Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (26/9)

Hôm nay, Bảo Bình có duyên với phái mạnh. Song Ngư có cung di chuyển.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu rất nhạy cảm với suy nghĩ của người khác. Bạn cũng cởi mở, dễ dàng đón nhận các khái niệm mới. Một mối quan hệ lãng mạn có thể xuất hiện. Hãy chuẩn bị tinh thần để trang điểm đẹp và hẹn hò riêng tư. Với Dương Cưu đang có người yêu, bạn cần đề phòng trái tim lỡ nhịp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp được người tri kỉ. Bạn không nên chỉ chú ý hay làm quen với những mẫu người quen thuộc. Một cá tính đối lập, khác lạ có thể tạo nên phép cộng hoàn hảo đấy. Hoặc bạn có thể đã quen đối phương từ trước, nhưng hôm nay mới phát hiện ra sự ăn ý giữa đôi bên. Trong công việc, bạn cũng gặp được đối tác tiềm năng.

Song Tử (21/5-21/6)

Cơ thể bạn rất đáng quý, nên Song Tử cần chăm chút nó nhiều hơn nhé. Hôm nay, bạn nên tăng cường vận động, như leo cầu thang bộ thay vì dùng thang máy. Hãy dùng những món ăn từ tự nhiên thay vì nạp bim bim và đồ ăn nhanh. Bạn cần một thể trạng hoàn hảo cho những dịp vui cuối tuần.

Song Tử ăn nhiều hoa quả nhé.
Song Tử ăn nhiều trái cây giàu vitamin nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày để Cự Giải cởi mở và bộc bạch lòng mình. Hãy nói cho những người bạn yêu quý về tình cảm của bạn. Niềm hạnh phúc sẽ được nhân đôi. Nếu ai đó lọt vào mắt xanh của bạn, chắc chắn bạn cần triển khai để tấn công ngay lập tức.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy dành sự ưu ái cho những người thân cận mà bạn yêu quý nhất. Bạn có thể bị vài lời mời chào dụ dỗ, nhưng một người bạn thân thiết có thể cần bạn ở bên. Mẹ bạn có thể cần người hộ tống đi mua đồ. Lòng tốt của Sư Tử sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy củng cố các mối quan hệ khi có dịp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hành động và lời nói của Xử Nữ sẽ tác động tới suy nghĩ của mọi người, hoặc thay đổi tình huống theo ý bạn. Bạn có cơ hội hợp tác chung, và hoạt động nhóm sẽ diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn gặp một người đáng mến, hoặc cá tính, bạn nên chủ động để xây dựng quan hệ với đối phương.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày phát triển thịnh vượng của Thiên Bình, đặc biệt về mặt tài chính. Bạn có thể nhận được một khoản hậu hĩnh, giúp bạn theo đuổi ước mơ xa xỉ. Nếu bạn đang trong cảnh túi tiền eo hẹp, bạn cần chủ động tìm cách thay đổi tình hình. Bạn có thể tổ chức thanh lý những món đồ thừa ở nhà. Tối nay, bạn nên cân nhắc nếu kế hoạch chi tiêu vượt khả năng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp có cơ hội trở thành số một. Điều quan trọng là bạn cần chủ động, tiên phong trong mọi tình huống. Hãy liều lĩnh một chút nếu bạn đã tính toán chu toàn. Trong chuyện tình cảm, thành công cũng chỉ đến nếu bạn mạnh dạn hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần chú ý quan sát, vì một người sẽ đóng vai trò như thầy hướng dẫn của bạn. Người này sẽ hỗ trợ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Hôm nay cũng là ngày để từ bỏ những điều vốn làm tổn thương bạn. Bạn sẽ tự chữa lành vết thương. Hãy thư giãn ở nhà hoặc đi nhảy tối nay để giải tỏa tâm lý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hợp tác là chủ đề chính của ngày hôm nay. Công việc tập thể sẽ tìm đến Ma Kết. Nếu bạn quen với vị trí lãnh đạo, bạn có thể thử quan sát và để các thành viên chủ động hơn. Tối nay, bạn nên mở rộng mạng lưới xã giao của mình, thay vì chỉ quanh quẩn với những gương mặt cũ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có duyên với phái mạnh đấy. Bạn cực kỳ hợp cạ với các bạn trai. Nếu cần giúp đỡ, hãy tìm đến họ. Một mối quan hệ lãng mạn đang chờ bạn tới khám phá. Bạn chỉ cần chủ động hơn trong giao tiếp hàng ngày nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cung dịch chuyển. Điều đó có nghĩa là bạn nên đóng gói sẵn vali để lên đường. Bạn có thể khởi hành ra khỏi thành phố trong đêm nay. Nếu bạn bắt buộc phải ở nhà, bạn vẫn hứng thú với các chuyến đi. Hãy lập hội mê du lịch để trò chuyện bên tách trà chiều.

Song Ngư có cung di chuyển.
Song Ngư có cung di chuyển.

 

people like INLOOK.VN fanpage