rời thực tế. Hãy khách quan hơn khi nhìn nhận mọi vấn đề, hãy thành thật về năng lực của mình, nếu không bạn sẽ có nhiều kẻ thù hơn là bạn đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã để cảm xúc lấn át mọi thứ trong ngày thứ sáu này, dù bạn có nhận thấy hay không. Đừng cố gắng giả bộ như tất cả vẫn ổn - dù sự thật không phải là như vậy. Đối diện và tìm hướng giải quyết, vậy thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thay vì đắm mình trong thế giới tưởng tượng của riêng bạn, đây là ngày mà bạn cần phải hướng tới những người xung quanh và bày tỏ những tình cảm chân thành từ trái tim. Sự yêu thương sẽ được đền đáp tương xứng đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày để chăm chút cho tâm hồn, hãy hướng đến những hoạt động có thể nuôi dưỡng cho những cảm xúc đẹp đẽ nơi bạn, khiến bạn mạnh mẽ và hưng phấn hơn với đời sống. Đừng để những áp lực nhỏ bé khiến bạn bị căng thẳng nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chỉ với một chút nỗ lực thôi, Song Ngư sẽ là người chủ nhà dễ mến nhất của ngày thứ sáu này và có thêm thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho bạn bè, người thân đến với gia đình bạn hôm nay. Đây là ngày để chia sẻ, gặp gỡ và giao lưu đấy, đừng bỏ lỡ nhé. 

(Theo Ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage