Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (27/6)

Hôm nay, Cự Giải hợp với yếu tố nước. Bò Cạp sở hữu nguồn năng lượng vô tận.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Người thân sẽ tìm đến Dương Cưu để xin giúp đỡ, hoặc trút bầu tâm sự. Bạn có thể cần hoãn kế hoạch riêng để dành thời gian cho họ.

Tình yêu: Bạn không nên chấp nhặt từng lời của người yêu. Cuộc hẹn lý tưởng nhất là ở nhà, nơi bạn trổ tài nấu nướng và tâm tình trong không khí riêng tư.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn khát khao những gì mình không có. Nếu đang làm việc ở cơ quan, bạn ước mình là nhân viên tự do. Nếu đang làm ở nhà, bạn lại mong được sống trong bầu không khí ở công ty.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ thấu hiểu những cảm xúc và mong muốn sâu kín nhất của mình. Đây là lúc bạn nên mở lòng với người khác.

Tình yêu: Kim Ngưu độc thân cần có kế hoạch tìm kiếm nửa kia thật rõ ràng. Nếu bạn đang có người yêu, bạn sẽ có cơ hội tốt để bộc bạch những điều vốn khó nói.

Sự nghiệp: Bạn dễ bị tác động về mặt tâm lý. Bạn nên cố gắng tránh việc có thể gây ra stress cho mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đối mặt với một vài vấn đề liên quan tới tài chính, kinh tế. Bạn có đủ năng lực và nguồn lực để tháo gỡ rắc rối, miễn là bạn biết tìm đến đúng người để nhờ.

Tình yêu: Hãy nói năng thật chậm rãi, rõ ràng khi bạn trao đổi với người yêu. Bạn có thể vô ý khiến đối phương giận dỗi hoặc hiểu nhầm.

Sự nghiệp: Song Tử nên chú ý nếu bạn có cuộc trao đổi dài liên quan tới công việc. Bạn đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vấn đề nhỏ cứ ám ảnh suy nghĩ của Cự Giải. Nhưng nếu bạn quyết theo đuổi, nó sẽ mang lại kết quả bất ngờ đấy.

Tình yêu: Hôm nay, bạn hợp nhất với yếu tố nước. Hãy bổ sung yếu tố này vào cuộc hẹn hò, như đi dạo bên hồ nước, chèo thuyền, hay cùng ngồi trò chuyện bên bể cá.

Sự nghiệp: Công việc sẽ nảy sinh nhiều sóng gió. Nhưng chúng không liên quan tới bạn. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình.

Cự Giải hợp với yếu tố nước.
Cự Giải hợp với yếu tố nước.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử rất giỏi kiềm chế cảm xúc. Bạn là ứng viên sáng giá cho các vấn đề khó khăn, buổi thuyết trình hoặc tranh luận.

Tình yêu: Hãy kiên nhẫn hơn với người yêu. Bạn có thể đạt được mọi điều bạn muốn, miễn là bạn cho đối phương đủ thời gian suy nghĩ.

Sự nghiệp: Sư Tử nên cặm cụi làm việc thay vì chú ý tới động tĩnh xung quanh. Bạn nên ngó lơ những xung đột nảy sinh trong công việc.   

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên phát huy tài tổ chức của mình. Ở đâu có mặt, mọi chuyện ở đó đều diễn ra suôn sẻ.

Tình yêu: Mọi người đều tìm thấy niềm vui khi ở bên bạn. Xử Nữ nên đến nơi đông người. Đó là nơi bạn tỏa sáng nhất.

Sự nghiệp: Bạn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, vừa lòng nếu tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Bạn cũng sẽ làm tốt trong công tác xây dựng kế hoạch, hỗ trợ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cần chuẩn bị tinh thần cho những xáo trộn cho kế hoạch bạn đặt ra. Nhưng hướng rẽ mới lại đưa bạn đến với kết quả tốt hơn đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Bạn cần mạnh dạn thể hiện cá tính riêng. Nếu có người tiến tới làm quen, hãy cho đối phương cơ hội.

Sự nghiệp: Thiên Bình chuẩn bị bắt đầu một dự án mới. Bạn sẽ không tránh khỏi chút lúng túng ban đầu. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ trong quá trình, nên hãy mạnh dạn tiến lên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, bạn như sở hữu nguồn năng lượng vô tận. Đừng vì vậy mà ép bản thân quá nhiều. Hãy chỉ chọn việc phù hợp với sức mình.

Tình yêu: Bạn có thể độc thân cả đời, hoặc bạn có thể mạo hiểm. Hôm nay là ngày bạn cần đánh liều đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên khai thác cơ hội đến tận cùng. Có thể bạn sẽ bị chỉ trích là ích kỷ. Bạn không nên quá để ý tới suy nghĩ của người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy “lạc tông” khi trò chuyện với một người bạn thân hoặc đồng nghiệp. Cảm giác xa lạ chỉ là nhất thời, nên bạn đừng suy nghĩ nhiều.

Tình yêu: Bạn không cần trở thành lão hà tiện, nhưng cũng cần chi tiêu căn cơ. Hãy cắt giảm tình phí nếu bạn chỉ chi cho những hào nhoáng không cần thiết.

Sự nghiệp: Nhân Mã tạm hài lòng về vị trí hiện tại. Bạn vẫn không đánh mất tham vọng bay cao hơn. Nhưng bây giờ, bạn nên cho mình giai đoạn nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết đối mặt với vài thách thức. Hãy mở to mắt để nhận biết chúng. Bạn càng giải quyết sớm, tình hình càng sớm yên.

Tình yêu: Bạn khá kín tiếng về đời sống riêng. Nhưng nếu bạn bè tò mò về chuyện tình yêu, bạn có thể thoải mái chia sẻ một phần.

Sự nghiệp: Dù bạn không thích lộ cảm xúc khi làm việc, bạn cần thay đổi cách cư xử. Hôm nay, sự chân thành sẽ được đánh giá cao.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn là người thông minh và lý trí. Nhưng đôi khi, bạn cần gạt chúng sang một bên. Suy nghĩ nhiều lại càng khiến bạn rối rắm.

Tình yêu: Đột nhiên bạn trở nên nổi tiếng. Hãy chớp lấy cơ hội khi hầu hết mọi người đều chú ý khi bạn bước qua.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội tốt cho một khởi đầu mới. Bạn nên khởi động một dự án kinh doanh, hoặc tính chuyển việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư luôn thể hiện tính tình ngọt ngào của mình. Bạn sẽ dễ dàng chinh phục tình cảm của bất cứ ai.

Tình yêu: Song Ngư nên tìm đến bạn bè khi bạn thiếu tự tin. Họ sẽ trao cho bạn nguồn năng lượng mà bạn cần.

Sự nghiệp: Hôm nay, đột nhiên bạn rất cởi mở và ham trò chuyện. Đây là lúc bạn kết thêm bạn mới, phát triển các mối quan hệ trong công việc.

Song Ngư là cô nàng ngọt ngào.
Song Ngư là cô nàng ngọt ngào.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage