Bạn đang ở đây

THỨ SÁU CỦA BẠN

Cự Giải nghĩ rằng ai đó đang gây trở ngại cho bạn, nhưng thực tế thì vấn đề có thể do chính bạn tự tưởng tượng ra mà thôi.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi thứ có thể vượt ra khỏi sự tính toán ban đầu của Dương Cưu, cho nên hãy thận trọng trong mỗi quyết định của mình, đặc biệt với những vấn đề quan trọng. Đừng ồm đồm hoặc suy nghĩ mọi thứ quá đơn giản để rồi hối hận nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những suy nghĩ của Kim Ngưu thời điểm này có phần lẫn lộn, bạn khó có thể xử lý công việc (nhất là những việc quan trọng). Trong khi bạn cần đến sự kỷ luật, những luồng suy nghĩ khác nhau lại chồng chéo trong đầu. Nếu có thể, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ nhé. 

l-5002-1441275737.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

May mắn mỉm cười với Song Sinh ngày này, nhưng việc có nắm bắt được nó hay không còn tùy thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của bạn nữa. Đừng ngồi không và chờ đợi ai đó magn tới cho mình, hãy mạnh mẽ và quyết tâm hơn đi nào. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nghĩ rằng ai đó đang gây trở ngại cho bạn, nhưng thực tế thì vấn đề có thể do chính bạn tự tưởng tượng ra mà thôi. Dường như nỗi sợ hãi, lo lắng về thất bại khiến bạn chùn chân và không đủ tự tin dấn bước. Thực tế thì, nếu bạn không thử, sao bạn biết mình có thể làm được hay không?  

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy đây là ngày mà mọi việc diễn ra với bạn khá suôn sẻ, dường như không mất nhiều sức lực, bạn cũng có thể hoàn thành những nhiệm vụ đề ra. Đương nhiên, bạn sẽ phải đầu tư thời gian, đừng trông đợi tất cả đến trong chớp mắt nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm giác như thể bạn đang bị phán xét, và bạn buộc phải nỗ lực để bảo vệ bản thân, bảo vệ những niềm tin và giá trị đạo đức cốt lõi. Hãy mở lòng ra trước những vấn đề mà trước nay bạn không nghĩ tới, để tìm ra hướng đi cho mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày mà tâm trạng Thiên Bình không thực sự tốt, có vẻ như bạn thiếu động lực, thiếu niềm vui. Đừng lo lắng quá, đó là điều rất bình thường trong cuộc sống, đừng gượng ép mình vào những cảm xúc không tự nhiên. Qua thời điểm này, tất cả sẽ ổn thỏa mà. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thật khó khăn khi phải thừa nhận rằng Bò Cạp không thể làm một công việc nào đó, nhưng đó là điều bình thường, bởi không ai là hoàn hảo. Cứ gồng mình lên để chứng tỏ thì bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi, rã rời hơn mà thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặt hái thành quả sau những cố gắng của bản thân thời gian qua, nhưng có vẻ như vì quá miệt mài, bạn không có thời gian đánh giá và ghi nhận những phần thưởng của mình. Hãy học cách cảm ơn và trân trọng bản thân nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nghĩ rằng trách nhiệm lo lắng cho mọi người thuộc về bạn, bạn sợ ai đó không được bao bọc, bạn lo lắng rằng mình có thể là kẻ ích kỷ... Đừng như vậy, cảm xúc của mọi người thế nào không thuộc trách nhiệm của bạn. Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn nữa đi nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những gì cuộc sống trao tặng bạn hôm nay có thể không thực sự là vàng, nhưng sẽ là ánh sáng dắt lối, đưa bạn đến với "vàng". Chí ít, hãy động viên bản thân mình rằng bạn được rèn giũa, trải nghiệm, và nhờ vậy, bạn trưởng thành hơn trong đời sống, điều đó rất quan trọng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không dễ dàng chia sẻ, kết nối với mọi người, việc biểu đạt ý tưởng thành lời trở thành một khó khăn lớn với bạn. Dù gì đi nữa thì hãy cố gắng để vững vàng, đừng vì những điều nhỏ nhặt mà trở nên căng thẳng không cần thiết nhé. 

(Theo Ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage